Mẫu nhà đẹp 2 tầng với thiết kế hiện đại

Ai mà chưa từng mơ ước được sống trong một mẫu nhà đẹp 2 tầng mà nhìn thẳng ra sân golf. Liệu bạn có muốn một thẻ hội viên với hạng ưu hay một tay chơi golf nhà nghề nổi tiếng; căn biệt thự 2 tầng sang trong tại khu Lambada gần khu nghỉ dưỡng Catan có thể là căn nhà mơ ước của bạn. Thiết kế do các kiến trúc sư từ công ty Vakura cho thấy những nét tươi mới, hiện đại và vô cùng tinh tế.
Mau nha dep 2 tang voi thiet ke hien dai
Địa điểm : Phong cách :

Mẫu nhà đẹp 2 tầng với góc nhìn ra sân golf

 

 

Ngoại thất tinh tế như nét chấm phá cắt ngang góc trời Tây Ban Nha. Bể bơi lớn ngoài mẫu nhà đẹp 2 tầng là một cách xử lý độc đáo. Khu ăn tối ngoài nhà là một điểm nhất quan trọng trong điều kiện khí hậu ôn hòa. Cầu thang nối hiện đại từ nhà chính tới khu sàn bể bơi rộng rãi.

 

 

 

 

Phòng sinh hoạt chung sang trọng cũng đồi nội thất ấm áp trên tầng 2 trong khi phòng ngủ ở tầng dưới giúp tạo thêm không gian riêng tư. Không gian mở, ngoài nhà được bố trí thêm ở trên tầng thượng với ghế và khu sân vườn đẹp mắt.

 

 

 

Khu phòng ăn trong nhà đẹp 2 tầng là một lựa chọn hoàn hảo cho bữa sáng. Mỗi phòng ngủ dưới tầng đều mang phong cách riêng của mỗi cá nhân, băt đầu với phong cách thiết kế màu nâu đất. Một chút tươi mới được đưa thêm vào căn phòng này với các chi tiết nghệ thuật màu đèn neon và mảng màu hoa trang trí.

 

 

 

 

 

Hình ảnh này mang lại cho chúng ta một cái nhìn sơ bộ xuống khu sảnh phía dưới nơi mà chúng ta có thể tận hưởng khu bể bơi vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Nhà tắm được trang trí sang trọng và tỷ mỉ với đá màu xám. Một cách khác để thư giãn là có thể lựa chọn bồn sục trong nhà tắm riêng. Một mẫu nhà đẹp 2 tầng đầy hoàn hảo để có thể hưởng thụ cuộc sống

 

 

 

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop