Nội thất phòng ngủ nhỏ AVALO

.. Avalo .. Căn hộ chung cư luôn đối mặt với vấn đề của phòng ngủ bị nhỏ gây khó khăn và bất tiện trong sử dụng . Với AVALO , nếu được thiết kế hợp lý thì không có phòng ngủ nào nhỏ cả .
Noi that phong ngu nho AVALO
Địa điểm : Thăng long Number One Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI

Nội thất phòng ngủ nhỏ AVALO

 

Phòng ngủ có diện tích nhỏ này là thiểt kế dành cho 2 trẻ em một trai một gái nhưng chỉ có 12m2 . Tiêu chí đặt ra đối với phòng ngủ trẻ em là phải thỏa mãn rất nhiều yếu tố quan trọng . Giường ngủ tách biệt , có tủ quần áo đầy đủ , có nhiều chỗ để đồ chơi búp bể mô hình , có 2 bàn học độc lập , có giá sách lơn , có ngăn kéo để đồ thủ công , có bảng vẽ lớn treo tường , có gương treo tường soi toàn thân và quan trọng nữa là phải có một không gian trống để đùa chơi .

 

 

Suốt dọc mảng tường dọc phòng được tận dụng làm hệ bàn học và giá sách liên hoàn . Thừa đủ cho nhu cầu để sách học của 2 trẻ em . Giá sách thiết kế tinh tế để có chiều cao dễ tiếp xúc với các thiên thần bé nhỏ , đồng thời khéo léo ngăn cách 2 chỗ ngồi độc lập để tăng sự tập trung trong học tập . Một góc nhỏ sau cánh cửa mở vào phòng tận dụng làm bảng vẽ lớn cho các họa sỹ nhí mặc sức thể hiện thay vì vẽ đầy lên tường nhà .

 

 

Tâm điểm của căn phòng là hệ giường tầng rất sáng tạo của AVALO . Hệ giường tầng này tạo ra 2 giường ngủ tách biệt , một mạnh mẽ trên cao cho bé trai , một dịu dàng như nàng công chúa ngủ trong lâu đài cho bé gái . Phần hốc lớn được thiết kế để làm một phòng để đồ quần áo 4 cánh , làm dạng phòng sẽ tăng được nhiều lần số đồ đạc cần lưu trữ , lại dễ dàng tiếp xúc để sử dụng . Trên 4 cánh tủ được vẽ trang trí hình theo sở thích của cậu chủ nhỏ cho căn phòng thên sinh động . Lối cầu thang lên tầng 2 là một hệ giá để đồ chơi , vừa không mất điện tích của phòng ngủ , vừa tạo một lối đi vui mắt . Ở các hốc của giường tầng dưới và bậc thang , các ngăng kéo để đồ được thiết kế khéo léo để tận dụng các khoảng trống thừa để làm những công năng quan trọng .

 

 

Với cách bố trí các đồ đạc gọn gàng và khoa học , phần diện thích giao thông còn lại trở nên rộng nhất có thể . Một thủ pháp nho nhỏ là cách đặt Gương soi chiếu dọc theo không gian sinh hoạt đã làm cho không gian có cảm giác rộng hơn . Gương soi này lại đặt đối diện với chiều chiếu sáng từ ban cộng , nên cộng hướng ánh sáng làm cho căn phòng thêm sáng hơn vì ánh sáng tự nhiên . Song song với cách bố trí ấy , phần gương tuy lớn nhưng đều không bị chiếu vào 2 giường ngủ - là điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở .

 

 

 

Nội thất phòng ngủ nhỏ ©AVALO

 

Giá cho các hạng mục trong phòng ngủ nhỏ nay : 

 

Giường tầng có tủ : 57.608.850 vnđ

Giá trên giường :       6.630.000 vnđ

Bàn học :                    7.500.000 vnđ

Gía sách :                 16.250.000 vnđ

Khung Gương :          7.280.000 vnđ

Ghế học :                    2.400.000 vnđ


   

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 
Bình luận & Hỏi đáp
Tuyen dang
Giá này áp cho mọi kích thước phòng hả ad?

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop