Thiết kế nội thất chung cư Thăng Long Number One

Thiết kế nội thất chung cư Thăng Long Number One

Chung cư Thăng Long Number One được thiết kế gồm 2 công trình nhà ở cao cấp có tên gọi là tòa nhà A và tòa nhà B. Cả 2 tòa nhà này có 40 tầng nổi và 3 tầng hầm và thuộc khu căn hộ số 1 Thăng Long. Được đánh giá là khu căn hộ cao cấp với các dịch vụ đi kèm như nhà trẻ, thương mại tiện ích, thể thao, khu vui chơi... Chung cư Thăng Long No. 1 phù hợp với đại đa số nhu cầu của nhiều gia đình.

 

Thiết kế nội thất chung cư Thăng Long Number One đẹp

 

Điểm đặc biệt thu hút khác của khu chung cư này chính là ở vị trí. Nằm ở số 1 Đại lộ Thăng Long – đại lộ hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, chung cư Thăng Long Number One chính là tâm điểm của các hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc, tàu điện trên cao cùng khu liên cơ hành chính của Hà Nội và 64 tỉnh thành của cả nước. Đây cũng là nơi hội tụ của các trung tâm chính trị, tài chính, bán lẻ, văn hóa – thể thao hàng đầu của đất nước như: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tổ hợp thể thao Mỹ Đình, Siêu thị Big C, Trung tâm thương mại Grand Plaza...

 

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư Thăng Long Number One của Công ty Avalo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng. Các thiết kế của Avalo mang nhiều phong cách thiết kế hiện đại, cổ điển.. cùng chi phí thiết kế hợp lý, sẽ đảm bảo sự hài lòng của quý khách cho căn hộ tại Thăng Long No.1 của mình.

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop