Nhà hàng đẹp Jing-One Fullerton

Nhà hàng diện tích 800 m2, với cái nhìn toàn cảnh về phía đông nam của vịnh Marina. Được chia làm hai khu vực hoạt động chính. 250 m2 khu vực phục vụ ( nhà bếp, phòng nhân viên, văn phòng ) và 550 m2 khu vực dành cho hội trường chính và 2 phòng vip.
Nha hang dep Jing-One Fullerton
Địa điểm : Phong cách :

Nhà hàng đẹp Jing-One Fullerton

Kiến trúc sư: Công ty Antonio Eraso
Địa điểm: One Fullerton, Singapore.
Khách hàng: Ông Loh Lik Peng và Chef Yong Bing ngen
Nhóm thiết kế::: Antonio Eraso, Andres Atela, Akira Kita, Narisa C.watananun, Sharon de Guzman
Nhà thầu: Nội thất Cheng Meng Co Pte Ltd
Dự án năm: 2008

 

Dự án Jing là 1 nhà hàng đẹp Trung Quốc đương đại, nằm trong tòa nhà Fullerton, một vị trí quyền lực của thành phố. Bao quanh bởi các biểu tượng của Singapore : Tượng Merlion, nhà hát Esplanade, Singapore Flyer và các Resort Sands tích hợp trên nền vịnh Marina, cạnh đường đua F1 Singapore GP, một vị trí ấn tượng, một không gian đẹp để thưởng thức phong cảnh luôn thay đổi của thành phố.

 

Cùng khám phá không gian nhà hàng đẹp Jing-One Fullerton:

 

 

Nha hang dep Jing Singapore 01

 

Nha hang dep Jing Singapore 02

 

Các khu vực ăn uống được chia thành một hội trường chính và hai phòng riêng biệt bởi một hầm chứa 700 chai rượu vang. Hai phòng tư nhân, một phần thiết yếu của nền văn hóa ăn uống của Trung Quốc, được lên kế hoạch để phục vụ 10-12 thực khách mỗi lượt hoặc có thể được gắn liền với phục vụ một bữa ăn tối nhóm 20 người. Hội trường chính được thiết kế để phục vụ 68 người, tổng số thực khách có thể được phục vụ sẽ dừng lại ở 88 người (một con số may mắn theo niềm tin của người Trung Quốc).

 

Nha hang dep Jing Singapore 03

 

Nha hang dep Jing Singapore 04

 

Nha hang dep Jing Singapore 05

 

Nha hang dep Jing Singapore 06

 

Đồ nội thất mang lại những hoài niệm của Trung Quốc trong năm 1950, nhung sang trọng trên bảng màu đỏ, bọc phủ mặt ghế, gỗ làm kết cấu với những chi tiết trang trí tinh tế. Một tấm thảm màu hồng đỏ trải dài chạy dọc từ lối ra vào, càng tô đậm nét Trung Hoa trong thiết kế đương đại của nhà hàng đẹp này.

 

Nha hang dep Jing Singapore 07

 

Sàn nhà lát đá kích thước 900mm x1200mm, chạy suốt toàn bộ khu vực. Trần nhà được xây dựng một cách cẩn thận với tấm trần đục lỗ trên vật liệu sợi âm thanh được sử dụng để giảm thiểu tác động của tiếng kết hợp với đèn hắt sáng màu ấm tạo cảm giác ngon miệng cho bữa ăn.

 

Nha hang dep Jing Singapore 08

 

Nha hang dep Jing Singapore 09

 

Nha hang dep Jing Singapore 10

 

Nha hang dep Jing Singapore 11

 

Thiết kế nội thất Avalo thực sự thích thú với phong cách nội thất mang nét quý tộc của những người Trung Quốc những năm 1950 trong nhà hàng đẹp này.
 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop