Thiết kế nhà đẹp 2 tầng với nội thất sang trọng ở Sydney

Chủ sở hữu ngôi nhà tuyệt đẹp này đã khởi công xây dựng trước khi nó được nhận ra rằng nhà bếp theo kế hoạch và không gian nội thất khác sẽ cần phải được xem xét lại và thiết kế lại cho phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà 2 tầng này. 
Thiet ke nha dep 2 tang voi noi that sang trong o Sydney
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng với nội thất sang trọng ở Sydney

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng nội thất sang trọng ở Sydney 01

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở Sydney 01

 

Nhóm thiết kế tại Minosa được giao nhiệm vụ tạo ra một loạt các không gian nội thất mà có thể phù hợp hơn với phong cách kiến trúc quá khổ và cực đoan của ngôi nhà. Bắt đầu với nhà bếp, nhà thiết kế nội thất Darren và Simona áp dụng chính mình để đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng của họ. Không gian nhà bếp đã được mở rộng và quá khổ, tùy chỉnh thiết kế và tạo bảng tính. Dễ dàng với sức chưa là 10 người, và kéo dài đến 14 chỗ ngồi khi cần thiết, bảng đã trở thành các thiết lập cho một số sự kiện xã hội đáng nhớ

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng nội thất sang trọng ở Sydney 02

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở Sydney 02

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng nội thất sang trọng ở Sydney 03

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở Sydney 03

 

Mặt hàng đứng ra trong nhà bếp bao gồm Corian đề bàn liền mạch và một rangehood bếp tùy chỉnh đã được thiết kế xung quanh một mui xe Qasair nhưng cá nhân để làm việc với tính chất hiện đại của nhà ở. Đèn mặt dây chuyền treo từ 8 mét (26 feet) trần, mỗi khéo léo tùy biến với một thanh thép không gỉ vì vậy họ sẽ tổ chức một đường thẳng.


Trần nhà cao như vậy đòi hỏi một kế hoạch chu đáo cho công việc và ánh sáng chung để đảm bảo bề mặt làm việc đã được thắp sáng đầy đủ và ảnh hưởng rất lớn có thể đạt được vào ban đêm.
 

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng nội thất sang trọng ở Sydney 04

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở Sydney 04

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng nội thất sang trọng ở Sydney 05

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở Sydney 05

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng nội thất sang trọng ở Sydney 06

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở Sydney 06

 

Một màu sắc trực quan thú vị và tiếp thêm sinh lực đã được lựa chọn cho không gian thiết kế nội thất với cam và xanh lá cây bổ sung thêm các bức ảnh của màu sắc rực rỡ để vẽ mắt. Lặp đi lặp lại trong khoảng thời gian khác nhau trong cả nhà, các số truy cập lựa chọn cẩn thận về màu sắc tạo ra một câu chuyện liền mạch trong nhà.

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng nội thất sang trọng ở Sydney 07

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở Sydney 07

 

Thêm một cảm giác bình yên trong nội thất khác về mặt thẩm mỹ thú vị này, khu vực ẩm ướt tất cả các tính năng Liberia đá vôi trên sàn nhà và tường. Trong phòng bột, một bản chất của cao cấp được đảm bảo nhờ sự bao gồm của một Bisazza Endimonie khảm tính năng tường không thể tin được đó, khi kết hợp với Puddle chậu rửa bằng Minosa, tạo ra hình ảnh thu nhỏ của tác động trực quan.

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng nội thất sang trọng ở Sydney 08

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở Sydney 08

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng nội thất sang trọng ở Sydney 09

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở Sydney 09

 

Để phù hợp với Liberia đá vôi, các phòng tắm còn có băng ghế Minosa Milana và các đơn vị ngăn kéo Elssia trong một màu sắc ánh sáng và tối tuyệt đẹp nơi người da trắng mát mẻ ngồi hài hòa liền kề để làm ấm tấn sô cô la. Một loạt các yếu tố nổi giữ cho không gian cảm giác ánh sáng và thoáng mát mà tiếp tục hỗ trợ các phong cách kiến trúc của ngôi nhà đẹp 2 tầng

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng nội thất sang trọng ở Sydney 10

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở Sydney 10

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng nội thất sang trọng ở Sydney 11

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở Sydney 11

 

Một phòng giải trí tại mẫu nhà đẹp 2 tầng mục đích xây dựng được trang bị trong màu sâu hơn để tạo ra một môi trường ủ rũ, nâng niu hơn, người sở hữu có thể rút lui để thưởng thức một lựa chọn của bộ phim bom tấn với gia đình và bạn bè. Bổ sung bởi một hầm rượu vang 1000 chai và khu vực quầy bar, nó là một không gian thoải mái và mời, trong đó để thư giãn

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng nội thất sang trọng ở Sydney 12

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở Sydney 12

 

Thiết kế nội thất bởi Minosa đánh dấu tất cả các hộp cho những chủ nhà rất hài lòng. Bây giờ họ thích sống trong một tiên tiến, không gian hiện đại là hoàn toàn ở nhà trong thiết lập kiến trúc cảnh quan tuyệt đẹp này.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop