Nội thất đẹp ở chung cư cao cấp Thăng Long No1 - anh Trường

.. AVALO .. Căn hộ A5 có diện tích 116.94 m2 thuộc dự án Thăng Long No1 của chủ đầu tư Viglacera là căn hộ có mặt bằng phổ biến nhất trong toàn dự án . Nhưng mỗi nhu cầu khác nhau của chủ nhà được Avalo thiết kế lại hoàn toàn khác nhau với những cái tôi khác biệt .
Noi that dep o chung cu cao cap Thang Long No1 - anh Truong
Địa điểm : Thăng long Number One Phong cách : HIỆN ĐẠI Phí thiết kế : 21 triệu

Nội thất đẹp ở chung cư cao cấp Thăng Long No1 - anh Trường

 

 

Yêu cầu của gia chủ trẻ cho căn hộ là phải có một thiết kế sáng sủa và hiện đại , nhưng vẫn phỉa mang cá tính của thành viên trong gia đình . Và Avalo đã thực hiện được điều đó bằng hành động . Không gian chung ở phòng Khách và phòng Bếp Ăn sử dụng những màu sắc sáng sủa . Chất liệu gỗ sồi trắng được sử dụng cho không gian trẻ trung mà thân thiện . Sàn nhà theo sở thích của chủ nhà là sạch sẽ và sang trọng nên được thiết kế bằng Gạch . Đây cũng là một thủ pháp dẫn dụ ánh sáng từ của sổ vào sâu tận trong của các không gian căn hộ .

 

 

Phần vách tivi với hệ thống loa đôi dành cho sinh hoạt thường xuyên của gia đình trẻ này là hát karaoke . Thiết kế design ở vách tivi tuân theo thủ pháp Đăng đối thay vì đối xứng hoàn toàn . Sở dĩ ở đây sử dụng thủ pháp này là vì không gian hiện trạng vốn liên thông hình chữ L nên không gian phòng Khách bị lệch . Nếu làm đối xứng tuyệt đối thì sẽ bị tốn kém diện tích sử dụng . Còn sử dụng Đăng đối sẽ tối ưi diện tích sử dụng , lại tạo cảm giác mới mẻ trong Nội thất . Người dùng lại cảm thấy vui mắt mỗi lần về nhà .

 

 

 

View nhìn từ phòng khách sang trung tâm hội nghi Quốc gia

 

 

Khu vực phòng ăn và Bếp nấu cách nhau bởi 1 bàn soạn

 

Bể cá phong thủy sử dụng như một vật trang trí đầy sức sống ngay cả khi con người buồn nhất .

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng ngủ con bên cạnh phòng khách thiết kế với gam màu mạnh mẽ đầy cá tính như tính cách của người chủ nhỏ . Đây là một design đẹp về màu Vàng trong nội thất . Kiến trúc sư của Avalo đã linh động trong việc sử dụng chất liệu ở thiết kế của mình . Ở phòng khách tất cả đồ gỗ được sử dụng một chất liệu vân gỗ Sồi trắng hoàn thiện , thì phòng ngủ nay sử dụng kết hợp giữa gỗ màu Trắng kế hợp với gỗ màu Đen . Chất liệu bề mặt của đồ gỗ nội thất cũng tùy biến . Căn cứ vào nguyên tắc điểm nhấn mà có chất liệu sử dụng sơn hoàn thiện có độ bóng mờ , có chất liệu lại sử dụng sơn hoàn thiện có độ bóng như gương .

 

 

 

 

 

 

Phòng ngủ bố mẹ trẻ trung rộng rãi lại nhẹ nhàng , được thiết kế lãng mạn hơn với gam màu gỗ lạ mắt . Đây là cách sử dụng gỗ Công nghiệp cao cấp một cách táo bạo ở ngay những màu sắc tưởng chừng đơn giản nhất .

 

 

 

Một trong những cải tạo về phần Tường xây được AVALO sáng tạo ra cho căn hộ này là để giải quyết một bất cập điển hình của các căn hộ cùng hiện trạng . Hiện trạng đấy là ban công nơi đặt được máy giặt và phơi duy nhất lại thông vào phòng ngủ chính . Nghĩa là nếu người giúp việc đi phơi đồ cho chủ thì lại phải bước vào không gian riêng tư của vợ chồng . Điều này thực tế gặp rất nhiều bất cập trong sinh hoatk . Những vấn đề riêng tư tế nhịn và những vấn đề về an toàn của tài sản . Một cải tạo được đưa ra và Nội thất đã xử lý để xem nó như là 1 ưu điểm , đấy là cửa ra Ban công được cải tạo để đi vào từ phòng ngủ con – không gian chưa đề cao tính riêng tư , thậm chi đang ít nhiều đang được đặt trong sự quản giáo của gia đình . Từ cải tạo Tường xây này . Phòng ngủ bố mẹ lại được một băng ngồi bên cửa sổ . Vừa đẹp , vừa tiện dụng .

 

 

 

 

©AVALO

 

 

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

hotline: 0986.888.173 ,

 

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Phạm Thăng Long
mình thấy Avalo có các phối màu của gỗ sồi rất đẹp. Rất sang trọng và hiện đại.
Mình đã từng tự thiết kế và thi công nhà mình với chất liệu chính cũng là gỗ Sồi như thế này. Lúc đầu nghĩ đơn giản vì nhìn các bạn làm rất đơn giản. Nhưng thú thực khi làm xong mới thấy mọi thư cứ lủng củng không có tỉ lệ, không có điểm nhấn. Thật đáng tiếc là từ đầu đã không thuê bên chuyển nghiệp làm như Avalo.
Từ giờ bạn bè mình mà có nhu cầu làm nhà mới, chắc chắn mình sẽ tư vấn để sử dụng dịch vụ THIẾT KẾ bên các bạn.
Chúc các bạn luôn sức khỏe để có thêm nhiều công trình đẹp cho đất nước.
Nguyen Xuan Lung
Nội thất nhà này có màu gỗ Sồi rất đẹp. Người sử dụng gỗ Sồi trong thiết kế nội thất rất nhiều, nhưng để kết hợp màu sắc hài hòa như thế này thì mình thấy nội thất Avalo làm rất tốt.
Chúc mừng các bạn.

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop