Không gian đẹp với thiết kế từ Pascal Grasso

Bài viết với những hình ảnh không thật đầy đủ về một không gian đẹp một cách hiện đại ở Paris, thiết kế nội thất là văn phòng kiến trúc Pascal Grasso. Chủ nhân là một khách hàng tư nhân với một căn hộ rộng khoảng chừng 100 m2 kèm theo cả sân thượng phía trước.
Khong gian dep voi thiet ke tu Pascal Grasso
Địa điểm :

Không gian đẹp và hiện đại

Mặc dù vậy, những hình ảnh về một căn hộ đẹp dưới đây cũng thôi thúc Avalo giới thiệu với các bạn về một phong cách hiện đại và một vài các chi tiết đồ đạc nội thất thú vị trong một không gian đẹp đồng điệu khác.

 

Khong gian dep va hien dai 01

 

Khong gian dep va hien dai 02

 

Việc thiết kế ấn tượng cho hình ảnh của căn hộ được tạo ra từ một sự tích lũy một cách có nhịp điệu trong không gian đẹp. Những tác phẩm điêu khắc này xâm nhập vào sàn nhà, tường và sự hiện diện một cách rất mãnh mẽ với trần nhà trong phòng khách.

 

Khong gian dep va hien dai 03

 

Khong gian dep va hien dai 04

 

Đó là những hộp tường, trần, vách thạch cao được sắp xếp một cách có chủ ý. Nó làm không gian đẹp và năng động hơn.Đồng thời nó tích hợp các hệ thống kỹ thuật ẩn khác trong lòng như điều hòa, thông gió, chiếu sáng, âm thanh…Mở rộng hơn nữa, đó là một không gian đẹp để lưu trữ các thiết bị, đồ đạc ..thể hiện quầy bar, bàn cà phê và nhiều hơn thế nữa.

 

Khong gian dep va hien dai 05

 

Khong gian dep va hien dai 06

 

Hệ thống chống sét cho sân thượng phía trước, ẩn đằng sau các hình khối điêu khắc, cung cấp ánh sáng, khuếch tán gián tiếp và tăng khả năng mở rộng không gian đẹp. Phòng ngủ được thiết kế với cùng một quá trình: sự rõ ràng, sắc nét của không gian và tập trung và chức năng của các đồ nội thất.
 

 

Khong gian dep va hien dai 07

 

Khong gian dep va hien dai 08

 

Khong gian dep va hien dai 09

 

Không gian phòng ngủ rất đẹp với những đường nét hiện đại và đơn giản

 

 

Thông tin thêm về dự án không gian nhà đẹp ở Paris này:

 

 

Kiến trúc sư: Pascal Grasso Kiến trúc
Địa điểm: Paris, Pháp
Nhà thầu: Bane-DECO
Đồ gỗ nội thất: Etconfort
Diện tích: 100 mét vuông
Năm dự án: 2011
 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop