Thiết kế nội thất cửa hàng đồ trang sức Tanishq

Ý tưởng thiết kế nội thất cửa hàng trang sức Tanishq phát triển dựa trên kết quả một dự án nghiên cứu hành vi tiêu dùng của khách hàng đối với đồ trang sức. Theo các nhà nghiên cứu thì vai trò của một không gian hoàn toàn tự nhiên có tầm ảnh hưởng đáng kinh ngạc đối với sự lựa chọn của khách hàng.
Thiet ke noi that cua hang do trang suc Tanishq
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế nội thất dưới ảnh hưởng của hành vi tiêu dùng

Sự sang trọng của trang sức được tạo ra bởi các yếu tố từ tự nhiên. Trải qua một quá trình kết tinh lâu dài, tự nhiên chắt lọc và tinh chỉnh chúng để tạo những tác phẩm hoàn mỹ nhất.

 

Con người chúng ta, bạn và thiết kế nội thất Avalo chúng tôi, cũng là sản phẩm của một quá trình tiến hóa tự nhiên lâu dài. Trải qua cuộc sống, chúng ta tinh chỉnh chính mình và luôn có xu hướng tìm và lựa chọn những gì thật đẹp đẽ tự nhiên nhất xung quanh mình.

 

Thiết kế nội thất của cửa hàng mang đến cả một "khu vườn" trang sức. Một ốc đảo tự nhiên và sang trọng, khách hàng hoàn toàn thư giãn, các giác quan cảm nhận sự thích thú với trực quan sinh động tùy theo độ sâu trải nghiệm của mình.

 

Thiet ke noi that cua hang do trang suc Tanishq 01

 

Thiết kế nội thất cửa hàng sang trọng và gẫn gũi với tự nhiên

 

Thiet ke noi that cua hang do trang suc Tanishq 03

 

Từ một hướng tiếp cận từ xa, trang sức cửa hàng tỏa sáng bởi một màn hình laser cắt tinh tế ngay trung tâm. Bố trí trực giao hữu cơ bên trong cửa hàng không khuyến khích khách hàng di chuyển quá nhiều quanh không gian đẹp. Nhưng với nhiều đường và cách tiếp cận, khách hàng tạo ra trải nghiệm độc đáo của riêng mình xung quanh các yếu tố nghệ thuật điêu khắc với hiển thị đồ trang sức. Cây trang trí được bố trí dọc theo đỉnh của những bức tường bê-tông trắng cùng với bức tường thạch cao cắt không gian nhỏ thành hai khu vực riêng biệt nhưng vẫn gần gũi với nhau.

 

Thiet ke noi that cua hang do trang suc Tanishq 04

 

Thiet ke noi that cua hang do trang suc Tanishq 05

 

Thiết kế nội thất cửa hàng đồ trang sức Tanishq với mặt tiền hiện đại và thu hút

 

Thiet ke noi that cua hang do trang suc Tanishq 06

 

Bằng cách xem xét lại toàn bộ hành vi mua đồ trang sức, thiết kế nội thất của cửa hàng tạo ra những cơ hội để tương tác tốt hơn giữa các nhân viên và khách hàng. Khi khách hàng đi bộ dọc theo bức tường được gắn kết hốc hiển thị đồ trang sức, nhân viên cửa hàng có thể đứng bên cạnh và nói chuyện với họ về đồ trang sức.

 

Thiet ke noi that cua hang do trang suc Tanishq 07

 

Nét tinh tế trong sử dụng ánh sáng và đèn trang trí trong thiết kế nội thất cửa hàng

 

Thiet ke noi that cua hang do trang suc Tanishq 08

 

Ngoài ra, ghế tựa thoải mái và những nhành cây leo xanh mướt xung quanh các cửa hàng khuyến khích khách hàng có thể ngồi và thư giãn trong khi mua sắm.

 

Thiet ke noi that cua hang do trang suc Tanishq 09

 

Thiet ke noi that cua hang do trang suc Tanishq 10

 

Thiet ke noi that cua hang do trang suc Tanishq 11

 

Thiet ke noi that cua hang do trang suc Tanishq 12

 

Thiet ke noi that cua hang do trang suc Tanishq 13

 

Thiet ke noi that cua hang do trang suc Tanishq 14

 

Mặt bằng thiết kế nội thất cửa hàng trang sức Tanishq


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop