Thiết kế nội thất văn phòng màu đen và trắng

Văn phòng tư đen và trắng hiện đại này nằm trên tầng hai của ngôi nhà chung cư trong khu phố cổ Konin, Ba Lan. Văn phòng này có vị trí là một cái nhìn đẹp trên bờ sông Warta của. Màu đen và trắng đơn sắc của văpn hòng này là thiết kế nội thất là một nền tảng cho nghệ thuật. Âm nhạc, phim ảnh, hội họa và nhiếp ảnh, là bộ phận của văn phòng màu đen và trắng, xen nhau  
Thiet ke noi that van phong mau den va trang

Thiết kế nội thất văn phòng màu đen và trắng

Thiết kế nội thất văn phòng màu đen và trắng 01

 

Thiết kế nội thất văn phòng màu đen và trắng 01

 

Kiến trúc sư thiết kế văn phòng để các chủ sở hữu có thể nghỉ ngơi ở đây ngồi bên đống lửa, thư giãn nghe nhạc và xem phim hoặc chỉ làm việc

 

Thiết kế nội thất văn phòng màu đen và trắng 02

 

Thiết kế nội thất văn phòng màu đen và trắng 02

 

Thiết kế nội thất văn phòng màu đen và trắng 03

 

Thiết kế nội thất văn phòng màu đen và trắng 03

 

Nội thất được thiết kế như là một sự tương phản xác định nhưng hài hòa của màu đen và trắng. Nhấn mạnh là một sàn gỗ được hình thành trong một mô hình rô, mà biến thành các phím đàn piano của động cơ trong khu vực sân thượng, và chính xác công cụ này - đàn piano màu đen - là một điểm tập trung trong nội thất hiện đại này.

 

Thiết kế nội thất văn phòng màu đen và trắng 04

 

Thiết kế nội thất văn phòng màu đen và trắng 04

 

Thiết kế nội thất văn phòng màu đen và trắng 05

 

Thiết kế nội thất văn phòng màu đen và trắng 05

 

Thiết kế nội thất văn phòng màu đen và trắng 06

 

Thiết kế nội thất văn phòng màu đen và trắng 06

 

Thiết kế nội thất văn phòng màu đen và trắng 07

 

Thiết kế nội thất văn phòng màu đen và trắng 07

 

Một yếu tố thú vị là một bảng, mà biến thành một bàn làm việc nếu nó là cần thiết. Nó là một bảng hàng đầu mà được hạ xuống khỏi bức tường và giấu một gương phía sau. Toàn bộ nội thất hiện đại được hoàn thành với hình thức của lò sưởi, thiết kế nội thất sang trọng.

Điểm đánh giá: 4.0/5.0 - 1 đánh giá

Đánh giá công trình này:

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo
totop