Căn hộ nhỏ có thiết kế nội thất thông minh, sang trọng

Dù diện tích của một căn hộ có khiêm tốn đến đâu nhưng nếu xử lý khéo léo, sáng tạo trong thiết kế thì nó vẫn  "xinh đẹp và tiện nghi như thường". Căn hộ nhỏ xinh sau đây chính là một không gian như thế - bất chấp sự hạn chế của diện tích nhưng trông nó vẫn khá rộng rãi, phong cách và sang trọng.
Can ho nho co thiet ke noi that thong minh, sang trong

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ đã sử dụng các phương pháp thiết kế nội thất đơn giản và khá phổ biến cho nhà nhỏ để khéo léo tạo cái nhìn rộng rãi bất ngờ hơn. Trước hết, màu sắc chủ đạo trong căn nhà là các gam trung tính. Nội thất được sử dụng một cách thông minh, lược giản. Bố cục liên thông bán mở rất rộng rãi và tiện nghi.

 

Phòng khách và phòng ngủ "chia nhau" một căn phòng nhỏ nhắn. Không gian mở được sắp xếp và phân chia hợp lý để cảm thấy khoa học và gọn gàng nhất.

 

Cửa trượt bằng kính là lựa chọn thông minh để tạo nên một không gian riêng tư cho phòng ngủ. Thêm vào đó là rèm cửa, gia chủ có thể cảm thấy thật thoải mái và tự do trong không gian riêng của chính mình.

 

Căn phòng nhỏ còn có cả một cửa sổ rộng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Sắc màu trung tính và ánh sáng làm cho ngôi nhà trông rộng và xinh xắn hơn.

 

Phòng ngủ nhỏ nhắn và riêng tư sau lớp cửa kính và rèm cửa. Bức tranh nghệ thuật phá cách cho không gian thêm sôi động và hiện đại.

 

Thiết kế liên thông cho ngôi nhà cảm thấy thoáng và rộng rãi hơn. Nhưng sự phân vùng hợp lý vẫn tạo cảm giác riêng tư cho từng khu vực chức năng của ngôi nhà.

 

Nhà bếp và phòng ăn được bố trí ngay trong một không gian chung. Gam màu trung tính chủ đạo kết hợp với tông vàng đen trông khá sang trọng và thú vị.

 

Bố cục và cách sắp xếp nội thất của bếp ăn rất gọn gàng, hiện đại và tiện nghi. Thiết kế tủ âm tường cho phép không gian cảm thấy rộng, hiện đại và phong cách hơn. Lối trang trí giản dị mang lại  cho phòng ăn cảm giác rộng rãi.

 

Các không gian sinh hoạt trong ngôi nhà có thể dễ dàng kết nối với nhau bởi cấu trúc cởi mở. Các bức tường lửng được dựng lên thông minh và khéo léo để vừa tạo nên sự độc lập riêng của không gian chức năng nhưng đồng thời cũng nhấn mạnh bố cục mở rộng rãi.

 

Tủ âm tường cất giữ các dụng cụ và thiết bị nhà bếp gọn gàng. Mặt khác nó còn tạo nên một bức tường thông minh để che khuất tầm nhìn trực diện từ ngoài hành lang vào.

 

Hành lang khá sang trọng và ấn tượng với gam màu đen của đá cẩm thạch và lối trang trí giản dị.

 

Màu sắc tạo nên sự phân vùng các không gian trong ngôi nhà một cách thông minh.

 

Phòng ăn dẫn ra một ban công thoáng mát và ấm áp.

 

Nơi đây là góc thư giãn lý tưởng cho gia chủ.

 

Và cũng là một nơi làm việc tuyệt vời cho gia chủ. Khu vực ban công được sử dụng hợp lý và thông minh để mở rộng diện tích sinh hoạt.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop