Thiết kế chung cư đẹp với cách bố trí tinh tế

Chìa khóa để có một thiết kế chung cư tuyệt vời khi chỉ có một không gian nhỏ để sử dụng là tạo thành một không gian có thể sử dụng cho nhiều mục đích và chức năng khác nhau. Tại căn hộ trên đỉnh mái này, tọa lạc ngay phía ngoài thành phố của Manola, các nhà thiết kế tại Kiến trúc sư Nova đã biến điều tưởng như khó khăn kia thành sự thật. Từ khu vực thay quần áo được bố trí trong khu vực phòng ăn với kho rượu được bố trí theo yêu cầu riêng, một diện tích của căn hộ đã được bố trí với tác dụng riêng của nó và vô cùng hấp dẫn.
Thiet ke chung cu dep voi cach bo tri tinh te
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế chung cư đẹp với cách sắp xếp đầy tinh tế

 

 

Đây là một cái nhìn tổng thể trong căn hộ này cho chúng ta thấy phần lớn khu vực sinh hoạt chính bao gồm góc phòng ăn nhỏ, và khu vực học tập xinh xắn.

 

 

 

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ này với những chiếc ghế kiểu này, bạn có thể bị rơi ra ngoài nhưng thực chất nó thật đơn giản và sạch sẽ, chạy dọc tạo cảm giác vươn lên. Và việc tận dụng một chiếc bàn cà phê nhỏ có vai trò như là chiếc giá sách để tận dụng thêm không gian bên dưới. Nhờ việc tạo một chiếc bàn dài ngay dưới chiếc cửa sổ nghiêng, nhà thiết kế cũng đã tạo thêm một khoảng không gian làm kho chứa đồ.

 

 

Thiết kế chung cư đẹp với các chiếc bàn café phê có tác dụng chặn việc mở ghế ra làm giường ngủ…cho tới khi nó được kéo vào bên dưới chiếc bàn dài dọc tường. Chiếc cửa sổ lấy sáng ngay phía bên trên không gian chung cư đẹp làm việc mang lại đầy cảm  hứng

 

  

 

 

 

Một chiếc bàn ăn nhỏ được được bố trí tại một góc của phòng chính nhưng nó có thể mở rộng ra khi có khách.

 

Thiết kế chung cư đẹp với diện tích nhỏ là việc không hề đơn giản

 

 

Tại phòng của em bé, chúng ta có thể nhận thấy việc bố trí vô cùng sáng tạo để tạo thành các khu vực chứa đồ, bắt đầu từ chiếc giường được bố trí ngay dưới chiếc bàn nối 2 vách tường. Việc bố trí chiếc bản đồ đầy sáng tạo cùng là một điều thật đáng giá để nhắc tới.

 

 

 

Điểm nhấn với nét chấm phá màu xanh trong căn phòng này giúp mang lại cảm giác trẻ trung nhưng tông màu xanh và xám chủ đạo cũng đảm bảo phù hợp với toàn bộ căn nhà.

 

 

Chiếc tủ tường cao và chiếc giá sách hiện đại hoàn toàn phù hợp với cách xử lý cho không gian trẻ em này.

 

 

Do diện tích nhỏ và có trần nghiêng nên khu bếp với màu xanh nhạt thực chất phải chia thành 2 phần. Một bên gồm là tường gạch trằng nổi bật với chiếc lò nhỏ. Trong khi đó, nửa bên kia là chiếc tủ rượu được thiết kế kèm theo. Thiết kế chung cư nhỏ đẹp này với một cái tủ chức đồ cũng có chức năng như một chiếc ghề cho khách ngồi.

 

 

Thậm chí, lối vào cũng góp phần cho thấy sự tinh tế trong việc bố trí nơi để đồ với chiếc giá để giày gắn trên tường.

 

 

 

Phòng tắm đơn giản với 2 tông màu trắng và đen. Sàn đá thô ráp giúp tạo một cái nhìn thú vị dưới ánh sáng mặt trời chiếu vào từ một chiếc cửa sổ lấy sáng nữa. Dù thiết kế không gian chung cư này thực sự nhỏ nhưng nó vẫn thực sự thoải mái cho các sinh hoạt hắng ngày.

 

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop