Thiết kế nội thất chung cư Thăng Long No1 A2101 - anh Hưng

.. AVALO .. Một trong những căn hộ chung cư đẹp nhất của dự án Thăng Long No1 là căn góc A2101 của anh Hưng được Avalo thiết kế nội thất trên điều đặc biệt là căn hộ nhận bàn giao gói Hoàn Thiện đã có một số đồ đạc . Cực chẳng đã , những đồ này giữ thì không đẹp mà bỏ thì phí . Nên nhiệm vụ của Avalo là thiết kế sao cho Nội thất mới vừa đẹp vừa giữ lại được nhiều đồ có sẵn nhất để hạn chế chi phí đầu tư cho gia chủ .
Thiet ke noi that chung cu Thang Long No1 A2101 - anh Hung
Địa điểm : Thăng long Number One Phong cách : HIỆN ĐẠI Phí thiết kế : 22 triệu

Thiết kế nội thất chung cư Thăng Long No1 A2101

 

 

Trên tinh thần hạn chế chi phí đầu tư . Nên các phương án bố trí Nội thất đều giữ nguyên định hướng từ đầu của dự án . Bởi làm vậy sẽ không phải cải tạo phần kỹ thuật Điện . Việc này sẽ tiết kiệm được nhiều về thời gian và chi phí ở không chỉ việc làm Điện mà còn những hạng mục phát sinh kèm theo như : Sửa lại tường , thêm dây điện , sửa lại trần , Sơn và bả lại tường và trần v.v…

Bộ sofa lớn cho tối ưu sự thoải mái của gia chủ ở không gian phòng khách được chọn là sofa dạng chữ L . Điểm đặc trưng của mẫu Sofa này là gia chủ vừa có thể ngồi , vừa có thể nằm và dùng chung được cho nhiều người .

 

 

 

Vách tivi bổ sung thêm vách trang trí cho không gian thêm lạ mắt . Kết hợp với thiết kế kệ tivi lớn và sát đất cho cảm giác bền vững và khỏe khoắn . Kệ này có chiều dài lớn nến kết hợp được nhiều ô ngăn kéo đựng đồ đạc phục vụ cho phòng khách thêm ngăn nắp . Những chiếc âm li hay đầu K+ đều được chuẩn bị sẵn vị trí trong quá trình thiết kế tránh trường hợp về sau sử dụng lại không có chỗ để .

 

 

 

Khác với các thiết kế khác của căn hộ có cùng mặt bằng nhưng thuộc phong cách Tân Cổ Điển Lãng mạn không thể giữ lại đồ cũ .  Màu sắc của các đồ đạc nội thất mới ở đây thiết kế cũng hài hòa với những đồ đạc có sẵn . Vừa tăng thẩm mỹ ở quyên lý quan trọng nhất trong thiết kế là : Tính thống nhất , vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư cho chủ nhà . Rất nhiều mẫu màu , mẫu chất liệu hoàn thiện tại Avalo đã được trải ra sàn và bàn làm việc để phục vụ cho bước thiết kế chọn màu đặc biệt này . Công việc này tưởng chừng đơn giản , nhưng thực chất là chiếm rất nhiều thời gian và chất xám của nhóm thiết kế .

 

 

 

Phòng ngủ lớn có điểm một lượng ít màu sắc chín muồi hơn cho hợp với đối tượng sử dụng .

 

 

 

Một tủ quần áo có sẵn ở phòng ngủ nhỏ được yêu cầu chuyển qua phòng ngủ lớn , lấp đầy chỗ trống là bàn làm việc có sẵn bời thực tế góc này không những xấu mà còn không hợp lý về công năng .

 

 

Bàn làm việc và bàn trang điểm được khéo léo thiết kế mới bên cạnh băng ngồi đọc sách bên cửa sổ . Vừa hài hòa , vừa phù hợp cho công năng làm việc là cần phải có ánh sáng tự nhiên chiếu vào . Làm việc bàn ngày mà phải sử dụng ánh sáng nhân tạo thì thật là thiếu khoa học .

 

 

 

Phòng ngủ nhỏ cũng được thiết kế trên một tông màu sáng sủa hợp với màu sắc của đồ có sẵn .

 

 

 

 

©AVALO

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

hotline: 0986.888.173 ,

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Tran Trong Tai
Các bạn thiết kế rất nhiều căn hộ ở chung cư cao cấp Thăng Long No1 rất đẹp. Đặc biệt là các căn hộ mang phong cách Hiện đại. Trong căn hộ này tôi rất ưng cái trang trí ở khu vực phía trước cửa vào 2 phòng ngủ. Trông thật sáng tạo nhưng lại nhẹ nhàng vui mắt.
Nguyễn Tuấn Việt
Thiết kế hiện đại và đẹp.
Đáng đồng tiền bát gạo.
Nguyễn Quang Huy
Thiết kế rất hiện đại và sạch sẽ, mình cũng có xăn hộ ở Thăng Long number one, sắp tới sẽ qua ủng hộ các bạn.
Kiều Anh
Các bạn thiết kế đẹp.
Cho mình hỏi. C. Căn của minh có diện tích 116m2, đã có nội thất cơ bản như nhà trên thì chi phí nội thất (gồm sofa, bộ bàn ăn, giường...) thì khoảng bao nhiêu? Phần nội thất chủ nhà tự mua theo thiết kế hay đặt của Avalo??
AVALO - tư vấn
Chào bạn Kiều Anh ! Bạn liệt kê cụ thể những hạng mục cần hỏi thì Avalo mới có thể trả lời được sát sao chi phí nha . Trân trọng !
Nguyễn tấn sang
Avalo cho mình hỏi nhà mình bây giờ mới đang bắt đầu thi công vậy đến giai đoạn nào thì bắt đầu thuê thiết kế,và nhà mình ở nông thôn nên gỗ để làm đồ nội thất hầu như đều đã đủ,vậy nếu thiết kế nội thất có dùng đc gỗ của nhà k ạ hay vẫn phải mua ttheo bản thiết kế..vì mình muốn tận dụng đồ gỗ sẵn ở nhà và tiết kiệm chi phí. mình xin cảm ơn

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop