Biệt thự đẹp 2 tầng với kiến trúc ấn tượng

Từ phía bên ngoài cho đến sâu bên trong các phòng ngủ và hầm chứa rượu, căn biệt thự đẹp 2 tầng đầy hiện đại này được kiến trúc sư bố trí thật là tuyệt vời. Các vật liệu tự nhiên được sử dụng xuyên suốt trong căn nhà, gồm cả sàn bê tông chưa hoàn thiện và các sàn gỗ tuyệt đẹp, phối hợp các ý tưởng giữa tự nhiên và công nghiệp nhằm tạo ra các hiệu ứng và không gian đẹp tuyệt hảo, nhưng các đồ nội thất trong thiết kế này lại chẳng bao giờ dư thừa mà luôn mang lại cảm giác đầy đủ.
Biet thu dep 2 tang voi kien truc an tuong
Địa điểm :

Biệt thự đẹp 2 tầng với kiến trúc ấn tượng

 

 

Từ bất kỳ góc nhìn nào, căn biệt thự đẹp 2 tầng này cũng rất ấn tượng với bể bơi ngoài trời khơi gợi niềm đam mê bất tận. Các sân vườn bằng bê tông đơn giản quanh bê bơi ốp gạch tạo nét đặc trưng; chúng ta có thể nhìn thấu bên trong. Thậm chí, các chiếc ghế tại bể bơi cũng được tối ưu hóa ngay cả trong thiết kế

 

  

 

 

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng này với một khu phòng ăn chính có chỗ cho 8 người nhưng mang lại cảm giác rất thoải mái. Mặc dù tất cả đều được trang hoàng một cách vô cùng tự nhiên nhưng một vài nét chấm phá vẫn được bố trí cẩn thận và hiệu quả.

 

 

 

Những chiếc ghế sofa đơn giản trong phòng sinh hoạt chung với khung thép, đệm mỏng cũng vô cùng ấn tượng. Hình ảnh này hoàn toàn chính xác là cái cách mà kiến trúc sư đã sử dụng các cấu kiện kiến trúc như kính, bê tông và gỗ một cách vô cùng hài hòa.

 

 

 

 

Sàn gỗ sáng, ấm nhưng khác với các ngôi nhà sẫm màu khác Một khu được trải thảm cùng màu gỗ bổ sung thêm các chi tiết trang trí bắt mắt để tạo nên không gian đẹp biệt thự 2 tầng.

 

 

Khu vực làm việc có thể mở rộng hay kéo dài nhưng lại không hề làm ta sao nhãng khi làm việc. Đèn sàn sáng tạo mang lại ánh sáng suốt cả ngày, cả khi ánh sáng mặt trời không còn chiều qua các cửa sổ lớn

 

 

 

 

Việc sử dụng các cao độ khác nhau giúp có thể dễ dàng phân biệt các phòng mà không cần tường/ vách ngăn. Khi được sử dụng, chiếc tivi hiện ra như một khung tranh hay một tác phẩm nghệ thuật được trang trí khung tỉ mỉ.

 

 

Từ góc nhìn này, với thiết kế nội thất biệt thự đẹp 2 tầng có cảm giác như căn nhà trải dài mãi tới vô cùng. Vách bê tông và lớp phủ bên ngoài bổ sung thêm các họa tiết thú vị cho khu vực sinh hoạt chung. Chiếc gối đệm là một nét kiến trúc hiện đại và và cũng là một vị trí ngồi sáng tạo.

 

 

Phía bên trong, có thể ngay tức thì nhận thấy một không gian sàn đẹp rộng mở. Một ô đá nhỏ giống như chiếc lò sưởi ẩn mình là ý đồ của kiến trúc sư đại tài này. Tiếp theo là cầu thang ở trung tâm xuất hiện đầy bất ngời và đưa ta thẳng tới hư không. Tường chịu lực ở trung tâm để thô, không trang trí nhưng lại có tác dụng tạo điểm nhấn.

 

 

 

Một lan can kính trong suốt gắn vào tường nhằm tăng cường sự ổn định cho chiếc cầu thang nổi. Khu bếp với bàn ăn sáng dài như một lời mời chào hấp dẫn tới các vị khách. Trong khi đó thì khu bàn bếp kéo dài được bố trí cùng mặt kính phía trên. Đèn trần được thiết kế đặc biệt thông minh.

 

 

Với khu bếp mở rộng tới phòng sinh hoạt chung, đây là biệt thự 2 tầng tuyệt vời để nghỉ ngơi và giải trí. Các bóng mờ đơn giản đổ xuống để tránh chói mắt từ vách tường và cửa sổ. Không gian bếp vô cùng rộng rãi, thoải mái đối với một vài người nội trợ và đồ bếp.

 

 

Trong một phòng ngủ biệt thự 2 tầng đẹp này, có thể thấy một thiết kề giường ngủ âm sàn ấn tường và chiếc thảm xù dày, một nơi tuyệt hảo cho cả người lẫn thù nuôi như là chó.

 

 

Dưới tầng hầm của biệt thư 2 tầng đẹp bao gồm một căn phòng nhỏ hoàn hảo cũng có ghế sofa, thật quyến rũ nhưng có lẽ thoải mái hơn tầng trên. Việc sử dụng không gian dưới cầu thang mang lại thêm hơi ấm cho tầng hầm; nơi đây có lẽ lạnh lẽo vì không có cửa sổ.

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop