Thiết kế nội thất chung cư VP4 Linh Đàm

.. AVALO .. Thiết kế nội thất chung cư VP4 Linh Đàm có phong cách Đương Đại . Căn hộ sử dụng tông màu sáng với các điểm nhấn màu vàng cam . Những đường nét thiết kế gọn gàng và mạch lạc khiến cho căn hộ trở nên thông thoáng và rất hiện đại .
Thiet ke noi that chung cu VP4 Linh Dam
Địa điểm : Linh Đàm Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 24 triệu

         Thiết kế nội thất chung cư VP4 Linh Đàm

 

 

         Thiết kế nội thất chung cư VP4 Linh Đàm có phong cách Đương Đại . Theo yêu cầu và sở thích của gia chủ là muốn có một căn hộ trông thật hiện đại , trẻ trung , sáng sủa và rộng  rãi nhưng cũng phải có điểm nhấn tinh tế . Do đó kiến trúc sư của Avalo đã lựa chọn phong cách thiết kế ĐƯƠNG ĐẠI cho dự án này của mình .

 

 

         Không gian của căn hộ thiết kế dựa trên tông màu trắng sáng . Kết hợp với gạch lát sàn cũng sáng màu đã làm cho không gian trở nên rộng rãi hơn bao lần . Người thiết kế sử dụng các đường nét vuông phẳng làm ngôn ngữ cớ bản trong tạo hình . Việc này đã tạo nên những diện và khối vuông vức và gọn gàng . Nhưng cũng không quên chất chứa trong đấy là những sáng tạo về tỉ lệ tạo hình . Và không gian của căn hộ trở nên vừa rộng rãi sáng sủa nhưng đầy nét tinh tế .

 

         Điển nhấn trong căn hộ là màu Vàng Cam

 

 

         Những điểm nhấn về màu trong căn hộ được sử dụng ở đây là màu vàng cam . Đây là màu sắc được sử dụng rất nhiều trong thiết kế trên thế giới của năm 2015 , đặc biệt khi kết hợp với 1 phần nhỏ màu đen . Trong thiết kế của mình , Avalo đã sử dụng màu Trắng chủ đạo , màu Vàng Cam làm điểm nhấn và màu Đen bóng làm đòn bẫy .

 

         Điểm nhấn của phòng ăn là kệ tủ đa năng

 

 

         Khu vực bếp ăn của hiện trạng vốn dĩ đang hơi thiếu diện tích chứa đồ . Do phần hiện trạng không thể cải tạo về phần Thô đã khống chế không thể gia tăng chiều dài của Tủ bếp . Nên giải pháp phải đưa ra là tăng them khu vực để đồ hỗ trợ cho khu bếp không trở nên bừa bộn khi sử dụng về sau . Tuy nhiên , giải pháp nào đưa ra cũng phải là một giải pháp thiết kế nội thất đẹp mắt , có giá trị thẩm mỹ cao .

         Trong thiết kế này , Avalo đã tận dụng được sự dưa thừa của 1 dải hành lang bên cạnh bàn ăn . Hành lang này có chiều rộng hơi rộng so với nhu cầu . Và ý tưởng về thiết kế một kệ tủ trang trí đã này sinh từ đây . Vừa đáp ứng nhu cầu chứa đồ cho khu vực bếp . Vừa để những đồ phục vụ cho bàn ăn như Rượu và Ly của gia chủ . Lại là nơi có thể để những đồ trang trí đẹp mắt . Và kệ tủ trang trí có màu vàng của vân gỗ tự nhiên này đã trở thành một điểm nhấn cho không gian bếp ăn thêm phần thẩm mỹ .

 

         Ban công lãng mạn vơi kệ đa năng cho gia chủ ngồi ngắm cảnh

 

 

         Khu vực ban công là nơi gia chủ có nhu cầu ngồi ngắm cảnh ban đêm . Là nơi ngồi hóng gió cuối chiều . Cũng là nơi anh chủ nhà ngồi hút thuốc uống trà . Nên tuy diện tích ban công không lớn , nhưng Avalo vẫn thiết kế được một kệ bàn đa năng để phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu . Những chiếc ghế cơ động được sử dụng trong lúc này là hợp lý . Kệ gắn trên lan can được thiết kế dạng khung inox có thể đóng gập khi không sử dụng . Bề mặt sử dụng gỗ tự nhiên chịu nước đã tạo cho gia chủ một góc không gian tự nhiên đầy lãng mạn .

 

         Phòng ngủ có phòng thay đồ đẹp rộng rãi

 

 

         Phòng ngủ có phòng thay đồ được thiết kế rất đẹp và rộng rãi . Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hang Avalo về thời trang thiết yếu . Phần tủ này cũng được thiết kế làm 2 khu vực kề nhau . Một khu vực tủ có cánh đóng kín . Một khu vực những đồ tiện dung được thiết kế dạng mở hoàn toàn , giúp thuận tiện về thời gian cho gia chủ khi đi vào sử dụng hằng ngày .

 

 

         Phòng ngủ con gái thiết kế màu Hồng chủ đạo

 

 

         Phòng ngủ con gái thiết kế màu Hồng chủ đạo . Tuy nhiên cô chủ nhỏ cũng không còn là quá bé bỏng nữa , nên gam Hồng cũng được thiết kế không quá lấn át . Thay vào đấy là kết hợp hài hòa với gam màu Trắng chủ đạo của toàn căn hộ . Màu Hồng con gái được dùng làm những điểm nhấn nhẹ nhàng và nữ tính .

 

         Phòng ngủ con trai vẫn nam tính như toàn nhà

 

 

         Phòng ngủ con trai sử dụng cùng gam màu chung của tổng thể căn hộ . Phần nào thể hiện sự nam tính trong tính cách của người con trai . Lại là phù hợp với nguyên tắc thiết kế nhất quán trọng việc tạo nên những không gian nội thất đẹp . Diện tích phòng ngủ con vốn dĩ không có nhiều . Nhưng lại có nhu cầu cao khi phải bố trí thêm bàn học với giá sách rộng lớn . Giải pháp đưa ra là một hệ tủ quần áo âm tường , kết hợp liên hoàn với bàn làm việc có ngăn kéo nhỏ để thiết bị học tập . Phía trên không gian trống được phủ đầy công năng giá sách – một phần tất yếu của bàn học của lứa tuổi học sinh .

 

         Mời các bạn theo dõi những hình ảnh khác về căn hộ chung cư VP4 Linh Đàm để cảm nhận hết cái đẹp của các không gian Nội thất :

 

 ( không gian phòng khách )

 

 ( Không gian phòng Ăn )

 

 ( Nội thất phòng ngủ master )

 

 ( Nội thất phòng ngủ master ) 

 ( Vách tifi phòng ngủ bố mẹ )

 

 ( Đầu giường phòng ngủ lớn )

 

 

( Nhà Tắm )

 

( Nhà tắm )

 

( Phòng vệ sinh với lavabol đặt sàn )

 

( Nhà tắm với bồn tắm nằm điều đà ) 

 

( Phòng ngủ con gái với màu hồng làm điểm nhấn )

 

( Giường ngủ với ngăn kéo dưới có thê kéo ra 1 tấm đệm , sử dụng như 1 giường ngủ thứ 2 )

 

 

( Phòng ngủ con trai )

 

( Phòng ngủ con trai có tủ âm tường liên hoàn với bàn làm việc )

 

( Giá sách hiện đại trên bàn làm việc )

 

 

( Ban công ) 

 

© AVALO

 

Bạn nghĩ sao về thiết kế này ?

Hãy chia sẻ cảm nhận của mình với Avalo nhé !

 

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

 

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Nguyen
Khá đẹp
nguyễn nam
Nhìn 3D hợp lý và đẹp. Nhà đã thi công chưa vậy. Tầng mấy thế
Lãng Du
Công nhận là thiết kế đẹp. Rất đẹp avalo ạ!
Hòa Bình
Thiết kế đẹp và sang quá

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop