Thiết kế Spa Mizu

 Xã hội ngày càng  phát triển, chất lượng cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu làm đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe  được quan tâm nhiều hơn. Spa dần trở thành một dịch vụ cao cấp được lựa chọn.
Thiet ke Spa Mizu
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế Spa Mizu

 

Một Spa đơn thuần chỉ có những nhân viên tay nghề tốt, các loại thuốc trị liệu đắt tiền,… cũng chưa chắc thu hút được khách hàng. Để tạo ấn tượng với khách hàng không chỉ là ở chất lượng dịch vụ mà còn ở cả không gian mà họ sẽ nghỉ ngơi thư giãn, vì vậy việc sử dụng nội thất trong Spa rất quan trọng. Hãy cùng xem một mẫu thiết kế Spa đẹp mà nội thất Avalo có được nhé.

 

Thông tin dự án thiết kế Spa này :

 

 

Thiết kế nội thất spa: Stanley Saitowitz | Natoma Architects
Địa điểm: San Francisco, CA, USA
Tư vấn dịch vụ: Colin Gordon & Associates
Nhà thầu: Xây dựng Landmark
Dự án năm: 2006

 

thiet ke spa mizu 01

 

Mizu là nước, là cái hồn mà thiết kế spa Mizu muốn thổi vào. Bầu không khí là một dòng suối yên tĩnh. Ở trung tâm là một con sông đá, xung quanh có sà lan trôi nổi trong không gian. Các bức tường được bọc trong lưới ánh sáng lung linh . Các bề mặt nằm ngang của sàn và trần đều một màu đen. Tất cả mọi thứ khác tạo nên sư tinh khiết và trong trắng.

 

thiet ke spa mizu 02

 

thiet ke spa mizu 03

 

thiet ke spa mizu 04

 

thiet ke spa mizu 05

 

thiet ke spa mizu 06

 

thiet ke spa mizu 07

 

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng, chúng ta thường tìm đến những nơi giải trí, thư giãn nhẹ nhàng như một quán cafe và đặc biệt là được thư giãn toàn thân tại một Spa được thiết kế đẹp và không gian đẹp và tiện nghi.
 

thiet ke spa mizu 08

 

thiet ke spa mizu 09

 

thiet ke spa mizu 10

 

thiet ke spa mizu 11

 

thiet ke spa mizu 12

 

thiet ke spa mizu 13

 

Thiết kế Spa Mizu có được không gian hài hòa, trang nhã và tạo cảm giác bình yên, ấm cúng, không quá phức tạp nhưng không giản đơn. Spa Mizu thực sự là nơi lý tưởng để bạn nuông chiều bản thân.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop