Chuyển đổi căn hộ công nghiệp cũ thành căn hộ hiện đại

Được chuyển đổi một cách ấn tượng từ không gian cũ có sẵn, căn hộ nhỏ đã có sự "lột xác" hoàn toàn ngoạn mục. Tấm áo công nghiệp cũ đã hoàn toàn được thay thế bằng một hình ảnh mới mẻ: xinh đẹp hiện đại và rộng rãi. Nếu bạn đang cần cần những ý tưởng để chuyển đổi các không gian cũ, ngôi nhà xinh xắn này sẽ là một gợi ý tuyệt vời.
Chuyen doi can ho cong nghiep cu thanh can ho hien dai
Địa điểm :

Giữ nguyên cấu trúc cũ của một căn hộ công nghiệp với trần nhà hình vòm, hệ cửa sổ lớn, các bức tường bằng gạch trần và sàn bê tông.... Các chi tiết trang trí mới được bổ sung nhằm hỗ trợ yếu tố thiết kế cũ để tạo một cái nhìn mới mẻ hơn cho không gian. Chính vì thế, một mặt căn hộ nhỏ giữ nguyên hình ảnh công nghiệp thô ráp, nhưng mặt khác là sang trọng và hiện đại.

 

Xem thêm:

 

Những bức tường được trang trí độc đáo với tranh nghệ thuật và kệ treo, tạo nên điểm nhấn đầy thu hút cho không gian phòng khách. Tranh nghệ thuật và các chi tiết đầy màu sắc phá vỡ cảm giác thô cứng của phong cách công nghiệp, trong khi đó chiếc xe đạp lại mang đến nét đẹp năng động và khỏe khoắn của một không gian hiện đại.

 

Cấu trúc cột nhà công nghiệp bằng kim loại được giữ lại từ trước mang lại cảm giác cổ điển sang trọng. Bên cạnh đó, các trụ nhà còn tạo nên một sự phân vùng khá ấn tượng trong bối cảnh cởi mở của căn hộ. Phòng khách và phòng ăn được phân chia và kết nối với nhau trong một cấu trúc mở hài hòa. Thiết kế trần nhà cao cho phép lối trang trí công nghiệp trần trụi với hệ thống dây dẫn trần, và đèn chiếu sáng cỡ lớn.

 

Trong khi nhà bếp được thiết kế hiện đại và tiện nghi với các cấu trúc và vật liệu hiện đại, thì phòng ăn lại khá đơn giản với lối trang trí đậm chất công nghiệp.

 

Văn phòng làm việc là một không gian mới mẻ,hiện đại được thêm vào trong căn hộ công nghiệp để phục vụ các nhu cầu sinh hoạt hiện đại của chủ nhân. 

 

Hệ thống cửa sổ quá khổ được giữ lại hoàn toàn của cấu trúc ngôi nhà cũ mang lại sự tươi sáng ấn tượng cho không gian công nghiệp. Ánh sáng khiến không gian công nghiệp vốn đặc trưng với gam màu bê tông trầm trung tính trở nên ấm áp và nổi bật hơn.

 

Ghế tựa có kiểu dáng sang trọng được sử dụng trong không gian, tạo nên hình ảnh hoàn toàn đối lập với các chi tiết thô ráp công nghiệp cũ....

 

Phòng ngủ công nghiệp đơn giản, mộc mạc nhưng thoải mái và sang trọng. Các bức tranh nghệ thuật được đưa vào trang trí nhấn mạnh thêm vẻ đẹp sang trọng và lãng mạn cho một phòng ngủ.

 

Một góc thư giãn tuyệt vời được bố trí trong phòng ngủ. Chiếc ghế tựa bằng da sang trọng được bố trí gần cửa sổ có thể là nơi thư giãn và đọc sách tuyệt vời cho chủ nhân. Ngay cả khi ánh sáng tự nhiên bị tắt chiếc đèn công nghiệp có kiểu dáng độc đáo vẫn tạo nên một không gian tuyệt vời để đọc sách.

 

Chiếc giường đơn giản chiếm vị trí trung tâm trong phòng ngủ rộng rãi. Đèn ngủ đôi với mô hình hình học thú vị đặt dưới sàn không chỉ khiến căn phòng ấn áp hơn, mà còn tạo nên điểm nhấn ấn tượng trong phòng ngủ.

 

Nhà tắm nhỏ xinh bằng kính với lối thiết kế đơn giản - công nghiệp được bố trí ngay trong phòng ngủ. 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop