Phòng khách cao cấp biệt thự nghỉ dưỡng Sóc Sơn

..Avalo.. Phòng khách lớn đẳng cấp này nằm trong khu nghỉ dưỡng tư nhân ở Sóc Sơn, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, của đại gia đình và bạn bè thân hữu trong một không gian xanh mát và trong lành bao quanh .
Phong khach cao cap biet thu nghi duong Soc Son
Địa điểm : Phong cách :

Phòng khách nghỉ dưỡng Sóc Sơn đẳng cấp Á Đông đương đại .

 

Phòng khách nghỉ dưỡng Sóc Sơn đẳng cấp Á Đông đương đại

( Phòng khách nghỉ dưỡng Sóc Sơn đẳng cấp Á Đông đương đại 01 )

 

Tránh xa những ồn ào chốn đô thị gia chủ mong muốn được trở về với những giá trị thực của chính mình, với tâm hồn Á Đông thuần khiết .

 

 

Phòng khách nghỉ dưỡng Sóc Sơn đẳng cấp Á Đông đương đại

( Phòng khách nghỉ dưỡng Sóc Sơn đẳng cấp Á Đông đương đại 02 )

 

 

Phòng khách với những diện cửa lớn nhìn thẳng ra bể bơi và sân vườn xanh của khu nghỉ dưỡng. Trong không gian của một tâm hồn Á Đông đương đại mọi thiết kế đồ nội thất đều được chăm chút tỉ mỉ tới từng đường nét họa tiết .

 

 

Phòng khách nghỉ dưỡng Sóc Sơn đẳng cấp Á Đông đương đại

( Phòng khách nghỉ dưỡng Sóc Sơn đẳng cấp Á Đông đương đại 03 )

 

 

Trọng tâm của không gian phòng khách là bộ Sofa lớn: 2 ghế đơn, 2 sofa dài và 1 sofa giường đặc biêt đặt giữa với những hoa văn tinh sảo, cạnh bên là kệ để đèn đặc trưng với màu đỏ á đông. Một chiếc Giương gỗ quý lớn đặt giữa với những đường nét thiết kế Á Đông mạnh mẽ. Hai Sofa dài được thiết kế bắt mắt mà thoải mái trong sử dụng . Với những đường nét thanh mảnh song song được uốn lượn nhẹ nhàng của các thanh Gỗ tự nhiên , đã thể hiện được nét dản dị mà sang trọng của thiết kế . Tương phản với sự vững chắc của khung Gỗ tự nhiên và mà tối già dặn , là những tấm Đệm ngồi bọc nỉ mềm mại với màu kem sáng trẻ trung . Nó mang lại cho người sử dụng một cảm giác thoải mái nhất có thể .

 

 

Phòng khách nghỉ dưỡng Sóc Sơn đẳng cấp Á Đông đương đại

( Phòng khách nghỉ dưỡng Sóc Sơn đẳng cấp Á Đông đương đại 04 )

 

 

Phòng khách nằm trong một không gian mở, kết hợp với không gian bàn ăn lớn , nơi tổ chức những bữa tiệc buffet , phục vụ những bữa tiệc lớn với Tivi màn hình lớn và hệ thông âm thanh. Ghế ăn cũng là một thiết kế độc đáo của những đường cong không kém phần ấn tượng .

 

 

Phòng khách nghỉ dưỡng Sóc Sơn đẳng cấp Á Đông đương đại

( Phòng khách nghỉ dưỡng Sóc Sơn đẳng cấp Á Đông đương đại 05 )

 

 

Trần và sàn trong thiết kế với tông màu sáng sủa tương phản mạnh với chất gỗ sư dụng cho đồ nội thất. Phần trần điểm nhấn bằng vòng họa tiết và Đèn trần Á Đông đương đại. Ánh sáng vàng từ đèn trần, đèn bàn như sưởi ấm không gian, giúp cân bằng với ánh sáng ngoài trời, tạo cảm giác ấm cúng cho một không gian lớn .

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop