Thiết kế nội thất nhà nhỏ 30m2 đẹp và tiện nghi

Ai cũng mong ước được sống trong một ngôi nhà rộng rãi và hiện đại, nhưng thực tế hầu hết chúng ta đều phải "chấp thuận" sống trong những căn hộ nhỏ hơn, thậm chí là siêu nhỏ. Tuy nhiên kích thước của một căn hộ không hề là thước đo của sự tiện nghi của chức năng và sự xinh đẹp của phong cách. Ngôi nhà nhỏ xinh và hiện đại chỉ với 30m2 vỏn vẹn sau đây là một ví dụ hoàn hảo.
Thiet ke noi that nha nho 30m2 dep va tien nghi
Địa điểm :

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ chưa bao giờ là một bài toán đơn giản. Nếu không khéo léo và tinh tế trong cách sắp xếp và trang trí không gian, căn hộ nhỏ càng dễ bị thu nhỏ và trông chật hẹp hơn. Có thể bạn sẽ tìm thấy một vài ý tưởng thông minh cho không gian nhỏ của mình bởi gợi ý sau đây - một căn hộ nhỏ 30m2 nhưng vô cùng đẹp, hiện đại và tiện nghi.

 

Sự hài hòa và thông minh trong thiết kế, trang trí màu sắc và ánh sáng...là những yếu tố cơ bản để giải quyết bài toán không gian cho một căn hộ khiêm tốn. Mặc dù thực tế không hề làm cho căn phòng rộng thêm bất kì một centimet nào, nhưng những thủ thuật nội thất thông minh có thể "nới rộng" không gian về mặt trực quan. Chính vì vậy khi nhìn vào những hình ảnh của căn hộ hiện đại này, không ai có thể nghĩ rằng nó chỉ gói gọn trong 30m2 diện tích.

 

Căn hộ nhỏ mang phong cách hiện đại pha trộn một chút gì đó tinh thần tối giản. Cách sử dụng nội thất hợp lý, bảng màu trung tính tươi sáng và thêm vào đó sử dụng nhều chất liệu gương kính... làm cho không gian nhỏ bé này cảm giác rộng rãi và tinh tế.

 

Bố cục không gian của căn hộ là hợp lý với sự phân vùng khéo léo, nhằm tận dụng tối ưu 30m2 diện tích ít ỏi cho những chức năng và nhu cầu sử dụng của gia chủ. 

 

Phòng khách mở thông minh với một phòng ngủ, trong khi đó bếp và phòng ăn, nhà vệ sinh được bố trí riêng trong một căn phòng khách nhờ cửa trượt kính. Vừa tạo ra các không gian riêng khéo léo, cửa trượt kính còn tạo cảm giác cởi mở và rộng rãi hơn cho căn hộ nhỏ.

 

Các vật liệu sáng bóng có đường nét dứt khoát và đơn giản là một trong những yếu tố khiến cho không gian cảm giác rộng rãi và hiện đại hơn. Do vậy thiết kế căn hộ nhỏ đã tận dụng triệt để nguyên tắc đó để nới rộng một cách thông minh.

 

Bếp nấu - phòng ăn và phòng tắm được "quy về một mối" một cách thông minh, tách biệt hoàn toàn không gian riêng của phòng khách và phòng ngủ. Màu sáng cùng với ánh sáng từ bức tường kính tạo mang lại cái nhìn thoáng rộng ấn tượng cho nhà nhỏ.

 

Nhỏ nhắn, đơn giản và vô cùng chức năng chính là phong cách mà căn hộ nhỏ hướng đến.

 

Trong một không gian khác trong căn hộ 30m2 là khu vực chức năng dành cho một phòng khách nhỏ nhắn, một nơi làm việc và một nơi để nghỉ ngơi thoải mái.

 

Hệ thống lưu trữ được tận dụng xây dựng ở hốc tường, và ngay cả dưới gầm giường một cách thông minh để tiết kiệm diện tích. Mặc dù được bố trí trong cùng một không gian, nhưng cửa xếp bằng gỗ lại tạo ra một giới hạn riêng tư cho phòng ngủ nhỏ.

 

Nếu cần một không gian riêng, chiếc cửa xếp có thể tạo nên một "bức tường" khéo léo che chắn rất gọn gàng.

 

Một góc làm việc nhỏ nhưng tiện nghi và vô cùng cần thiết cho một cuộc sống hiện đại.

 

Cửa trượt bằng kính mang lại một bố cục không gian cởi mở và vô cùng rộng rãi.

 

Cách sắp xếp trong căn hộ nhỏ là đơn giản, nhưng hợp lý và đẹp, đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ và chức năng sử dụng cho gia chủ.

 

Phòng tắm nhỏ được tăng cường thêm sự rộng rãi bởi gam màu trắng nhẹ nhàng và các nội thất hạn chế.

 

Bản vẽ chi tiết căn hộ nhỏ

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop