Thiết kế nội thất chuỗi cửa hàng bánh Bit 48 Bogstadveien

Ở mỗi thành phố lớn của đều có ít nhất một món ăn đặc trưng, như New York thì có bánh vòng, Philadelphia có bánh mỳ kẹp thịt Philly. Bit là một thương hiệu đặc trưng cho ẩm thực của Oslo - trung tâm chính trị, văn hóa, khoa học và kinh tế của Nauy. 
Thiet ke noi that chuoi cua hang banh Bit 48 Bogstadveien
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế nội thất chuỗi cửa hàng bánh Bit 48 Bogstadveien

Từ lâu, chuỗi cửa hàng Bit đã ở đây đã rất nổi tiếng với hương vị tuyệt vời cho 2 dòng sản phẩm chính là bánh mỳ kẹp thịt và bánh piza nhồi. Một điều đặc biệt hơn nữa, sự nổi tiếng của Bit đó là thiết kế nội thất rất riêng biệt và tuyệt vời cho từng cửa hàng trong chuỗi. Bạn sẽ phải rất trầm trồ và thích thú khi vừa thưởng thức hương vị đỉnh cao vừa nhìn ngắm những thiết kế vô cùng tinh tế và hiện đại cùng bàn tay tài hoa của những người thợ bậc làm bánh bậc thầy.

 

Cửa hàng Bit mới được mở tại số 48 Bogstadveien, một khu trung tâm mua sắm của Oslo. Cùng với công ty quảng cáo Dinamo, Bit muốn đặt một dấu ấn mới riêng, không trùng lặp. Ý tưởng phát triển một phiên bản hiện đại của một quán rượu cổ điển châu Âu. Tập trung thiết kế nội thất dựa trên một khái niệm mới lạ hơn. Đó là nền tảng trên 2 ngôn ngữ tiếng Anh và Pháp. Đây là một phiên bản tổng hợp mới, tất cả các mặt hàng, trang trí, các chi tiết đồ họa đều được thiết kế nội thất và xây dựng trên khái niệm này.

 

Thiet ke noi that cua hang banh Bit 48 Bogstadveien 01

 

Thiet ke noi that cua hang banh Bit 48 Bogstadveien 02

 

Trước khi BIT chuyển đến Bogstadveien, hiện trạng ban đầu của cửa hàng là một hiệu sách và một quán café . Trần và ánh sáng hiện có đã được lưu giữ, nhưng khái niệm ánh sáng đã được nâng cấp với các loại đèn bằng đồng thiết kế người Anh Tom Dixon. Để tạo ra một bầu không khí như ở nhà, các kiến trúc sư thiết kế nội thất đặt 2 vị trí tiếp cận cho khách hàng với những chiếc ghế cao cho mọi người có thể ngồi trong một thời gian dài, và một ghế dài thấp cho những khách hàng chỉ cần chờ đợi cho thức ăn mà họ đã đặt. Những chiếc ghế sofa được đặt hàng và cung cấp bởi nhà sản xuất địa phương Buskerud Trevare AS.

 

Thiet ke noi that cua hang banh Bit 48 Bogstadveien 03

 

Thiet ke noi that cua hang banh Bit 48 Bogstadveien 04

 

Thiet ke noi that cua hang banh Bit 48 Bogstadveien 05

 

Thiet ke noi that cua hang banh Bit 48 Bogstadveien 06

 

Thiet ke noi that cua hang banh Bit 48 Bogstadveien 07

 

Thiet ke noi that cua hang banh Bit 48 Bogstadveien 08

 

Thiet ke noi that cua hang banh Bit 48 Bogstadveien 09

 

Để nhấn mạnh ảnh hưởng của ngôn ngữ Anh, Các kiến trúc sư nội thất chọn hàng dệt may của nhà thiết kế người Anh Paul Smith cho ghế sofa để minh họa một hình ảnh khác biệt hơn. Tất cả trang phục và tạp dề của đầu bếp, nhân viên phục vụ đều nói cùng trên một ngôn ngữ này. Dường như Paul Smith là một nguồn cảm hứng tuyệt vời cho phần thiết kế nội thất. Vẻ tươi tắn, màu sắc đa dạng và tuyệt vời. Màu đỏ, màu xám đen tối, ánh sáng màu xanh lá cây, đen... được lựa chọn bằng cách nghiên cứu một cách rất nghiêm túc trên những mẫu vài thời trang danh tiếng.

 

Thiet ke noi that cua hang banh Bit 48 Bogstadveien 10

 

Thiet ke noi that cua hang banh Bit 48 Bogstadveien 11

 

Thiet ke noi that cua hang banh Bit 48 Bogstadveien 12

 

Trong nhà bếp, nét tinh tế, phong cách thiết kế nội thất lãng mạn kiểu Pháp nổi bật với gạch lát sàn theo phong cách cổ điển, trong khi các bức tường trong khu vực khách hàng được bao phủ trang trí với một bức tranh lớn chủ đề. Nguyên bản của bức tranh tên là "Ruffnecked Grouse" (Sơn dầu trên vải, kích thước: 24 × 36 inch, 1971) của Peter Darro đã được mua bởi chủ sở hữu BIT tại NYC RoGalleery / 2009.

 

Thiet ke noi that cua hang banh Bit 48 Bogstadveien 13

 

Thiet ke noi that cua hang banh Bit 48 Bogstadveien 14

 

Thiet ke noi that cua hang banh Bit 48 Bogstadveien 15

 

Thiet ke noi that cua hang banh Bit 48 Bogstadveien 16

 

Thiet ke noi that cua hang banh Bit 48 Bogstadveien 17

 

Thiet ke noi that cua hang banh Bit 48 Bogstadveien 18

 

Thông tin thêm về thiết kế nội thất cửa hàng bánh Bit 48 Bogstadveien

 

Kiến trúc sư: AS Scenario Interiørarkitekter MNIL
Địa điểm: Bogstadveien 48, Oslo, Norway
Phụ trách dự án: Linda Steen, Interior Architect MNIL
Đối tác trang trí: Dinamo AS, graphic designer Axel Hartvig-Larsen
Diện tích: 150 sqm
Năm: 2009

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop