Thiết kế cửa hàng tóc. KTS Moomo

Thiết kế cửa hàng tóc này được dựa trên một khái niệm đơn giản có nguồn gốc từ sự lởm chởm, hình thức ngẫu nhiên được tạo ra bởi những lọn tóc rơi một cách tự do có thể được tìm thấy trên sàn của bất kỳ sanlon tóc bận rộn và danh tiếng nào.
Thiet ke cua hang toc. KTS Moomo
Địa điểm : Phong cách :

 

Thiết kế cửa hàng tóc 

 

 

Ý tưởng về sự sắp xếp ngẫu nhiên này được chuyển đổi thành các không gian năng động và mang tính trình diễn cao. Thiết kế cửa hàng tóc này mang theo mình một chức năng thứ cấp nhưng gợi cảm - nó cũng phục vụ như là một không gian triển lãm cho công việc của nhà thiết kế trẻ. Những bộ quần áo được chọn bởi một nhà thiết kế nổi tiếng Ba Lan Gosia Baczynska, đặt một cách sang trọng nhìn thấy được ngay từ mặt tiền của cửa hàng.

 

Thiet ke cua hang toc Moommo 02

 

Thiet ke cua hang toc Moommo 03

 

Thiet ke cua hang toc Moommo 04

 

Thiet ke cua hang toc Moommo 05

 

Điểm nhấn của thiết kế nội thất cửa hàng tóc này là các cột gương mảnh mai phục vụ cho cả khách hàng và các nhà tạo mẫu, cung cấp phong phú các chức năng lưu trữ bên trong. Ánh sáng năng động và phản xạ nhiều lần qua tất cả các bề mặt của cột gương, cung cấp nhiều quan điểm về góc nhìn cho nhà thiết kế, tạo ra một môi trường vui tươi, sáng tạo, phục vụ tối đa cho các bậc thầy về tóc. Không gian đợi là sự thú vị nằm dọc theo khe hở cửa sổ cũng như ở lối vào để cung cấp một trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

 

Thiet ke cua hang toc Moommo 06

 

Một phòng thử đồ nhỏ được giấu phía sau bức tường phân chia các không gian làm tóc và không gian trưng bày các đồ thiết kế. Bố cục thiết kế mặt bằng cửa hàng hợp lý giúp bạn mở ra không gian trưng bày cho các sản phẩm tóc, bồn rửa mặt chỉ với một cái nhìn nghiêng từ khu vực thử đồ.

 

Thiet ke cua hang toc Moommo 07

 

Thiet ke cua hang toc Moommo 08

 

Thiet ke cua hang toc Moommo 09

 

Thiet ke cua hang toc Moommo 10

 

Thiet ke cua hang toc Moommo 11

 

Thiet ke cua hang toc Moommo 12

 

Thiet ke cua hang toc Moommo 13

 

Thiet ke cua hang toc Moommo 14

 

Thiet ke cua hang toc Moommo 15

 

Thiet ke cua hang toc Moommo 16

 

Thông tin thêm về thiết kế cửa hàng tóc :

 

Kiến trúc sư thiết kế nội thất: Moomoo
Địa điểm: Warszawa, Ba Lan
Diện tích: 65 m2
Dự án năm: 2010

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop