Thiết kế nội thất cửa hàng EIFINI

Đường ống nhấn mạnh sự hiện diện của quần áo, nhưng cùng một lúc, nó khẳng định sự tồn tại của chính nó, vẽ một dấu vết trơn tru. Nhiều khi nó lên xuống như một nốt nhạc, thăng hoa như một người nghệ sỹ chỉ huy giàn nhạc
Thiet ke noi that cua hang EIFINI
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế nội thất cửa hàng Eifini Thành Đô

 "Eifini" là tên của cửa hàng bán phụ nữ quần áo . Thương hiệu này đã đặt tất cả 180 cửa hàng trên khắp lãnh thổ Trung Quốc. Đây là thiết kế nội thất cửa hàng của Eifini tại trung tâm Thành Đô.

 

Theo ý tưởng của các nhà thiết kế nội thất. Đầu tiên, để hướng sự chú ý tới sản phẩm chính là quần áo, tất cả các sàn nhà, tường và trần đều hoàn toàn là màu trắng để cho bất kỳ yếu tố không cần thiết nào đều mất đi sự tồn tại của chính nó. Kể cả các khu vực đặt thiết bị, quầy tiếp tân, và những đồ đạc cần thiết khác. Tất cả đều được sử dụng cùng một loại vật liệu với sàn. Chúng ta chỉ có cảm giác là sàn được tăng lên và các đồ đạc khác như là gắn liền không gian với toàn sàn.

 

Vấn đề các giá treo quần áo và trưng bày sản phẩm được các nhà thiết kế nội thất giải quyết sáng tạo bằng sử dụng 250 m đường ống.

 

thiet ke noi that cua hang Eifini 01

 

thiet ke noi that cua hang Eifini 02

 

thiet ke noi that cua hang Eifini 03

 

thiet ke noi that cua hang Eifini 04

 

Đường ống đi xung quanh cửa hàng tự do, và tạo ra phân cách nhẹ nhàng, nhưng phân chia được không gian. Quần áo được treo ở rất nhiều các vị trí khác nhau của đường ống chay qua ở trên khắp không gian đẹp, nhẹ nhàng và rung rinh trong gió.

 

thiet ke noi that cua hang Eifini 05

 

thiet ke noi that cua hang Eifini 06

 

Cũng có thể, đường ống được tổ chức rất rõ ràng từ mọi hướng, và điều này làm cho các đường ống thoát khỏi lực hấp dẫn và đẩy nổi cả không gian. Thiết kế nội thất bỗng trở nên khác lạ và độc đáo

 

thiet ke noi that cua hang Eifini 07

 

thiet ke noi that cua hang Eifini 08

 

Ngoài hiển thị giá treo quần áo, đường ống còn có rất nhiều chức năng hữu ích khác. Ví dụ, trong cửa ra vào, đường ống chạy từ bên này sang bên kia làm khung cửa. Và nếu bạn treo rèm cửa thay vì quần áo, nó sẽ làm cho các phòng thử đồ rất tiện dụng.

 

thiet ke noi that cua hang Eifini 09

 

thiet ke noi that cua hang Eifini 10

 

Đường ống nhấn mạnh sự hiện diện của quần áo, nhưng cùng một lúc, nó khẳng định sự tồn tại của chính nó, vẽ một dấu vết trơn tru. Nhiều khi nó lên xuống như một nốt nhạc, thăng hoa như một người nghệ sỹ chỉ huy giàn nhạc. Trong không gian âm nhạc đó, quần áo và những đường ống thay phiên nhau dẫn đầu sự thu hút.

 

thiet ke noi that cua hang Eifini 11

 

thiet ke noi that cua hang Eifini 12

 

thiet ke noi that cua hang Eifini 13

 

thiet ke noi that cua hang Eifini 14

 

thiet ke noi that cua hang Eifini 15

 

thiet ke noi that cua hang Eifini 16

 

thiet ke noi that cua hang Eifini 17

 

thiet ke noi that cua hang Eifini 18

 

 

Các bạn ghé thăm Thành Đo, hãy thử đến cửa hàng Eifini, ngắm nhìn những thiết kế nội thất tại nơi này, để tận hưởng những giai điệu đầy cuốn hút và mê say.

 

Thông tin về dự án thiết kế nội thất cửa hàng EIFINI:

 

 

Văn phòng thiết kế nội thất: SAKO Architects / Ken-ichi KURIMOTO, Liang JU
Địa điểm thiết kế: Thành Đô, Trung Quốc
Thiết kế chiếu sáng: Masahide Kakudate Lighting Architect & Associates,Inc.
Diện tích xây dựng: 160 m²
Ngân sách: 25.000 USD
Dự án năm: 2008
Hình ảnh: Misae Hiromatsu

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop