Biệt thự đẹp 2 tầng tại San Mario

Biệt thự đẹp 2 tầng tại San Mario được hoàn thành vào năm 2012, ngôi nhà nghỉ dưỡng cho các dịp cuối tuần này do công ty thiết kế nội thất Fario thực hiện gồm 3 lớp, hai tầng sàn khác nhau với 2 phong cách thiết kế khác nhau. Tồng diện tích sinh hoạt 125m2, ngôi nhà được bố trí để tạo sự liên kết giữa không gian trong và ngoài nhà theo một cách tự nhiện và cá tính nhất.
Biet thu dep 2 tang tai San Mario
Địa điểm :

Biệt thự đẹp 2 tầng với phong cách hiện đại

 

 

Nước cũng là một phần rất quan trọng trong thiết kế và kiến trúc của ngôi nhà đẹp 2 tầng này. Nó là một bộ phận mang nét tự nhiên được sử dụng nhằm mang lại cảm giác thư giãn và trang trí đẹp ngay giữa lòng thành phố.

 

 

 

Vẻ tự nhiên dường như chiếm hầu hết, chủ đạo trong một số không gian biệt thự đẹp 2 tầng. Ở đây, có rất nhiều không gian xanh và khu sinh hoạt chung là một sự kết hợp tài tình của các khu vườn để có thể tạo một cảm giác thanh tịnh, trong thành và vô cùng bình yên.

 

 

 

Căn nhà có 2 tầng và mỗi tầng được bố trí một chức năng riêng. Từ ngay từ phía ngoài đã có thể dễ dàng nhận biết được chúng nhờ các đặc điểm về kiến trúc và thiết kế.

 

 

 

 

Vì đây là một biệt thự đẹp phục vụ nghỉ dường vào cuối tuần nền các kiến trúc sự muốn đem lại những cảm giác và cái nhìn khác với nhưng ngôi nhà khác trong thành phố. Nó có vẻ giống như một ốc đảo bình yên để nghỉ ngơi, như một để trốn mình bạn có thể mong muốn đâu đó khi ở sa mạc mênh mông chỉ chi có thấp thoàng bóng cây xanh.

 

 

 

Các mảng vườn hình thành một phần lớn của biệt thự đẹp 2 tầng. Chúng là một trong ba chi tiết quan trọng cùng với bể bơi và khu tắm nắng. Tất cả bổ sung hoàn hảo cho nhau. Các bộ phận khác, thường bị cho là thứ cấp nhưng ở đây cũng có vai trò rất quan trọng.

 

 

Tầng trệt là khu vườn lớn được thiết kế theo phong cách hiện đại và đơn giản với nét đặc trưng đầy mượt mà và các đường nét đơn giản, tương tự như một ngôi nhà kính. Tâng hai là khu căn hộ, tất cả các không gian sinh hoạt đều có thể thấy ở đây. Nó tọa lạc ngay giữa khu vườn dưới tầng trệt và khu bể bơi ở trên mái.

 

 

Cầu thang kết nối cả 2 tầng chỉ có duy nhất một màu xanh của bầu trời. Đây là sự kết hợp tài tình giữa kim loại và kính; trong trường hợp này là một sự lựa chọn rất thực tế và phong cách, xét về tổng thể thiết kế và kiểu cách của căn nhà.

 

 

Không gian nhà đẹp 2 tầng của khu sinh hoạt mang lại cảm giác đầy riêng tư và kín đáo sơ với 2 không gian khác. Cách phối màu tự nhiên và vật liệu thô giúp nó trở nên vô cùng đơn giản, hiện đại nhưng cũng rất cơ bản. Vách kính kết nối khu sinh hoạt và không gian vườn xanh, đảm bảo sự cân bằng và hài hòa của cả 2 chức năng.

 

 

Khu bể bơi trên mái và khu tắm nằng cùng các không gian được bố trí song song giữa khu cầu thang. Các cây cao mọc ngay trên khu biệt thự đẹp 2 tầng giúp mang lại cảm giác riêng tư nhất định nhưng lại không hề cản trở tầm nhìn, tận hưởng không gian xung quanh. Từ đây, chúng ta có thể thưởng ngoạn toàn bộ thành phố nhưng dường như căn hộ vẫn không bị tách riêng ra khỏi nó.

 

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop