Thiết kế phòng khám nha khoa Smile / KTS Antonio Sofan

Thiết kế phòng khám nha khoa nụ cười mới là một trong những dự án thành công của văn phòng kiến trúc sư Antonio Sofan. Với cam kết khách hàng ban đầu là tạo ra không gian cảm giác cực kì tinh khiết nhưng lại đa sắc, ấn tượng và thư thái ngay cả với khách hàng khó tính nhất.
Thiet ke phong kham nha khoa Smile / KTS Antonio Sofan
Địa điểm :

Thiết kế phòng khám nha khoa hiện đại

Giải pháp thiết kế phòng khám nha khoa Smile được các kiến trúc thiết kế nội thất lựa chọn đó là giữ tông màu trắng cho tổng thể nhà và chỉ tập trung màu sắc dành cho trần ở các phòng điều trị. Thực ra việc lựa chọn tông màu trắng sáng với gương kính và một số đồ nội thất mang tính hiện đại cao là lựa chọn chủ yếu của thiết kế phòng khám nha khoa. Cái nét mới và sáng tạo được các kiến trúc sư đưa vào chính là những mảng trần ấn tượng và nghệ thuật.

 

Thiết kế phòng khám nha khoa Smile 01

 

(Thiết kế phòng khám nha khoa Smile 01)

 

Hình ảnh trần trong phòng điều trị được thiết kế riêng biệt. Sử dụng hệ đèn chiếu ánh sáng đều và dịu mắt xuyên qua những tấm vải được in ảnh kỹ thuật số với kích thước lớn. Nội dung ảnh lựa chọn cho thiết kế phòng khám nha khoa này đó là các bức ảnh nghệ thuật của nghệ sỹ Carlos Tobon. Sử dụng kỹ thuật nhiếp ảnh điêu luyện của mình để hững lấy ánh sáng với một màu sắc đồng nhất để thu lại những shoot hình ấn tượng từ sàn kính của hồ bơi trong nhà của mình. Cảm giác trong lành sạch sẽ mát mẻ nhưng cực ấn tượng khi bạn nằm điều trị. Sự thư thái của không gian kết hợp với những bức ảnh nghệ thuật sẽ luôn giữ chân bạn mỗi khi đến đây.

 

Thiết kế phòng khám nha khoa Smile 02

 

(Thiết kế phòng khám nha khoa Smile 02)

 

Không có bất kì cửa mở ra mặt tiền nào cho các phòng điều trị tiếp giáp với mặt đường lớn. Thay vào đó là các cửa trượt được làm bằng các hộp nhôm mỏng hoặc bằng nhựa. Chúng biến đổi ánh sáng khi thay đổi độ mở.

 

Thiết kế phòng khám nha khoa Smile 03

 

(Thiết kế phòng khám nha khoa Smile 03)

 

Phần còn lại của thiết kế phòng khám nha khoa đó là nhưng design hiện đại và tinh tế với tông màu trắng chủ đạo và tinh khiết

 

Thiết kế phòng khám nha khoa Smile 04

 

(Thiết kế phòng khám nha khoa Smile 04)

 

Thiết kế phòng khám nha khoa Smile 05

 

(Thiết kế phòng khám nha khoa Smile 05)

 

Thiết kế phòng khám nha khoa Smile 06

 

(Thiết kế phòng khám nha khoa Smile 06)

 

Một số thông tin thêm về thiết kế phòng khám nha khoa Smile

 

Thiết kế nội thất : Kiến trúc sư Antonio Sofan LEED AP
Địa chỉ: Arlington, Virginia, USA
Khách hàng: Rania Saleh DDS
Diện tích dự án : 160 m2
Dự án năm: 2010
Hình ảnh: Todd Mason / Halkin Nhiếp ảnh

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop