Trang trí phòng khách đẹp với chủ đề màu đỏ

Sử dụng gam màu đỏ trang trí phòng khách là một lựa chọn táo bạo nhưng đầy thú vị trong không gian sống hiện đại. Sắc thái mạnh mẽ, năng động nhưng đầy hạnh phúc và quyến rũ của gam màu lửa hứa hẹn sẽ tạo nên một tấm áo mới ấn tượng cho phòng khách thêm hiện đại. 
Trang tri phong khach dep voi chu de mau do
Địa điểm :

Mặc dù là một tông màu nóng với sắc độ ấn tượng dễ gây kích ứng cảm giác cho con người ,nhưng nếu sử dụng khéo léo hiệu ứng gam màu đỏ đem đến là tuyệt vời. Là một tông màu khá "khó tính" và kén chọn khi kết hợp nhưng khi đứng cạnh màu trắng chúng tạo nên một bản "giao hưởng" hoàn hảo về màu sắc. Trong khi màu trắng nền nã và nhẹ nhàng thì màu đỏ lại dữ dội, nóng bỏng. Gam màu trắng giúp tiết chế sắc độ của tông đỏ, trong khi tông lửa lại phá vỡ đi sự yên tĩnh của màu trắng.

 

Vậy cách thức và tỉ lệ sử dụng khéo léo cho gam màu đỏ trong không gian như thế nào là hợp lý? Một số mẫu phòng khách lôi cuốn với tông màu lửa sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

 

Sự xuất hiện bất ngờ của một mảng tường màu đỏ cam phá vỡ cấu trúc nhẹ nhàng và yên tĩnh của phòng khách trung tính.

 

Màu đỏ không chỉ xuất hiện ở màu sắc của sofa hiện đại, mà còn trong các chi tiết trang trí trong phòng khách như tranh tường, lọ hoa.... 

Sự hiện diện của một số điểm nhấn tông đỏ đậm trong phòng khách tối giản mang lại một cái nhìn hiện đại và tươi vui hơn. Không cần sử dụng quá nhiều màu sắc, sự kết hợp của hai tông trắng - đỏ đủ để tạo nên một không gian cuốn hút và ấn tượng.

 

Đèn chiếu sáng cỡ lớn với gam màu đỏ thực sự mang đến điểm nhấn đầy bất ngờ cho phòng khách sang trọng này. Một chi tiết như vậy thôi nhưng cũng đủ để làm sống động bầu không khí trong một phòng khách trung tính hiện đại.

 

Phòng khách ấn tượng trong phong cách Á Đông đương đại và màu nhấn đỏ thú vị. Mảng tường màu đỏ được bố trí theo bố cục cân xứng tạo nên cái nhìn hài hòa trong không gian. Thêm vào đó là những chiếc gối ném nhỏ xinh tông đỏ trên nền sofa trắng thanh lịch.

 

Trang trí phòng khách với chủ đề màu đỏ với các mô hình hình học được tái hiện ấn tượng bằng bảng màu táo bạo. Trần và sàn nhà được sơn màu đỏ táo bạo, tương phản mạnh mẽ với gam màu trắng của nội thất và bối cảnh nền.

 

Một vài chi tiết trang trí đơn giản gam màu lửa xuất hiện nổi bật trong phòng khách tông trắng thanh lịch 

 

Tương tự, những chiếc gối ném màu đỏ ấn tượng là điểm nhấn trong phòng khách tối giản này. Không gian trở nên sang trọng và có điểm nhấn hơn.

 

Rèm cửa với tông màu đỏ là một thử nghiệm táo bạo nhưng đầy hiệu quả. Ánh sáng được nhấn mạnh một cách ấn tượng qua gam màu đỏ và màu trắng, cho căn phòng thêm tươi sáng và nổi bật.

 

Một chiếc sofa góc màu đỏ hiện đại thôi cũng làm không gian có điểm nhấn và ấn tượng hơn rất nhiều. Phòng khách này cũng là một ví dụ cho thấy màu đỏ có thể kết hợp được tốt với những gam màu tối hơn.

 

Không chỉ là mạnh mẽ, màu đỏ cũng thực sự mềm mại và quyến rũ như trong phòng khách hiện đại này,

 

Rực rỡ và sang trọng với thiết kế sofa hiện đại cho phòng khách. Tông màu đỏ nhấn mạnh thêm vẻ đẹp hiện đại cho phòng khách.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop