Bảng màu sống động cho thiết kế phòng khách mở hiện đại

Phòng khách này mặc dù sở hữu một diện tích không quá rộng, nhưng bài trí khéo léo về nội thất và bố cục đã mang lại một không gian thoáng mát và chức năng. Đặc biệt bảng màu sống động với những tông đa dạng được điểm vào không gian một cách ấn tượng tạo nên một bầu không khí sống động và tươi trẻ cho một căn phòng nhỏ nhắn. 
Bang mau song dong cho thiet ke phong khach mo hien dai

 Để mở rộng không gian và tạo nên một môi trường giàu tính kết nối, những bức tường ngăn cách trong căn hộ nhỏ bị dỡ bỏ. Sự kết hợp các không gian chức năng vào trong một căn phòng cởi mở tạo nên cái nhìn trực quan thoáng đãng và rộng rãi trông thấy. Bên cạnh đó, không gian nền hoàn hảo của màu trắng không chỉ giúp nhà nhỏ trông tươi sáng hơn mà còn tạo nên một bức tranh màu sắc hoàn hảo. Như vậy một bố cục hợp lý, bảng màu sáng và ánh sáng tự nhiên là những chìa khóa thông minh để làm nhà nhỏ rộng hơn.

 

Các tông màu sống động và tươi mới được tô điểm khắp nơi trong không gian, bối cảnh xuyên suốt của gam trắng thanh lịch tạo nên một bản phối hoàn hảo. Màu sắc khéo léo vừa giữ cho căn phòng cảm thấy thoáng rộng mà vẫn tươi mới và hiện đại.

 

Bức tranh nghệ thuật ấn tượng được treo trên nền tường màu trắng nổi bật, gợi nhớ đến những hình ảnh phá cách và mới mẻ của phong cách nội thất Pop Art hiện đại. Thêm vào đó màu sắc xuất hiện rải rác trên các nội thất, phụ kiện trong nhà như gối ôm sofa, ghế tựa, thảm sàn...càng nhấn mạnh sự sống động vui tươi cho không gian.

 

Căn phòng nhỏ bé được cấu trúc thành ba khu vực chức năng riêng biệt trong một bố cục mở bao gồm phòng khách, bếp ăn và một văn phòng làm việc. Sắp xếp nội thất đơn giản, hợp lý kết hợp với màu sắc tươi sáng và ánh sáng từ phía cửa sổ lớn...tạo nên cảm giác thoáng rộng đầy bất ngờ cho phòng khách nhỏ.

 

Quầy bar ngăn cách phòng khách với khu vực bếp ăn thông minh. Chiếc ghế tựa chân gỗ màu đỏ thú vị mang lại điểm nhấn bắt mắt trong phòng khách nhỏ nhắn.

 

Một bức tường lửng thông minh được dựng lên để ngăn cách một phòng làm việc và phòng ăn với nhau. Các cửa sổ được mở rộng để mang ánh sáng tự nhiên vào không gian để "nới rộng" diện tích bằng ánh sáng một cách hiệu quả.

 

Góc làm việc đơn giản với nhiều ánh sáng. Màu trắng nhẹ nhàng tạo nên phản ứng hoàn hảo với màu sắc tươi sáng của ánh sáng làm không gian luôn thoáng mát, rộng rãi.

 

Một kệ mở được xây dựng ngay trong phòng ăn. Không chỉ tạo nên một không gian lưu trữ hiệu quả, kệ sách còn tạo nên một chi tiết trang trí thú vị trong phòng khách. Bàn ăn vuông nhỏ nhắn được trang trí thêm lọ hoa nhỏ nhắn màu vàng tươi trẻ đem lại cảm giác tươi mới, dễ chịu.

 

Từ trong phòng khách, chủ nhân của ngôi nhà có thể truy cập, di chuyển dễ dàng đến tất cả các khu vực chức năng khác trong không gian. Bảng màu sáng, kết hợp những điểm nhấn màu tươi tắn và tận dụng ánh sáng tự nhiên triệt để là những yếu tố quan trọng mang đến vẻ tươi sáng rộng mở cho căn hộ nhỏ.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop