Thiết kế quán cafe đẹp trong khuôn viên trường đại học TU Berlin

Dự án thiết kế quán cafe đẹp nằm trong quy hoạch tổng thể mới dành cho việc cải tạo tu sửa tòa nhà chính đại học Tu Berlin. Quán cafe kết hợp làm quán ăn tự phục vụ kết nối khu vực phía trong tòa nhà được xây dựng từ thế kỷ 19 và cảnh quan xung quanh công trình. 
Thiet ke quan cafe dep trong khuon vien truong dai hoc TU Berlin
Địa điểm : Phong cách :

 Thiết kế quán cafe đẹp kết hợp quán ăn tự phục vụ

  
Thiết kế quán café đẹp kết hợp làm quán ăn tự phục vụ dành cho sinh viên mang những nét đặc trưng về chức năng . Nhà bếp là khu vực để chuẩn bị món ăn và nấu thức ăn. Sau đó thức ăn được chuyển tới phòng kế bên để lên các khay và giá đỡ, nơi thức ăn được tự phục vụ. Các quầy thực phẩm được kết nối trực tiếp với khu vực nhà bếp và phân chia phòng ăn theo đường chéo. Các khu vực chỗ ngồi thường xuyên chạy dọc theo hai bên không gian đẹp giữu phòng bếp và bàn ăn. Dải ghế màu ngà voi có chiều rộng khác nhau, và trải dài ra đến sân. Đây là khu vực chỗ ngồi đã được thiết kế để bạn có thể thưởng thức một tách café hay dùng một bữa ăn nhẹ dưới những tán cây của sân trường. Bàn ghế trong thiết kế quán cafe đẹp này sử dụng thép không gì kết hợp gỗ sơn, dạng hình khối và có thể cơ động trong việc kéo dài hay di chuyển

 

 

 

Thiet ke quan cafe dẹp 01

 

Trần phát sáng đặc biệt của quán cafe đẹp này đã có thể nhìn thấy một cách rất “kích thích” từ tiền sảnh các khu đại học thông qua các cửa sổ

 

Thiet ke quan cafe dẹp 02

 

Lớp lót trần bao gồm 8 yếu tố phát sáng, cung cấp ánh sáng chính cho toàn bộ không gian đẹp cũng như các bảng chỉ dẫn. "Trần giọt ánh sáng" phá vỡ sự thống trị chính thức của dầm xây dựng đồ sộ của căn phòng và tạo ra một sự thống nhất không gian cùng với các khu vực chỗ ngồi và quầy thực phẩm. Ý tưởng thiết kế trần giọt ánh sáng có nguồn gốc từ các lực kéo của trọng lượng riêng của vật liệu. Mặt dưới của vật liệu trần trong thiết kế quán café đẹp này được cấu thành từ các lớp điều chỉnh cường độ của ánh sáng và âm thanh.

 

Thiet ke quan cafe dẹp 03

 

Sự tinh tế và đặc sắc của thiết kế quán cafe đẹp này là sự tùy biến màu sắc của những giọt ánh sáng. Mùa đông ánh sáng có màu đỏ và màu cam ấm áp giống như những giọt lửa. Vào mùa hè, một màu sắc mới mẻ tươi mát được phát ra từ ánh sáng, tạo ra hiệu ứng của một bầu trời rực sáng trong lành. Trong mùa xuân và mùa thu , sự tinh tế của màu sắc kết hợp với nhau. Màu đỏ nâu của những chiếc là cuối cùng chuyển dần thành những chồi non trong mua xuân tạo nên sự hồi sinh, sự ấm áp lãng mạn.

 

Thiet ke quan cafe dẹp 04

 

Thiet ke quan cafe dẹp 05

 

Thiet ke quan cafe dẹp 06

 

Thiet ke quan cafe dẹp 07

 

Thiet ke quan cafe dẹp 08

 

Độ sáng của đèn đặc biệt được quy định theo thời gian trong ngày: ánh sáng rực rỡ hay nhẹ nhàng sẽ theo cảm biến của ánh sáng ngoài trời. Để từ đó, nhận thực về chiều cao của trần nhà cũng sẽ thay đổi theo.

 

Thiet ke quan cafe dẹp 09

 

Thiet ke quan cafe dẹp 10

 

Thiet ke quan cafe dẹp 11

 

Thiet ke quan cafe dẹp 12

 

Thiet ke quan cafe dẹp 13

 

Thiet ke quan cafe dẹp 14

 

Thiet ke quan cafe dẹp 15

 

Thiet ke quan cafe dẹp 16

 

Thiet ke quan cafe dẹp 17

 

Thiet ke quan cafe dẹp 18

 

 

Có rất nhiều ý tưởng để nói trong thiết kế quán cafe đẹp này. Riêng thiết kế nội thất Avalo cảm thấy rất thích thú với ý tưởng về những chiếc ghế và về những “giọt trần ánh sáng” trong thiết kế này. Cảm nhận của bạn thì sao?

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop