Không gian nhà cải tạo đẹp Maisonette

Kỹ thuật sử dụng thép kết hợp  không gian cũ với chiều cao sàn lớn với không gian cải tạo đẹp được phân chia hợp lý và tinh tế theo chiều ngang tạo nên những nét đương đại rất riêng trong không gian của căn hộ.
Khong gian nha cai tao dep Maisonette
Địa điểm : Phong cách :

Thông tin cơ bản về dự án không gian nhà cải tạo đẹp Maisonette

Thiết kế: Gang Studio
Địa điểm: Chicago, IL, USA
Chủ đầu tư: tư nhân
Hoàn thành: 2008

 

 

Thiết kế căn hộ Masonette là cải tạo từ một phòng khiêu vũ nguyên mẫu của khách sạn Ambassador West thành một không gian đẹp và hiện đại.

Không gian tầng khiêu vũ ban đầu được mở rộng dần bằng một sàn tầng lửng được liên kết bằng một lối đi hẹp. Các khoảng trống lớn được phân chia bởi sàn tầng lửng và lối đi hẹp tạo nên không gian mở đáng kể chạy dọc, rất đẹp theo chiều dài của căn hộ.

 

Khong gian dep nha cai tao Maisonette 02

 

Khoảng trống được thiết lập giữa không gian tầng 1 và tầng lửng tạo nên sự kết nối giữa không gian sống cá nhân và nên tảng giao tiếp xã hội ở tầng 1

 

Khong gian dep nha cai tao Maisonette 03

 

Bức tường hiện trạng phía trước được giữ nguyên kết cấu bề mặt thô như ban đầu. Ý tưởng của kiến trúc sư là để các thiết kế nội thất mới được bao bọc bởi cấu trúc thô ráp ban đầu. Tạo nên một sự phân chia không gian cũ và những thiết kế nội thất mới.
 

Khong gian dep nha cai tao Maisonette 04

 

Lựa chọn giải pháp nổi bật của dự án cải tạo không gian đẹp Maisonette là sử dụng kết cấu dầm thép kết hợp những mảng thép dễ uốn và tạo hình khác. Cầu thang hẹp sử dụng những tấm thép lớn đục lỗ tạo nên tay vịn cho cầu thang.

 

Khong gian dep nha cai tao Maisonette 05

 

Khong gian dep nha cai tao Maisonette 06

 

Khong gian dep nha cai tao Maisonette 07

 

Không gian đẹp Avalo - Sáng tạo là đam mê!

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop