Biệt thự đẹp nghỉ dưỡng cho đại gia đình.

Biệt thự đẹp phải  là một dinh thự có diện tích lớn đứng độc lập trên một mảnh đất rộng rãi, có khuôn viên bao quanh ngôi nhà, rộng rãi và thoáng mát, thường có hàng rào chắn. Trong biệt thự có một không gian sống tiện nghi và thoải mái, yên tĩnh không ồn ào vì vậy biệt thự thường được tọa lạc ở những vùng ngoại ô, đồng quê, nông trại yên tĩnh. Đó là những đặc điểm chung của biệt thự đẹp.
Biet thu dep nghi duong cho dai gia dinh.
Địa điểm : Phong cách :

Biệt thự nghỉ dưỡng / Kiến trúc sư Hiren Patel

 

 

Biệt thự đẹp mà chúng tôi giới thiệu với các bạn sau đây là xứng đáng là một biệt thự nghỉ dưỡng đáng mơ ước của nhiều đại gia đình.

 

Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp 02

 

(Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp 02)

 

Cảnh quan sân vườn là tiêu điểm thu hút chính của dự án tuyệt vời này. Ngay từ thiết kế ban đầu, định hướng mặt bằng để hòa hợp theo sự thay đổi của khí hậu nhằm tôn vinh cảnh quan xung quanh đã trở thành ý tưởng chính của đồ án. Biệt thự đẹp bao gồm 2 khu vườn rõ rệt cho mùa đông và mùa hè. Mặt bằng hình chữ z tạo nên hai khu vườn ở hai phía mặt bắc và mặt nam của dự án.

 

Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp 03

 

(Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp 03)

 

Khu vườn phía Nam được thiết kế như thể là một rừng cây nhỏ, chen chú, che mát nhiều không gian trong nhà. Rừng cây chủ yếu là các loại cọ , thân thẳng, lá xanh cao, đón nhận nhưng đồng thời cũng ngăn cách ánh sáng trực tiếp từ buổi sáng tới chiều tối. Rất thích hợp cho khung cảnh của một mùa đông đẹp qua ô cửa kính.

 

Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp 04

 

(Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp 04)

 

Ngược lại là khu vườn ở phía bắc (mặt trước nhà) , nơi có một bãi cỏ lớn, bóng đổ tòa nhà vào buổi chiều tạo nên một sân chơi lý tưởng, rỗng rãi khoáng đạt. Thảm có xanh và cây nhỏ với rất nhiều khoảng không tạo nên một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho đại gia đình vào ngày hè nóng.

 

Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp 05

 

(Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp 05)

 

Biệt thự đẹp với kiến trúc đẹp

 

Kiến trúc biệt thự đẹp được thiết kế hợp lý, tất cả mọi không gian trong nhà đều có thể được dẫn ra những khu vườn xinh đẹp và có khắp nơi trong tòa nhà. Kiến trúc sư mang đến những trải nghiệm “ nghỉ dưỡng” ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà, tất cả đều đem đến những góc nhìn khác . Cũng có thể như khi mọi người nghe một bài thơ.

 

Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp 06

 

(Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp 06)

 

Có rất nhiều cách để cảm nhận nó, mỗi người mỗi lúc một khác. Đó là sự khác nhau khi bạn nhìn ngắm khu vườn từ trong phòng, hay là từ phòng qua hành lang, hay là từ một của sổ lớn. Đó là khi bạn trần trụi ngay trong nhà giữa một rừng cây cỏ từ rất nhiều hướng có vẻ như là khá dày đặc..(Xem thêm các bài viết về biệt thự đẹp tại đây)

 

Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp 07

 

(Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp 07)

 

Đi sâu một chút vào chi tiết kiến trúc trong biệt thự đẹp này. Các không gian được hoàn toàn tách biệt. Khu vực ăn uống, nhà bếp và các phòng học, vui chơi giải trí là riêng. Cuối tòa nhà là phòng ngủ mở ra hàng hiên, thiết kế ấm cúng vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Phòng ngủ cho trẻ và phòng ngủ master được thiết kế cùng một vị trí ở hai tầng nhà. Một nơi tuyệt vời để đón ánh sáng đẹp trời vào buổi sáng, thưởng thức một bữa sáng và một tách café hoàn hảo ngay đầu giường.

 

Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp 08

 

(Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp 08)

 

Biệt thự đẹp với nội thất hài hòa

 

Nội thất biệt thự được thiết kế hiện đại, màu sắc tương phản nhưng hài hòa với cảnh quan xung quanh. Màu trắng sứ và nâu trầm của gỗ là màu chủ đạo, chống lại màu xanh nổi bật của cảnh quan xung quanh. Đồ nội thất thiết kế tỉ mỉ, chi tiết với một tay nghề tuyệt vời. Màu sắc sử dụng các tông màu đồ đạc phù hợp với phong tục địa phương. Một số tác phẩm nghệ thuật được lựa chọn kĩ làm vật trang trí, nhấn nhá thêm chiều sâu cho không gian biệt thự đẹp.

 

Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp 09

 

(Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp 09)

 

Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp 10

 

(Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp 10)

 

Sự đồng bộ giữa kiến trúc, nội thất, cảnh quan và một quan điểm thiết kế khá hàn lâm, kinh điển là những điểm đáng ngưỡng mộ trong thiết kế biệt thự đẹp nghỉ dưỡng này.

 

Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp 11

 

(Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp 11)

 

Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp 12

 

(Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp 12)

 

Biệt thự đẹp nghỉ dưỡng cho gia đình

 

Kiến trúc sư Hiren Patel , thiết kế 2012, diện tích khuôn viên 800 m2
Biên tập nội dung bởi Thiết kế Nội thất Avalo


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop