Mẫu nhà cấp 4 đẹp bằng đá – Kiến trúc sư Moon

  Mẫu nhà cấp 4 đẹp đầy khiêm tốn này là một cấu hình đáp ứng quan điểm khéo léo chứa từ bên trong các thao tác của ánh sáng tự nhiên kết hợp với chất lỏng, không gian chính thức cho phép chúng ta tạo ra kiến trúc có một số khoảnh khắc ấn tượng nhưng không quá chi phối tính cách của kho đá hiện tại. Ngôi nhà cấp 4 đẹp là đáng ngạc nhiên mà tham gia người và cho phép ở một nhân vật độc đáo mà không cần phải nghỉ mát để tái tạo một bản sao của quá khứ.
Mau nha cap 4 dep bang da – Kien truc su Moon
Địa điểm : Phong cách :

 Mẫu nhà cấp 4 đẹp bằng đá - Kiến trúc sư  Moon 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp bằng đá - Kiến trúc sư Moon 01

 

Cấu trúc của ngôi nhà đá gốc, quan điểm lộng lẫy của 'Slemish' và mong muốn cho nội thất nó được thể hiện khá thoải mái là những nguyên tắc mà chúng tôi tập trung như các kiến trúc sư. Việc bảo tồn và củng cố cấu trúc đá là cơ bản trong việc đạt được một kiến trúc nơi cũ và mới bổ sung cho nhau. Vì vậy mẫu nhà cấp 4 đẹp được thiết kế bằng cách kết hợp công nghệ mới với kỹ thuật xây dựng lớn tuổi trong khi kết hợp lý tưởng bền vững để tạo ra một kiến trúc nông thôn trong thế kỷ 21, chứ không phải chỉ đơn giản là tu sửa hoặc tái tạo lại phương pháp và cách cư xử của quá khứ.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp bằng đá - Kiến trúc sư Moon 02

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này được thiết kế nội thất khá đơn gian như vẻ bên ngoài và tên gọi của nó nhưng nó cũng được sắp đặt rất tinh tế và hoàn hảo với ngôi nhà cấp 4. Ngôi nhà có 1 phong ngủ, bếp và phòng khách. Nó đáp ứng được nhu cầu tối thiểu để hướng đến một ngôi nhà đẹp bằng đá.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp bằng đá - Kiến trúc sư Moon 03

 

Tiếp cận từ phía tây bắc ở 110m2 này có một ngoại hình hạn chế, với kết cấu mịn tương phản đồng và tương tác với sự ấm áp của những bức tường đá hiện tại. Ngôi nhà đẹp cấp 4 vẫn giữ được tính toàn vẹn của kho hiện tại trong khi gợi ý để thiết kế năng động bên trong. Xây dựng mới sử dụng các cơ sở và các bức tường bên ngoài của nhà kho cũ, nhưng khung kim loại mới được đưa vào trong nội thất để tạo ra tầng trệt trên. Tất cả các lỗ ban đầu được sử dụng mà không cần thay đổi trong tầng trệt thấp hơn. Không gian thanh rung ra khỏi đời sống của kho đá hiện tại và có một hoàn toàn khác nhau tất cả có thể là ngôn ngữ kiến trúc nông thôn.

 

Hình ảnh thiết kế nhà cấp 4 đẹp bằng đá độc đáo

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp bằng đá - Kiến trúc sư Moon 04

 

Mặt tiền ngôi nhà cấp 4 này được sử dụng chủ yếu bằng đá 

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp bằng đá - Kiến trúc sư Moon 05

 

Mặt tiền nhà đẹp được sử dụng cả kính và gỗ để tạo nên nét độc đáo của ngôi nhà

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp bằng đá - Kiến trúc sư Moon 06

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này được xây dựng bằng các thép tiền chế

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp bằng đá - Kiến trúc sư Moon 07

 

Mặt cắt 1-1 ngôi nhà cấp 4 đẹp

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp bằng đá - Kiến trúc sư Moon 08

 

Mặt đứng trục A-B của mẫu nhà cấp 4 đẹp

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp bằng đá - Kiến trúc sư Moon 09

 

Mặt bằng thể hiện sơ đồ vị trí của ngôi nhà cấp 4

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp bằng đá - Kiến trúc sư Moon 10

 

Kiến trúc nhà cấp 4 đẹp với vị trí tổng thể


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop