Nhà hàng đẹp Mississippi

Giống như dòng sông, bàn ăn là một linh hồn uốn lượn hài hòa trong không gian đặc biệt của nhà hàng đẹp và sáng tạo này. Ở đây tất cả mọi người ngồi xung quanh và  cùng ăn như chung một gia đình. Những đường cong cho phép mọi người ở các bàn khác nhau cũng xích lại gần nhau hơn 
Nha hang dep Mississippi
Địa điểm : Phong cách :

Thông tin thêm về dự án nhà hàng đẹp Mississipp Blues

 Kiến trúc sư: Stanley Saitowitz / Natoma Architects
Địa điểm: San Francisco, California, USA
Nhóm dự án: Stanley Saitowitz, Alan Tse, John Winder
Kết cấu: Lyon Construction
Diện tích xây dựng: 167 sqm
Dự án năm: 2008

 

Nằm trên tổng số 167 mét vuông khu vực ở quận Jazz Fillmore , San Francisco, California. Nhà hàng đẹp với thiết kế nội thất hiện đại độc đáo lấy cảm hứng từ dòng sông Mississippi huyền thoại.

 

Ý tưởng thiết kế nhà hàng đẹp này đến từ văn phòng kiến trúc của kiến trúc sư danh tiếng Stanley Saitowitz

 

Nhà hàng đẹp Mississipp Blues là một trong những dự án khá nổi tiếng của Stanley Saitowitz và cộng sự tại Califonia.

 

Hãy cùng thiết kế nội thất Avalo nhìn ngắm tổng quan kiến trúc của công trình này nhé.

 

nha hang dep Mississipp 02

 

nha hang dep Mississipp 03

 

Bàn ăn thiết kế độc đáo kết hợp với ống trang trí thả từ trên trần tạo nên một không gian nhà hàng rất đẹp và hiện đại

 

nha hang dep Mississipp 04

 

Trần treo như một bản giao hưởng mùa hạ lấp lánh trong một không gian ấm cũng

 

nha hang dep Mississipp 05

 

nha hang dep Mississipp 06

 

Sông Mississippi là một con sông ở Bắc Mỹ. Theo ngôn ngữ cổ Ojibwe, tên "Mississippi" từ misi-ziibi, có nghĩa là 'sông lớn'. Sông có chiều dài là 3.733 kilômét (2.320 dặm) từ hồ Itasca đến Vịnh Mexico.

 

nha hang dep Mississipp 07

 

nha hang dep Mississipp 08

 

nha hang dep Mississipp 09

 

nha hang dep Mississipp 10

 

Một số thông tin thêm về kiến trúc sư danh tiếng Stanley Saitowitz, tác giả dự án nhà hàng đẹp Mississipp:

 

Ông là giáo sư Kiến trúc tại Đại học California, Berkeley. Ông đã giảng dạy tại nhiều trường như Elliot Noyes Professor, Đại học Harvard GSD (1991-1992), Bruce Goff Professor, Đại học Norman, Oklahoma (1993), UCLA, Rice, SCIARC, Cornell, Syracuse và Đại học Texas tại Austin.

 

nha hang dep Mississipp 11

 

Với hơn 200 bài giảng về kiến trúc và nội thất công cộng ở Mỹ và nước ngoài. Cùng với công ty kiến trúc Stanley Saitowitz/Natoma Architects Inc., ông đã hoàn thành rất nhiều công trình và dự án khác nhau. Những công trình của ông có thể là những ngôi nhà, quy hoạch tổng thể, các văn phòng, viện bảo tàng, thư viện, các nhà máy sản xuất rượu vang, các giáo đường, nhà thờ, nội thất nhà đẹp, nhà hàng đẹp và công trình thương mại, các đài tưởng niệm, cảnh quan đô thị và những khu vui chơi...và ở khắp mọi nơi.

 

Những dự án này đã đón nhận sự công nhận của cộng đồng quốc tế và rất nhiều quốc gia. Nhiều giải thưởng khác của ông là “Ngôi nhà Transvaal” được công bố là một Tượng đài Quốc gia bởi Hội đồng Tượng đài kỷ niệm ở Nam Phi vào năm 1997, Tượng đài kỷ niệm Holocaust New England đã nhận Huy chương Henry Bacon vào năm 1998. Năm 2006 ông là người lọt vào chung kết Giải thưởng Thiết kế Quốc gia Smithsonian Cooper Hewitt do Laura Bush trao tại Nhà Trắng.

 

Ba cuốn sách được xuất bản về thiết kế kiến trúc nội thất và hàng trăm bài báo đã xuất hiện trên rất nhiều tạp chí và tờ báo khác nhau. Những bức tranh, bản vẽ và mô hình của ông được trưng bày ở nhiều phòng trưng bày và viện bảo tàng khắp nơi trên thế giới.

 

Thiết kế cửa hàng bánh Toast - San Francisco là một dự án của kiến trúc sư mà thiết kế nội thất Avalo đã có lần giới thiệu với các bạn, hãy cùng tìm hiểu thêm!

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop