Thiết kế nội thất căn nhà phù hợp với những người có lối sống phóng khoáng

Một căn nhà hoàn hảo phủ hợp với những người có lối sống phóng khoáng; một không gian mà bất cứ ai bước vào cũng cảm thấy đó như đang ở chính trong ngôi nhà của mình – đó chính là cái chúng tôi muốn miêu tả về căn phòng này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và chúng tôi đã không hề sai. Căn hộ chung cư này tọa lạc tại một thành phố lớn của nước Anh, căn hộ có tổng diện tích gần 289 m2, tạo thành một căn nhà vô cùng rộng rãi với mọi tiêu chuẩn.
Thiet ke noi that can nha phu hop voi nhung nguoi co loi song phong khoang
Địa điểm :

Nội thất chung cư với một phong cách phóng khoáng

 

 

Căn hộ chung cư này là của một gia đình có điều kiện Owent Mandin, họ là chủ sở hữu của cửa hàng Sport; vì thể, sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi họ biến căn nhà thành một không gian đẹp và vô cùng hấp dẫn. Mặt dù không thực sự quyến rũ và bắt mắt nhưng mọi thứ bên trong đều mang những nét riêng của nó. Đó là một điều hiển nhiên vì tất cả những người ở đây đều là nhưng người đam mê theo trường phái tự thiết kế.

 

 

 

 

Toàn bộ căn nhà có một cái nhìn rất đẹp và phóng khoáng. Ví dụ, chúng ta sẽ bị hấp dẫn bởi những chiếc ghế gập trong phòng sinh hoạt chung của gia đình. Chúng không phải là loại đồ nội thất phổ biến nhưng ở đây, chúng trông thật là hoàn hảo, chúng rất phù hợp cho một cảm giác thoải mái và vui vẻ.

 

 

 

Sự đa dạng nhiều phong cách có thể thấy được trong khu vực sinh hoạt chung cho thấy sự pha trộn giữa các nét hiện đại, công nghiệp nhưng cũng rất cổ. Cuối cùng, sự đa dạng cũng đã tạo ra những ảnh hưởng khác nhau. Khi cặp đôi chuyển từ một nơi tới nơi khác, mỗi lần họ chọn theo những thứ mà mình yêu thích rồi mang tới ngôi nhà mới của mình

 

 

Căn hộ có kiểu dáng rất phóng khoáng, nó như là một nơi để giải trí và phụ vụ các vị khách đáng quí. Thật khó để không thể bị cuốn hút bởi nó khi mà mọi thường dường như đều hoàn hảo, thậm chí đến cả từng cái bàn bi-a. và nó được lựa chọn theo đúng phong cách cá nhân.

 

 

Nhưng nó không hoàn toàn chỉ là nơi vui chơi trong suốt cả ngày. Căn hộ cũng có thể là một nơi làm việc. Chiếc bàn lớn như là một nới để chia sẻ công việc và sự bừa bộn có lẽ cũng góp phần tạo lên sự hấp dẫn cho ngôi nhà.

 

 

Bây giờ, có thể bạn đã chú ý thấy rằng sự pha trộn màu không có nhiều biến động. Tông màu sẫm dường như xuyên suốt căn hộ nhưng chúng cũng được bù đặp bằng các biện pháp chiều sáng dịu dàng và các đường nét trang trí đối lập tạo điểm nhấn.

 

 

Cặp đôi cũng không muốn căn nhà của mình thực sự quá nổi bật vì quá đẹp và quyến rũ nhưng là vì sự tiện nghi và không gian lôi cuốn khách. Hãy chỉ xem khu vực nghỉ ngơi thoải mái như thế nào khi được bố trí với những chiếc gối. Không thể nào không cảm thấy thoải mái như khi ở nhà.

 

 

Các đường nét chúng ta cũng có thể thấy ở các khu vực các nhân trong căn nhà như ở phòng ngủ. Rèm dài tạo cảm giác bất tận và một phong cách găn kết. Không có quá nhiều đồ ở đây và việc trang trí được thiết kề để giữ lại nét giản dị.

 

 

Như đã được nhắc tới, các nét màu sẫm chủ đạo được bù/ kết hợp với gỗ có tông ấm và các nét tạo điểm nhấn, ở đây ta có thể thấy sự kết hợp ấy ở trong phòng tắm.

Hãy chú ý tới tông màu đen đã làm cho không gian ở đây trở lên thoải mái và chào mời tới mức nào.

 

 

Khu bếp thì chỉ có một chút khác biệt. Tại đây màu trắng lại là chủ đaooj. Đây là phòng cách mang hơi hướng kết hợp giữa cổ điển và công nghiệp. hãy để ý tới những chiếc giá được thiết kế theo dạng ống, thảm và tay kéo tủ bằng da.

 

 

 

Đây chính là cách chủ nhân của căn hộ chung cư đẹp này quyết định để xử lý việc cất giữ đồ. Một giải pháp tự thiết kế hoàn toàn phù hợp với phong cách của họ

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop