Căn hộ nhỏ rộng rãi và hiện đại nhờ thiết kế hợp lý

Sở hữu một không gian không mấy rộng rãi nhưng nhờ thiết kế nội thất hợp lý căn hộ nhỏ đã được "hô biến" thành một không gian sống hoàn hảo vừa xinh đẹp vừa tiện nghi. Tổ chức bố cục hợp lý và khéo sắp xếp nội thất là hai chìa khóa thông minh để mang đến một ngôi nhà nhỏ đẹp, hiện đại và chức năng.
Can ho nho rong rai va hien dai nho thiet ke hop ly

Để tạo không gian lớn hơn và thoáng rộng bảng màu tươi sáng với gam trắng chủ đạo được sử dụng một cách triệt để. Thêm vào đó mở rộng tối đa cửa sổ duy nhất trong căn phòng và duy trì một bố cục mở là các phương án tuyệt vời để nhà nhỏ rộng rãi hơn.

 

Căn hộ nhỏ đã "ăn gian" diện tích bằng cách sử dụng màu sắc ánh sáng thông minh. Màu trung tính kết hợp với ánh sáng mặt trời tạo nên sự phản chiếu mạnh mẽ trong không gian tăng cường sự tươi sáng và rộng rãi một cách hoàn hảo. Mặc dù những thủ thuật này không làm cho ngôi nhà mở rộng thêm diện tích thực tế, nhưng về cảm giác trực quan điều đó lại vô cùng tuyệt vời.

 

Thiết kế không gian mở cũng là một lựa chọn hợp lý cho nhà nhỏ rộng rãi hơn. Phòng khách được đặt cạnh cửa sổ lớn với các nội thất thấp hiện đại, đối diện là khu vực của phòng ăn và nhà bếp ấm cúng. Cấu trúc thông minh của phòng khách mở giúp cho toàn bộ không gian nhận được lượng ánh sáng tự nhiên tươi sáng.

 

Phòng khách đơn giản mà hiện đại với đầy đủ mọi chức năng sinh hoạt và giải trí, thoải mái cho những cuộc tụ tập của gia đình và bạn bè. Cửa sổ lớn với rèm màu trắng tăng cường thêm ánh sáng ấm áp của tự nhiên vào cho không gian luôn thoáng mát và tươi mới.

 

Mặc dù được thiết kế với tinh thần đơn giản, nhưng việc điểm thêm các chi tiết trang trí làm cho căn hộ trở nên có điểm nhấn và sang trọng hơn. Bức tranh nghệ thuật lớn trên tường với hình ảnh chú voi, hay chiếc bàn trà độc đáo...là những yếu tố trang trí điển hình cho nhà đẹp hơn.

 

Chiếc đèn chiếu sáng bằng kim loại có kiểu dáng đơn giản này cũng là một điểm thu hút trong phòng khách.

 

Màu sắc tươi sáng và cửa sổ lớn giúp cho không gian nhỏ bé của căn hộ lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng và cảm giác thoáng mát năng động.

 

Phòng ăn ấm áp được điểm thêm lọ hoa xinh xắn và lãng mạn cho những bữa ăn ấm cũng ngon miệng với các thành viên trong gia đình. Và mặc dù không quá rộng nhưng nó đủ chỗ cho một bưa tiệc tụ tập cùng với bạn bè thoải mái và vui vẻ. 

 

Không quá rộng cũng không được trang trí cầu kì, nhưng phòng ngủ này là thoải mái cho nhu cầu sử dụng thư giãn, nghỉ ngơi, học tập của chủ nhân...

 

Bên cạnh lối sắp xếp nội thất tinh giản và hạn chế, a thuật của ánh sáng và màu sắc vẫn là chủ đề được duy trì để tăng cường kích thước rộng rãi cho phòng ngủ nhỏ. 

 

Trong khi các cửa sổ được mở rộng tối đa với chất liệu kính hứng sáng thì bảng màu trung tính chủ đạo với nhiều màu trắng giúp nhà nhỏ lớn hơn...

 

Không chỉ là một nơi lý tưởng cho những giấc ngủ, phòng ngủ này còn tích hợp chức năng giải trí, thư giãn tuyệt vời. Và đặc biệt là một góc văn phòng nhỏ nhắn nhưng hiện đại và tiện nghi.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop