Thiết kế nội thất phòng khách đẹp kết hợp phòng nghe nhạc

..avalo.. Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp nghe Nhạc là một nhu cầu của những người chơi Âm thanh , phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt với những người có cùng đam mê thứ nghệ thuật đỉnh cao . Dĩ nhiên , về công năng của căn biệt thự phong cách Đức này , kiến trúc sư Avalo đã thiết kế riêng 1 phòng khách khác ở tầng 1 phục vụ cho bộ phận khách “ khách sáo “ .
Thiet ke noi that phong khach dep ket hop phong nghe nhac
Địa điểm : Việt Hưng Phong cách :

Thiết kế nội thất phòng khách

 

Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng nghe nhạc 02

 

(Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng nghe nhạc 02)

 

Về công năng , thiết kế không gian phòng khách này chỉ phục vụ cho bạn bè thân thiết , nên những tư vấn thiết kế nội thất đều mang tính chuyên sâu , phục vụ cho mục đích cụ thể cho sỏ thích cụ thể của gia chủ . Khu vực chơi Âm thanh được thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ diện tích cho vị trí của các giàn Âm ly và các hệ thống Loa khác nhau . Phần vách phía sau của hệ thông được thiết kế bằng các mảng Da bọc đẹm mút , giúp tiêu âm cho khu vực hang hốc bởi nhiều đồ được sắp xếp . Chen lần giữa cách mảng Da xếp hình chữ Công là hệ đèn led xanh sau tấm mika mờ . Tạo sự lung linh về ánh sáng cho những thứ đồ Âm thanh đặc biệt .

 

Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng nghe nhạc 03

 

(Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng nghe nhạc 03)

 

Khu vực ngược lại với hệ thống âm thanh , là một quầy Bar ngăn cách giữa phần trong nhà và Sân vườn tiểu cảnh . Đây là một thiết kế phòng khách đặc biệt của Avalo cho nhu cầu của gia chủ , ngồi thưởng thức Cocktail trong khi vừa có thể nghe nhạc , vừa có thể nhìn ngắm các Deco ngoài trời với các chậu cây xanh tự nhiên đầy sức sống . Trong khi đó , người Bartender vẫn có 1 vị trí ở phía đối diện để pha chế và hệ thống phục vụ như tủ lạnh nhỏ , chậu rửa , bàn pha chế vì thế mà được che khuất tầm mắt của người sử dụng . Với một nhu cầu về rượu Ngoại đặc biệt , bộ sưu tập của sản phầm Absolute ưa thích của gia chủ được Kiến trúc sư của Avalo sử dụng như một bộ deco trang trí ngoài vách đá Sân vườn đã mạng lại một hiệu quả đặc biệt cho thiết kế nội thất này .

 

Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng nghe nhạc 04

 

(Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng nghe nhạc 04)

 

Để phục vụ cho công năng trong và ngoài nhà với quầy Bar phân cách này , một hệ cửa đặc biệt đã được thiết kế một cách tinh tế sao cho nhìn không giống cửa nhưng nó vẫn là cửa , nhìn không tồn tại nhưng nó vẫn hiện hữu . Đấy là hệ cửa 4 cánh chia làm 2 bên giống nhau , mỗi bên 2 cánh : một cánh cửa đi dạng Vách và 1 cánh cửa sổ dạng rào chắn gắn lên cửa đi bằng bản lề mở thông thường . Để khi không , 4 Cánh đóng lại , thì căn Phong được biệt lập với bên ngoài trừ những view nhìn cây cảnh . Khi có , 2 cánh cửa sổ trên quầy Bar mở ra 90 độ , thì 1 quầy Bar với bàn phục vụ với đầy đủ công năng và góc nhìn tự nhiên xuất hiện để phục vụ những người bạn hiếu kỳ mà thân thiết nhất của gia đình .

 

Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng nghe nhạc 05

 

(Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng nghe nhạc 05)

 

Công năng của không gian này có tính chất của đồ uống có cồn và ngồi lâu nghe Nhạc nên được thiết kế phòng Vệ sinh riêng với đầy đủ tiện nghi : lavabol với tủ đựng đồ , Xí và cả Tắm đứng . Đặc biệt nữa , 1 phần 4 diện tường của phòng được mở tung ra Giếng trời với hệ thống cây Leo được thiết kế cho những mảng xanh chen lẫn theo Mùa , theo kế hoạch thì gia chủ sẽ nuôi Chim trong giếng trời này , nhưng tại thời điểm bài viết này xuất hiện thì nó vẫn chưa thực hiện xong .

 

Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng nghe nhạc 06

 

(Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng nghe nhạc 06)

  

Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng nghe nhạc 07

 

(Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng nghe nhạc 07)

  

Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng nghe nhạc 08

 

(Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng nghe nhạc 08)

  

Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng nghe nhạc 09

 

(Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng nghe nhạc 09)

  

Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng nghe nhạc 10

 

(Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng nghe nhạc 10)

  

Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng nghe nhạc 11

 

(Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng nghe nhạc 11)

  

Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng nghe nhạc 12

 

(Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng nghe nhạc 12)

 

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
ánh
mình thích thiết kế này- đẹp

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop