Thiết kế văn phòng WOW Sendai

Thiết kế văn phòng một cách đơn giản gần như là xác định vị trí sắp đặt cho đồ đạc trong căn phòng. Một căn phòng với vị trí đẹp và nhưng không có nhiều sự lựa chọn như văn phòng làm việc WOW Sendai cũng là một thử thách khá thú vị.
Thiet ke van phong WOW Sendai
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế nội thất văn phòng WOW Sendai

Văn phòng làm việc WOW Sen dai là một dự án thiết kế một văn phòng mảnh mai nằm trong tòa nhà văn phòng phía trước nhà ga Sendai. Một văn phòng với vị trí đẹp, có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố nhưng lại khá nhỏ và có số lượng nhân viên tương dối lớn.

 

Thiết kế văn phòng WOW Sendai 01

 

Giải pháp lựa chọn của các kiến trúc sư thiết kế văn phòng đó là việc phân chia càng ít phân vùng càng tốt. Tất cả các vị trí được sắp đặt đều có khoảng cách để tối đa hóa không gian di chuyển và ngắm nhìn toàn cảnh đẹp của thành phố.

 

Thiết kế văn phòng WOW Sendai 02

 

Các không gian làm việc được phân chia lỏng lẻo thành bốn phần theo các ngành nghề không có ranh giới rõ ràng. Tuy nhiên, thay vào đố, khoảng cách giữa các không gian trong thiết kế văn phòng là đủ điều kiện cho phép để mỗi khu vực đều có thể tập trung làm việc mặc dù không gian không hề bị cô lập.

 

Thiết kế văn phòng WOW Sendai 03

 

Thiết kế văn phòng WOW Sendai 04

 

Thiết kế văn phòng WOW Sendai 05

 

Thiết kế văn phòng WOW Sendai 06

 

Thiết kế văn phòng WOW Sendai 07

 

Thiết kế văn phòng WOW Sendai 08

 

Tính đa dạng về ngành nghề và tự do của WOW được thể hiện trong thiết kế nội thất văn phòng bằng một ý tưởng gỗ xếp chồng độc đáo bên cạnh cửa sổ nhìn ra không gian đẹp của thành phố. Mọi người viếng thăm đều có thể linh hoạt sử dụng sáng tác bất cứ thứ gì trên đó. Đó có thể là ghế ngồi, ghế tựa lưng, điểm thư giãn hay là một băng ghế nằm. Nó cực kì thích hợp với những trao đổi ngắn về công việc, hay những thăm hỏi thân tình trong một cảm giác đầy thư thái.
 

 

Thiết kế văn phòng WOW Sendai 09

 

Thiết kế văn phòng WOW Sendai 10

 

Thiết kế văn phòng WOW Sendai 11

 

Thiết kế văn phòng WOW Sendai 12

 

Thiết kế văn phòng WOW Sendai 13

 

Một công dụng nữa của ý tưởng xếp gỗ sáng tạo là tính linh động của văn phòng với rất nhiều người ra vào có thể tập trung hoặc phân tán. Đồ nội thất hầu như không thể đủ cho tức thời hoặc quá bị động trong không gian đẹp. Một sự tự sắp xếp các không gian trao đổi với các hộp gỗ linh động gọn gàng là một ý tưởng thiết kế văn phòng tuyệt vời.

 

Thiết kế văn phòng WOW Sendai 14

 

Thiết kế văn phòng WOW Sendai 15

 

Thiết kế văn phòng WOW Sendai 16

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop