Không gian xanh cho Penhouse Bordway

Toạ lạc tại một trong những thành phố nổi tiếng nhất trên thế giới New York, Không gian xanh trong thiết kế nội thất này  là thành quả sáng tạo của các kiến trúc sư công ty Joel Sanders Architect và Hiệp hội Balmori của Mỹ.
Khong gian xanh cho Penhouse Bordway
Địa điểm : Phong cách :

Không gian xanh cho căn hộ đẹp ở New York

Thiết kế của không gian xanh này mang nét đẹp sang trọng của kiến trúc đương đại với cách bài trí nội thất thật bắt mắt. Phần nổi bật nhất của không gian sống này chính là khu vườn nhỏ nằm bên trong nhà ở tầng trệt, bao quanh chiếc cầu thang bằng gỗ. Khu vườn này được tạo thành bằng cách phủ tấm thảm thực vật xanh tươi lên bề mặt sàn bằng gỗ, làm cho lối đi dẫn lên tầng thượng mang một sắc thái thật trong lành và dễ chịu.

 

Khong gian xanh dep 01

 

Khong gian xanh dep 01a

 

Thiết kế nội thất trong căn hộ này chủ yếu mang màu nâu trầm của gỗ, làm bật lên nét đẹp cổ điển và một không gian xanh rất tinh tế và sang trọng

 

Khong gian xanh dep 02

 

Khong gian xanh dep 03

 

Khong gian xanh dep 04

 

Không gian xanh mát trên sân thượng thật đẹp với tầm nhìn bao quát khu trung tâm của thành phố Manhattan. Sắc màu của thiên nhiên với những giống cây lá xanh tươi bao trùm lấy không gian đẹp này. Ý tưởng này được bắt nguồn từ mong muốn xoá bỏ đi rào cản giữa không gian bên trong và bên ngoài nhà, giữa những yếu tố của tự nhiên và yếu tố do bàn tay của con người tạo ra.

 

Khong gian xanh dep 05

 

Khong gian xanh dep 06

 

Những nét vẽ trên bức tường nhà tạo nét chấm phá trẻ trung cho không gian xanh nơi đây


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop