Biệt thự đẹp đương đại Ramat Gan

Một biệt thự đẹp đương đại nằm trong một khu đô thị đô thị ở Ramat Gan, Israel. Thoáng qua mặt tiền, ngôi nhà là một khối hộp màu trắng, không có bất kỳ một yếu tố trang trí rườm rà nào cả. Trong "chiếc hộp” này những  vách kính lớn và đặc biệt nhất là đường ngang, dài đã được tạo lên thay vì những ô cửa sổ để kết nối ngôi nhà với môi trường xung quanh và tạo ra bên trong không gian một cảm giác lắng đọng. 
Biet thu dep duong dai Ramat Gan
Địa điểm : Phong cách :

Biệt thự đẹp đương đại tuyệt đẹp

 Các ô thoáng dài này giúp bạn có thể nhìn ra quang cảnh xung quanh đồng thời cho phép ánh sáng tự nhiên đến với các không gian nội thất mà vẫn tạo được sự riêng tư cần thiết, Vào ban đêm ánh sáng đèn từ biệt thự đẹp chiếu qua các khe thoáng dài cũng tạo nên những hiệu ứng rất đẹp. Trong thực tế, biệt thự đẹp tạo nên một không gian tươi trẻ và tinh tế, khúc triết tới bất ngờ, hấp dẫn người sử dụng vào một thế giới của những giá trị thiết kế nội thất hoàn toàn khác biệt, chút tĩnh lặng giữa những ồn ào chốn đô thị.

 

Biệt thự đẹp đương đại Ramat Gan 02

 

(Biệt thự đẹp đương đại Ramat Gan 02)

 

Chiếc vỏ với những đường nét đơn giản, đặc rỗng hài hòa tạo nên cái nhìn hiện đại theo phong cách Minimalistic, bằng cách giảm thiểu những ngôn ngữ thiết kế không cần thiết. Mặt tiền biệt thự đẹp hiện đại đối diện với đường phố là một khoảng tường trắng lớn, nhằm tách biệt không gian ở với những ồn ào đô thị, tách biệt nhưng không nặng nề bởi vì sau nó hoàn toàn là những không gian mở, thoáng mát với bể bơi sân vườn.

 

Biệt thự đẹp đương đại Ramat Gan 03

 

(Biệt thự đẹp đương đại Ramat Gan 03)

 

Để ứng xử với không gian đẹp xung quanh, các mặt bên của biệt thự đẹp cũng là các bức tường trắng với các khe thoáng dài rộng ngẫu nhiên tận dụng hoàn toàn ánh sáng và thông gió tự nhiên, ánh sáng chiếu qua những bức tường tạo nên những chuyển động của ánh sáng, tính năng động cho không gian bên trong mà nếu không có nó thì mọi thứ thực sự tẻ nhạt.

 

Biệt thự đẹp đương đại Ramat Gan 04

 

(Biệt thự đẹp đương đại Ramat Gan 04)

 

Biệt thự đẹp đương đại Ramat Gan 05

 

(Biệt thự đẹp đương đại Ramat Gan 05)

 

Biệt thự đẹp với khoảng không xanh hoàn hảo

Sự tao nhã, hoàn hảo thể hiện trong từng chi tiết và sự hòa hợp của các vật liệu khác nhau, hiệu quả của ngôn ngữ thiết kế giản tiện, hiện đại kết với thi công hoàn thiện một cách cẩn thận, chất lượng cao. Các tầng các lớp sắc thái khác nhau của những bức tường trắng trong biệt thự đẹp, cùng với trò chơi hình học của ánh sáng trên các khoảng tường ngang và dọc càng làm tăng chiều sâu cho các không gian nội thất bên trong.

 

Biệt thự đẹp đương đại Ramat Gan 06

 

(Biệt thự đẹp đương đại Ramat Gan 06)

 

Dải ánh sáng và bóng đổ của biệt thự đẹp Ramat Gan cũng tạo ra trong không gian yên tĩnh, như một bản nhạc êm ái hài hòa với lời hát. Mà dường như nó cũng như trò chơi giữa ánh sáng và các bức tường, nhờ đó đem hơi thở cuộc sống vào tinh thần của các bức tường im lặng. Các đường nét ngẫu nhiên dường như những nhịp điệu chuyển động của ánh sáng. Các nhà thiết kế bằng cách sử dụng hình thức này trong các chi tiết và những nơi khác nhau trong không gian của ngôi nhà như hàng rào tại lối vào, các chi tiết đồ gỗ đã đem lại tính thống nhất và toàn vẹn cho thiết kế của mình.

 

Biệt thự đẹp đương đại Ramat Gan 07

 

(Biệt thự đẹp đương đại Ramat Gan 07)

 

Biệt thự đẹp đương đại Ramat Gan 08

 

(Biệt thự đẹp đương đại Ramat Gan 08)

 

Biệt thự đẹp đương đại Ramat Gan 09

 

(Biệt thự đẹp đương đại Ramat Gan 09)

 

Biệt thự đẹp đương đại Ramat Gan 10

 

(Biệt thự đẹp đương đại Ramat Gan 10)

 

Thông tin thêm về dự án biệt thự đẹp đương đại


Kiến trúc: Pitsou Kedem Architects
Vị trí: Ramat Gan, Israel
Diện tích khu đất: 500 m2
Diện tích xây dựng: 350 m2
Năm: 2011

 

Bài phân tích bởi thiết kế nội thất Avalo. Các bạn có thể xem thêm những mẫu biệt thự đẹp tại đây


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop