Thiết kế nhà đẹp O Garden

Thiết kế nhà đẹp nằm trên một ngọn đồi ở một ngôi làng xinh đẹp huyện Potsdam . Một trong những danh lam thắng cảnh khá nổi tiếng của vùng Mittelmark. Nhà đẹp với một tầm nhìn tuyệt đẹp ra hồ ở gần đó là một tiêu điểm khá nổi bật.
Thiet ke nha dep O Garden
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế nhà đẹp và hiện đại

Tòa nhà được thiết kế mới như là một tòa dân cư hiện đại với 3 căn hộ. Nằm trong một tổng thể môi trường xung quanh cực kì đẹp. Đó là sự kết hợp các lâu đài lịch sử và hiện đại với rất nhiều cây cổ thụ được lưu giữ.

 

thiết kế nhà đẹp 02

 

(Thiết kế nhà đẹp O Garden 02)

 

Thiết kế tòa nhà đẹp với sàn nhà cởi mở và linh hoạt. Căn hộ chính kéo dài trên 2 tầng. Vật liệu sử dụng đơn giản và hầu như giũ nguyên các bề mặt trần trụi tự nhiên của bê tông,thủy tinh gỗ đá..nhấn mạnh vào phong cách hiện đại với các đường nét tối giản đặc trưng.

 

thiết kế nhà đẹp 03

 

(Thiết kế nhà đẹp O Garden 03)

 

Tất cả tầng trên trong thiết kế nhà đẹp này đều có thể được truy cập bằng cầu thang ngoài. Khái niệm mở và hòa hợp tự nhiên được thể hiện mạnh mẽ bằng một cầu thang ngoài tương đối lạ mắt.

 

thiết kế nhà đẹp 04

 

(Thiết kế nhà đẹp O Garden 04)

 

Mặt tiền nhà đẹp được thiết kế bằng kính, hướng tầm nhìn ra hồ tuyệt đẹp về hướng bắc. Các mặt bên được bố trí kính cường lực theo các khoảng dài hướng tầm nhìn vào khu vườn xinh xắn bên cạnh.

 

thiết kế nhà đẹp 05

 

(Thiết kế nhà đẹp O Garden 05)

 

Nội thất thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại tối giản như thường thấy. Sự thân thiện và hòa hợp với tự nhiên mang đến ánh sáng và sự giao hòa giữa đồ đạc trong nhà với tự nhiên.

 

thiết kế nhà đẹp 06

 

(Thiết kế nhà đẹp O Garden 06)

 

 Tòa nhà sẽ được đun nóng bằng cách sử dụng năng lượng địa nhiệt. Công nghệ điện thông minh cũng được tích hợp cho phép các cá nhân kiểm soát toàn bộ tòa nhà ở khắp mọi nơi

 

thiết kế nhà đẹp 07

 

(Thiết kế nhà đẹp O Garden 07)

  

thiết kế nhà đẹp 08

 

(Thiết kế nhà đẹp O Garden 08)

  

thiết kế nhà đẹp 09

 

(Thiết kế nhà đẹp O Garden 09)

   

thiết kế nhà đẹp 10

 

(Thiết kế nhà đẹp O Garden 10)

 

Thông tin thêm về thiết kế nhà đẹp:

 

 

Kiến trúc sư: Peter Ruge Architekten
Đến từ: Potsdam-Mittelmark, Đức
Nhóm thiết kế: Peter Ruge, Matthias Matschewski
Diện tích: 360 mét vuông


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop