Không gian quán cafe đẹp ở Nhật Bản

  Quán cà phê, không phân biệt nơi họ đang nằm trên toàn thế giới, luôn luôn có một điểm chung. Đó là ấm cúng và ấm áp đưa ra bởi các khái niệm riêng của mình. Quán cà phê được hình dung như một không gian nhỏ và mời có mùi giống như cà phê và thị hiếu như sô cô la. Tất nhiên, mỗi quán cà phê có những đặc điểm riêng của mình về thiết kế nội thất quán cafe. Tuy nhiên về thiết kế nó có thể tương phản nhau nhưng cùng hướng đến một tiêu chí của quán café đẹp. Chúng ta hãy xem xét một vài ví dụ. 
Khong gian quan cafe dep o Nhat Ban
Địa điểm :

Quán cafe đẹp ở Shizuoka - Nhật Bản 

Quán cafe đẹp ở Nhật Bản 01

 

Đây là một dự án được gọi là Café / ngày. Được thiết kế bởi kiến trúc sư Habashe, mẫu quán cà phê đẹp này nằm ở Shizuoka, Nhật Bản. Nó có một cái nhìn táo bạo bắt đầu từ bên ngoài với các đường màu trắng trên đường chạy. Khái niệm cho vị trí này là để mang lại ngoài trời in Các ấn tượng được đưa ra bởi thiết kế là các quán cà phê được xây dựng trên một bãi đậu xe. Đó là một chi tiết phản ánh chủ đề chung của thiết kế.

 

Quán cafe đẹp ở Nhật Bản 02

 

Quán cafe đẹp ở Nhật Bản 03

 

Quán cafe đẹp ở Nhật Bản 04

 

Thiết kế quán café đẹp này khá đơn giản nhưng không cầu kỳ vì nó hướng đến những khách hàng công sở, vì vậy tiêu chí nhanh và giải khát được đặt lên hàng đầu trong tất cả. Sự sắp xếp trong quán café cũng hướng đến những điểm đó và nó cũng là một những đặc điểm nổi bật của quán này

 

Quán cafe đẹp ở Nhật Bản 05

 

Mẫu quán Café đẹp Society ở Tokyo

 

Quán cafe đẹp ở Nhật Bản 06

 

Các Café Society được thiết kế bởi Ben Rolls từ đơn giản Simon Thiết kế . Nội thất có tính năng thu hồi và tận dụng phụ kiện, tường ốp và một vài đồ trang trí cổ. Họ đã kết hợp với một vài yếu tố hiện đại và sự tương phản tạo ra là vừa ý và đẹp. Trang trí nội thất trông khá khiêm tốn và mục tiêu là làm cho nó trông ấm áp và dễ chịu.

 

Quán cafe đẹp ở Nhật Bản 07

 

Quán cafe đẹp ở Nhật Bản 08

 

Quán cafe đẹp ở Nhật Bản 09

 

Khác với mẫu quán café đẹp ở Shizuoka thì quán này hướng đến một không gian tĩnh vì vậy thiết kế của nó khá là mộc. Từ bàn ghế đến sự trang trí, chủ yếu sử dụng bằng gỗ và rất đơn giản để hướng đến những người nhâm nhi thưởng thức món café.

 

Quán cafe đẹp ở Nhật Bản 10

 

 

Thông tin dự án Không gian quán cafe đẹp ở Nhật Bản

 

Kiến trúc sư: Abe và Hasheb

 

Địa điểm: Shizuoka và Tokyo

 

Công ty thiết kế: Nakaga

 

Năm: 2011 và 2012

 

Diện tích: 100m2 và 180m2


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop