Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects

Nằm tại một khu dân cư yên bình, với chỉ một vài hàng xóm bên cạnh ở phía Bắc, biệt thự nghỉ dưỡng giáp với một công viên rộng rãi ở phía Nam và bãi biển ở phía Đông. 
Biet thu nghi duong Albatross / BGD Architects
Địa điểm : Phong cách :

Biệt thự nghỉ dưỡng trên núi

Biệt thự nghỉ dưỡng này đã thành công trong việc tạo ra một ốc đảo của riêng mình, bằng việc tạo tầm nhìn bao quát toàn cảnh của bãi biển và lối vào trong khi vẫn duy trì những nét đẹp riêng biệt với một bể bơi rộng và các không gian giải trí khác.

 

 Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects 01

 

(Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects 01)

 

Biệt thự đẹp nghỉ dưỡng được thiết kế để phù hợp với một gia đình phát triển, khách hàng với các nhu đa dạng và giải trí thường xuyên. Lối vào ngôi nhà thông qua một hàng cột gỗ và cổng nhà mở đường cho lối vào trải rộng tới hai cánh cửa của ngôi nhà. Con đường phía trước cửa phù hợp với khách hàng đi tới nơi ở riêng của họ, bếp và khu nhà tắm, với một lối đi thứ hai dẫn đến phòng media, bar và trò chơi chính phía dưới.

 

 Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects 02

 

(Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects 02)

 

Một hành lang bằng kính rộng gói gọn khoảng sân trung tâm từ mặt đất đến tầng 1 mang đến sự đồng nhất về hình ảnh qua các tiện nghi chính, đem lại một phong cách thẩm mỹ xuyên suốt dọc theo cầu thang bằng gỗ. Sự riêng tư của biệt thự nghỉ dưỡng được đảm bảo và ánh sáng tự nhiên được tạo ra phong phú bằng việc sử dụng đèn nền tread bao bọc hoàn toàn bằng kính mờ đục. Các tiện nghi ở trung tâm bao gồm các chi tiết đơn giản và đồng nhất để đảm bảo chức năng tốt nhất của ngôi nhà. Kính Louvred được sử dụng xuyên suốt ngôi nhà để kiểm soát thông gió bởi gió tự nhiên.

 

 Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects 03

 

(Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects 03)

 

25m kính được giành cho mặt giáp biển phía đông của ngôi. Căn phòng mở rộng này được lát đá cẩm thạch và gỗ trở thành một căn bếp hoàn chỉnh với máy rửa bát, các thiết bị làm lạnh và khô phong phú ở phía sau. Nhiều khu vực ăn uống và sinh hoạt của biệt thự nghỉ dưỡng được tạo dựng bởi nội thất và kết thúc bởi một không gian đẹp có thể biến đổi linh hoạt cho các nhu cầu khác. Khu vực giải trí được đặt ở cuối phòng, một bức tường đá sa thạch ngăn cách được treo một lò sưởi sàn, đem lại sự cân đối trong trực quan về trọng lượng và không gian.

 

 Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects 04

 

(Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects 04)

 

Các tầng phía trên của biệt thự đẹp nghỉ dưỡng giữ nguyên chất lượng và thiết kế nội thất đa chức năng của tầng trệt và tiếp tục sử dụng các hiệu ứng của chất liệu và không gian. Tất cả các phòng ngủ đều hướng tầm nhìn ra bãi biển ở phía đông bởi chiều rộng của dinh thự, mỗi phòng có phòng tắm riêng . Niềm kiêu hãnh của tòa nhà – gian phòng chính có thể nhìn thấy cả bãi biển và khoảng sân rộng bên trong ngôi nhà, đem lại nét đẹp thẩm mỹ riêng biệt thông qua kết cấu và các góc kết. Các góc kết và kết cấu ấm ấp chảy xuyên suốt vào trong các gian phòng như tường đá sa thach kéo dài từ tầng phía dưới đến các vách kính chạy suốt chiều dài của mặt tiền phía đông, ban công bằng đá sa thạch lát gạch cho phép gia đình có thể kiểm tra điều kiện thời tiết và tận hưởng các vẻ đẹp khác nhau bãi biển suốt cả ngày, ở trong nhà nhưng luôn tận hưởng được không gian ngoài trời.

 

 Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects 05

 

(Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects 05)

 

Màu sắc riêng bên trong và bên ngoài của các góc kết của các loại gỗ tự nhiên và đá có liên kết chặt chẽ tạo ra một bầu không khí nhiệt đới hiện đại và thoải mái. Hoàn thiện bên ngoài với gỗ , đá tự nhiên, và đồng cho phép biệt thự nghỉ dưỡng tiếp tục phát triển nét đặc sắc riêng theo thời gian. Độ cao của những cây lớn phù hợp với quy mô của ngôi nhà và được cố ý trồng ở phía bãi biển trước nhà, lối vào chính và sân nội bộ. Hai cây cọ được đặt bên cạnh hồ bơi như là bờ ẩm ướt giữa vẻ duyên dáng của hàng cột gỗ, làm mềm mại những góc kết bế tông và đá thô. Ánh sáng của phong cảnh vào ban đêm tạo ra những hình ảnh đẹp với ván gỗ và lá cọ, được hỗ trợ bới ánh sáng bố trí bao quanh hồ bơi

 

 Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects 06

 

(Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects 06)

 

 Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects 07

 

(Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects 07)

 

 Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects 08

 

(Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects 08)

 

 Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects 09

 

(Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects 09)

 

 Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects 10

 

(Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects 10)

 

 Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects 11

 

(Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects 11)

 

Thông tin thêm về biệt thư nghỉ dưỡng BGD

 

Kiến trúc : BGD Architects
Vị trí: Mermaid Beach, QLD Australia
Architect In Charge: BGD Architects, Bayden Goddard, Peter Fraser, Ion Chiet, Aaron Beattie
Thiết kế nội thất : Sonia Hill, BGD Architects, Edge Design & Interiors, POD (FF&E)
Kết cấu: Cozens Regan Williams Prove
Thiết kế ánh sáng: Tony Dowthwaite
Diện tích: 1,500 sqm
Năm: 2008
Ảnh: Remco Jansen

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop