Mẫu nhà cấp 4 đẹp với hình dạng bất thường ở Nhật Bản

  Vị trí và hình dạng của một mảnh đất không phải là yếu tố mà bạn có thể kiểm soát và thay đổi một khi bạn đã chọn họ. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy rất nhiều cách mà bạn có thể làm việc với họ để tạo ra một mẫu nhà đẹp. Một ví dụ điển hình trong trường hợp này sẽ là ngôi nhà cấp 4 đẹp này trong Matsubara. Ngôi nhà nằm trên 500 mét vuông đất ở Osaka, Nhật Bản. Nó được thiết kế bởi công ty kiến trúc Nhật Bản và kiến trúc sư Fujiwarramuro. 
Mau nha cap 4 dep voi hinh dang bat thuong o Nhat Ban
Địa điểm : Phong cách :

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Nhật Bản

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với hình dạng bất thường ở Nhật Bản 01

 

Kích thước và hình dạng của mảnh đất là chắc chắn là một sự bất tiện để các kiến trúc sư đã phải làm việc xung quanh họ và để đến với một thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp mà vừa hợp lý cả về công năng sử dụng và hình dáng bất thường vì những yếu tố của hình dạng mảnh đất

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với hình dạng bất thường ở Nhật Bản 02

 

Họ đã thiết kế ngôi nhà cấp 4 đẹp đầy hiện đại 3 tầng. Như bạn có thể, nó có hình dạng bất thường sau các dòng của mảnh đất. Khách hàng yêu cầu một kế hoạch mở sàn, một phòng âm nhạc và sân thượng. Các quy định chặt chẽ liên quan đến chiều rộng hẹp của đường làm cho mọi việc một chút khó khăn hơn trong trường hợp này nhưng thách thức đã được khắc phục với phong cách.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với hình dạng bất thường ở Nhật Bản 03

 

Thiết kế nội thất của ngôi nhà là khá hiện đại với tông màu sáng đối lập với màu sắc ngoại nhà tạo nên một điểm nhấn khá thú vị. Tất cả đồ nội thất được thiết kế và bố trí khá tinh tế và hợp để tiện ích với người chủ của ngôi nhà.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với hình dạng bất thường ở Nhật Bản 04

 

Giới hạn 47 mét vuông diện tích mảnh đất bây giờ cho thấy một mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại rất thú vị. Phòng nhạc mà khách hàng muốn được đặt trên tầng đầu tiên. Tầng thứ ba có các phòng ngủ và nó có hình dạng như một tầng áp mái. Trên khu vực này là sân thượng. Nó nhỏ nhưng nó duyên dáng và có tầm nhìn đẹp. Bên ngoài có một titan kết thúc hợp kim kẽm và lớn dòng cửa sổ toàn bộ chu vi của tường đường bên và do đó bạn có thể chiêm ngưỡng tất cả các ngôi nhà đẹp cấp 4 khác gần đó, tạo nên một phong cảnh tuyệt vời.

 

Hình ảnh nội thất nhà cấp 4 đẹp ở Nhật Bản

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với hình dạng bất thường ở Nhật Bản 05

 

Nội thất nhà cấp 4 đẹp được thiết kế tinh tế và sang trọng

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với hình dạng bất thường ở Nhật Bản 06

 

Góc không gian sáng tạo trong mẫu nhà cấp 4 đẹp để thư gian và nghỉ ngơi

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với hình dạng bất thường ở Nhật Bản 07

 

Một góc sân thượng nhà đẹp cấp 4 để ngắm cảnh của thị trấn

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với hình dạng bất thường ở Nhật Bản 08

 

Phòng chơi của trẻ nhỏ được thiết kế hợp lý trong mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Nhật Bản


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop