Nhà đẹp 2 tầng với kiến trúc khối vuông độc đáo

Ngôi nhà đẹp 2 tầng tọa lạc trên khu đất có diện tích ~ 2000 m2 trong khu vực dân cư cao cấp của ở Muchen cho gia đình 5 người. Ngôi nhà được thiết kế với 2 khối nhà riêng biệt; khối nhà 2 tầng hướng ra phía đông bắc và khối nhà 3 tầng hướng ra khu vườn hướng tây nam do đặc điểm độ dốc cao của khu đất. Ngôi nhà 2 tầng được xây vào năm 1999, vẫn được giữ nguyên trên khu đất, cần phải được giữ nguyên và đưa vào thiết kế.
Nha dep 2 tang voi kien truc khoi vuong doc dao
Địa điểm : Phong cách :

Nhà đẹp 2 tầng với kiến trúc khối vuông độc đáo

 

 

Việc bố trí một cách linh hoạt các khối nhà đẹp 2 tầng, đặc trưng vẫn các phần lồi ra hay thụt vào, giúp cho 800 m2 ngôi nhà có vẽ nhỏ hơn và phù hợp với các kết cấu nhỏ hơn hiện có ở xung quanh. Ở phía tây nam, tầng thấp nhô ra phía vườn và khu vực mái tạo thành một mái hiên trước khu vực phòng sinh hoạt/ phòng ăn tại tầng 1 với độ sâu gần 4m.

 

 

 

Với chiều cao này, sẽ có một không gian đẹp được mở rộng ở hướng tây nam nhờ vào cách bố trí ngôi nhà thụt lùi vào trong, giúp mang lại một khu vực ngoài nhà rất cân đối. Cây ở trung tâm của khu vực ngoài nhà, tạo một không gian vô cùng đặc biệt và cũng góp phần đóng vai trò như một bình phong cho ngôi nhà có sẵn trên lô đất ngay cạnh ngôi nhà thiết kế mới.

 

 

 

 

Việc phân chia các khối nhà được làm đối xứng theo như thiết kế kiến trúc. Tầng sàn, vời toàn bộ mặt tiền được bố trí kính và nhôm, đối lập với các tầng trên được bố trí với đã ốp tự nhiện sáng màu. Mặt tiền nhà đẹp 2 tầng hướng ra phố gần như hoàn toàn kín để có thể đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư đối với việc tránh được sự soi mói không cần thiết. Tuy nhiên, mặt hướng ra vườn là thiết kế mở cho phép không gian trong và ngoài nhà có thể hòa quện vào nhau.

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà 2 tầng này với phong cách hiện đại cùng những vật liệu được sản xuất tại địa phương. Các chi tiết nhỏ như cầu thang chân gỗ, phòng vệ sinh… được chú trọng đặc biệt. Tất cả các nét tinh tế được thiết kế phù hợp với cảnh quan xung quanh để tạo nên một thiết kế không gian nhà đẹp tuyệt hảo và đáng mơ ước.

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop