Trang trí phòng khách ấm cúng ở Ecopark

.. AVALO .. Trang trí phòng khách ấm cúng ở chung cư Ecopark sử dụng gam màu trầm . Màu sở thích của chủ nhà là màu Nâu kết hợp với màu của vân gỗ tự nhiên và ánh vàng của đèn chiếu sáng .
Trang tri phong khach am cung o Ecopark
Địa điểm : Phong cách :

Trang trí phòng khách ấm cúng ở Ecopark

 

 

Trang trí phòng khách ấm cúng ở chung cư Ecopark sử dụng gam màu trầm . Đây là gam màu thuộc sở thích của gia chủ . Và Avalo có trách nhiệm phải thiết kế trang trí một không gian có màu Nâu chủ đạo sao cho đẹp nhất đối với chủ nhà . Sự hài hòa trong việc sử dụng màu của đồ nội thất đã tạo một sức hút cho không gian với các mau nâu chủ đạo . Sàn Gỗ vân gỗ tự nhiên có màu nâu sô cô la hài hòa với các màu gỗ tự nhiên của bàn trà và ghế Bành . Sofa lớn trong phòng sử dụng màu Đen để tạo sức nặng cho không gian , và phản chiếu màu Nâu của những đồ xung quanh vào làm hài hòa thêm cho bảng màu được phối . Mảng tường đối sau vách tivi sơn màu Nâu nhã nhặn làm nổi lên những cách tủ gỗ công nghiệp cao cấp màu trắng sứ . Một bức tranh tưởng được họa sỹ vẽ bằng sơn cũng là bức trang rất sống động cho không gian phòng thêm sức sống .

Nếu để ý kỹ , các bạn sẽ thấy sự tinh tế trên cách thiết kế của mảng tranh tường sau sofa . Vì sao tranh tường để sau Sofa ? bời vì diện tích phòng này bé nên hình ảnh rừng cây phía sau Sofa sẽ tạo cảm giác về không gian cho người ngồi , nó vô tình khiến cho người dùng có cảm giác không gian phòng khách rộng hơn . Hơn nữa , bứa tranh vẽ các thân cây của một khu rừng sương khói lại được tô điểm thêm những cánh hoa bằng gỗ gắn trên mặt tường . Các cánh hoa hiện tại dang có hình bông tuyết trắng . Nhưng có thể dễ dàng thay thế theo mùa mà không làm ảnh hưởng đến hình dáng cũng như màu sắc của bức tranh rừng cây . Đây là một sự tiện dụng và hiệu quả trong trang trí phòng khách đẹp mà kts Lê Quang Thạch mang lại cho khách hàng của mình .

 

Sự tinh tế trong trang trí cần được đẩy lên cao nhất

 

 

Sự tinh tế trong trang trí cần được đẩy lên cao nhất trong công trình này , bởi diện tích phòng khách này không phải là rộng rãi so với bao nhiêu chung cư cao cấp khác . Có vậy thì phòng khách này mới đẹp được . Vì yêu cầu của gia chủ về vị trí bàn Thờ treo hợp Phong thủy , nên mảng trang trí ở vách tivi được thiết kế dạng kết hợp . Vừa là nơi để treo tivi sao cho chiếm ít không gian , vừa là nơi để những đợt kệ tivi phục vụ nhu cầu sinh hoạt , vừa là nơi để những đồ deco trang trí và ngăn tủ dấu những đồ đạc cần thiết mà không đáng để khoe ra ở không gian tiếp khách này . Và quan trọng nhất , nó phải phù hợp với vách và bàn Thờ treo không thể di rời đi chỗ khác .

 

 

Một tủ lớn để đồ kho phục vụ cho bàn ăn và hỗ trợ sức chứa đồ cho bếp nấu , được đặt cùng phía với vạch tivi . Nhưng nó lại để đúng đối diện với bàn ăn , để phục vụ tốt cho bàn ăn . Ánh sáng chiếu ở đèn ăn được thiết kế màu Vàng , nó mang lại sự ấm cúng cho không gian bàn ăn . Mặt khác , nó cũng làm cho màu của thức ăn trở nên tươi ngon và hấp dẫn hơn .

 

Trang trí phòng khách ©AVALO

 

 

 Trang trí phòng khách ©AVALO

 

Trang trí phòng khách ©AVALO

 

Trang trí phòng khách ©AVALO

 

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Dương Bình
Mình có căn nhà 3 tầng. Ngang 3,1 m, sâu 14m Liệu bạn có thể thiết kế phòng khách đẹp?
AVALO - tư vấn
Chào bạn Dương Bình , Tất nhiên là được rồi bạn ạ .

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop