Thiết kế văn phòng Firma

Vị trí tại căn hộ rộng chỉ 65 m2 tại một tòa nhà được xây dựng những năm đầu thế kỷ 20, văn phòng thiết kế nội thất kiến trúc Firma gồm 2 phòng nhỏ nối liền nhau, một khu vực vệ sinh và bếp nhỏ.
Thiet ke van phong Firma
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế văn phòng kiến trúc Firma

 Mục tiêu của thiết kế văn phòng Firma chủ yếu dựa trên ý tưởng tạo ra một bầu không khí lạc quan tươi sáng trong một không gian chật hẹp. Bằng cách sử dụng các màu trắng, đen, tương phản và các bề mặt phản chiếu để có thể khuếch đại ánh sáng tự nhiên, cung cấp hơi thở trong lành cho một không gian vốn dĩ là thiếu sáng và nhỏ hẹp.

 

Thiet ke van phong kien truc Firma 01

 

Thiết kế nội thất khá đơn giản với bố cục truyền thống dành cho các bàn máy chạy dọc quanh tường. Sự hài hòa của thiết kế văn phòng Firma nằm ở sử dụng tông màu chuẩn xác với đồ nội thất màu trắng ( bàn làm việc, giá sách, bàn tiếp khách, tường ngăn), cùng với phòng nền đen dành cho ghế, mảng tường đối diện bàn làm việc, máy tính..). Sự tương phản tạo nên một bố cục chặt chẽ và gọn gàng về đường nét và công năng.

 

Thiet ke van phong kien truc Firma 02

 

Ghế bàn tiếp khách hiện đại cảm giác gần như trong suốt với vật liệu đơn giản bằng inox. Sự hợp lý với cảm giác trong suốt, đan xen của ghế cùng với giấy gián tường mang lại cảm giác phức tạp một cách hiện đại và rất sáng tạo trong thiết kế văn phòng này.

 

Thiet ke van phong kien truc Firma 03

 

Một vài chi tiết nhỏ như đèn trang trí, đèn tiếp khách, đèn bàn làm việc giường như rất tiện dụng và thấu hiểu với những kiến trúc sư thiết kế nội thất sẵn sàng dành tất cả niềm đam mê, thời gian của mình cho những sản phẩm sáng tạo và đẹp đẽ.

 

Thiet ke van phong kien truc Firma 04

 

Thiet ke van phong kien truc Firma 05

 

Thiet ke van phong kien truc Firma 06

 

Thiet ke van phong kien truc Firma 07

 

Thiet ke van phong kien truc Firma 08

 

Thiet ke van phong kien truc Firma 09

 

Một vài thông tin thêm về thiết kế văn phòng kiến trúc Firma:

 

Kiến trúc sư thiết kế: Firmaer
Vị trí công trình: Sarajevo, Bosnia và Herzegovina
Nhóm dự án: Nermina Zagora, Dina Samic, Aida Kudic
Diện tích: 65 mét vuông
Dự án năm: 2009-2010

Điểm đánh giá: 4.0/5.0 - 1 đánh giá

Đánh giá công trình này:

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop