Thiết kế nội thất quầy bar đẹp Lounge Wunderbar

Khi bạn đang đi đến một quán bar để thư giãn thì âm nhạc là một tiêu chí gần như là hang đầu. Nhưng điều đó không phải luôn luôn được thỏa mãn. Trong thực tế, nó không chỉ là âm nhạc tạo ra bầu không gian sôi động mà thiết nội thất về sự phối màu hay không gian sắp xếp cũng là một đóng góp rất quan trọng. Lý tưởng nhất, là cả âm nhạc và thiết kế nội thất kếp hợp hoàn hảo với nhau đem lại một không gian tuyệt vời. Tất nhiên là sự kết hợp hoàn hảo đó là rất khó hay rất ít gặp. Nhưng chúng tôi tìm thấy một quán bar gần như đáp ứng được những tiêu chí của các bạn cả về màu sắc trang trí lẫn không gian và âm nhạc tuyệt vời.
Thiet ke noi that quay bar dep Lounge Wunderbar
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế nội thất quầy Bar đẹp Lounge Wunderbar

Thiết kế nội thất quầy bar đẹp Lounge Wunderbar 01

 

Thiết kế nội thất quầy bar đẹp Lounge Wunderbar 01

 

Đây là Lounge Wunderbar và nó có thể được tìm thấy ở khách sạn W Montreal. Đó là một phòng đa cấp rất kiểu dáng đẹp với một phong cách thiết kế nội thất rất thú vị. Được thiết kế bởi M.Keita, nơi này tràn đầy màu sắc. Bạn có thể thấy các vật cố ánh sáng chảy trong không gian và giảm các bức tường. Những màu sắc rất tươi sáng và táo bạo và đó không phải là tất cả. Tùy thuộc vào ban đêm và không khí, cố định ánh sáng này có sự sắp xếp màu sắc khác nhau. Màu sắc thay đổi để đặt tâm trạng cho các giai điệu của các DJ và cách này mọi thứ đều hài hòa hoàn hảo.

 

Thiết kế nội thất quầy bar đẹp Lounge Wunderbar 02

 

Thiết kế nội thất quầy bar đẹp Lounge Wunderbar 02

 

Các vật có ánh sáng lớn trong quầy bar này đều có kết nối trần và các bức tường. Nó giống như những gợn sóng hoặc ruy băng và đã nhấp nhô dòng, cùng với các màu sắc, tạo ra một hiệu ứng hình ảnh mê hoặc. Ngoài tính năng ngoạn mục này, các phòng còn có một bức tường dài của hạt dây chuyền bạc. Khi ánh sáng được phản ánh trên bức tường này, thay đổi màu sắc tạo ra một tác dụng tuyệt vời. Phần tốt nhất về điều này cố định ánh sáng rất lớn là nó có thể đi từ táo bạo và ấn tượng để làm dịu và thư giãn.

 

Thiết kế nội thất quầy bar đẹp Lounge Wunderbar 03

 

Thiết kế nội thất quầy bar đẹp Lounge Wunderbar 03

 

Thiết kế nội thất quầy bar đẹp Lounge Wunderbar 04

 

Thiết kế nội thất quầy bar đẹp Lounge Wunderbar 04

 

Tất cả các thiết kế nội thất đều hướng đến sự giản đơn nhưng không phải là cẩu thả, tất cả đồ nội thất và màu sắc phải được hòa quyện cùng với ánh sang và âm nhạc để tạo ra một không khí hay không gian thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Không gian Lounge Wunderbar – Một không gian thư giãn tuyệt vời

 

Thiết kế nội thất quầy bar đẹp Lounge Wunderbar 05

 

Thiết kế nội thất quầy bar đẹp Lounge Wunderbar 05

 

Thiết kế nội thất quầy bar đẹp Lounge Wunderbar 06

 

Thiết kế nội thất quầy bar đẹp Lounge Wunderbar 06

 

Thông tin về dự án Thiết kế nội thất quầy bar Lounge Wunderbar


Kiến trúc sư: M.Keita


Địa điểm: Khách sạn Montreal - Canada


Năm: 2013


Sưu tầm: Triệu Hùng


Avalo là đơn vị thiết kế nội thất và thi công nội thất uy tín. Địa chỉ liên hệ công ty Avalo: 102 nhà E/T51- Số 289 – Đường Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội ĐT : 04 66 800 006


Email: avalo1938@gmail.com - Website: https://noithattinhte.vn
 

Có thể bạn quan tâm

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop