Mẫu nhà cấp 4 đẹp với hình ảnh ấn tượng

  Mẫu nhà cấp 4 đẹp này có diện tích là 65 mét vuông, đó là một ngôi nhà ngói nhằm mở rộng không gian nhận thức của dự án. Ánh sáng ban ngày được đổ sâu từ phía bắc, ánh sáng buổi sáng phản ánh từ phía đông. Dự án được chính thức được thi công để ánh sáng trong không khí và chức năng vào những không gian được thiết kế như vậy, biến một nơi cư trú ban đầu sống bí ẩn từ bên trong hiện dần ra ngoài. 
Mau nha cap 4 dep voi hinh anh an tuong
Địa điểm : Phong cách :

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với hình ảnh ấn tượng ở Úc

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với hình ảnh ấn tượng ở Úc 01

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp nằm gần sông Swan ở ngoại ô phía nam của Bicton. Đây là một thay đổi nhỏ, bổ sung, thay thế cho một ngôi nhà cũ không có thiết kế nội thất thích hợp, mái che ở phía sau của một gạch Liên đoàn hiện có và nhà ngói. Ở phía đông bởi một ở lân cận đính kèm với một ranh giới phía đông bất thường, một bức tường cao 6m lan can ranh giới phía bắc và phải truy cập chia sẻ con đường ở phía nam. Do vậy dự án đã tìm cách mở rộng không gian nhận thức thông qua các vị trí được coi là của khẩu độ chụp những khoảnh khắc hình ảnh vượt xa ranh giới trang web quy định. Hình thức bên ngoài và nội bộ của các tác phẩm mới được chế tác để điêu khắc ánh sáng trong không khí và chức năng vào không gian thủ công, do đó chuyển nơi cư trú ban đầu sống nội tâm bên trong ra. Một đi vào, thông qua một ánh sáng nhỏ đầy khẩu độ nằm ở cuối hành lang rộng rãi nơi cư trú hiện tại. Phía Bắc bằng kính và sàng lọc tường trượt lớn, được coi là đông trợt, lọc ánh sáng thuộc về thiên đình và một cửa sổ câu chuyện minh bạch phía Nam dự ngoài rìa tòa nhà.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với hình ảnh ấn tượng ở Úc 02

 

Các nhân vật và bộ nhớ của mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện tại được duy trì như các đường phố chính. Chỉ gợi ý tinh tế của việc bổ sung mới được tiết lộ giữa các không gian kẽ khi nhìn từ cạnh đường phố. Từ không gian liên kết, ngày sự cố tràn sống ngày lên sàn ngoài trời và bước. Do đó sự tương tác láng giềng được khuyến khích trong sân bên không giấu trong sân sau nhà tư nhân. Các hình thức xây dựng mới có kết nối mạnh mẽ với các trang web và thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện có, trong đó bối cảnh xung quanh trực tiếp ảnh hưởng đến 'form' của tòa nhà và vị trí và kích cỡ của khẩu độ kết quả. Tường lan can lân cận để ranh giới phía bắc cần một ánh sáng muỗng cao để cung cấp cho mùa đông mặt trời. Lửa đánh giá xây dựng tường ranh giới về phía đông, khuyến khích thuộc về thiên đình ánh sáng để lọc vào không gian giặt trong khi một cửa sổ phía nam câu chuyện minh bạch lớn trong phòng tắm cung cấp sự riêng tư từ tài sản láng giềng lân cận để tạo nên một thiết kế nội thất đặc sắc

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với hình ảnh ấn tượng ở Úc 03

 

Một liên kết mới đặt vuông góc với hội trường hiện có liên kết với không gian mới cho nhà ở hiện có và intertwines giáp chức năng chương trình. Không gian lưu thông này là kinh tế đặt trong kích thước của khu vực liền kề trong khi một đối rõ ràng giữa cũ và mới được duy trì thông qua một trần nhà của ngôi nhà cấp 4 thấp và nén tiếp theo của khối lượng trên không. Phòng tắm và giặt được đeo mặt nạ về thể chất và trực quan thông qua tấm cửa có thể hoạt động. Tuy nhiên vẫn còn có những nỗ lực để cung cấp thú vị, không gian điêu khắc tự nhiên bên trong.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với hình ảnh ấn tượng ở Úc 04

 

Thông qua các crafting coi ánh sáng tự nhiên tất cả các không gian vẫn còn đủ ánh sáng trong suốt cả ngày mà không cần phải cho ánh sáng nhân tạo. Khi đêm chiếm ưu thế, tất cả các phụ kiện ánh sáng có năng lượng thấp LED. Một màn hình trượt lớn ở phía bắc, phủ kéo dài vải buồm bóng được vận hành để điều chỉnh ánh sáng mặt trời và thông gió cũng như cung cấp sự riêng tư và một bề mặt cho việc chiếu phim. Phát triển bền vững đã được tìm kiếm thông qua các giải pháp kỹ thuật không phức tạp nhưng thông qua quyết định ban đầu để giữ lại phần lớn các mẫu nhà cấp 4 đẹp.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với hình ảnh ấn tượng ở Úc 05

 

Việc lựa chọn một mái của mẫu nhà cấp 4 đẹp màu sáng và tấm ốp tường nhằm giảm thiểu sự hấp thụ năng lượng mặt trời. Điều này bước đầu đã được một sự thay đổi quy định hội đồng vì nó đang được coi là một loại vật liệu phản chiếu cao. Với dự án này là một tiền lệ đóng góp của Hội đồng đang thực hiện quá trình sửa đổi chương trình thành phố lập kế hoạch của họ để cho phép việc sử dụng các giao diện xây dựng hiệu quả. Các khách hàng được cung cấp một định hướng rõ ràng cho nguyện vọng của họ tham gia cả về thể chất và hình ảnh bên trong tòa nhà, trong khi sự cởi mở của nhà xây dựng để hoàn thiện hỗ trợ các chính xác đi bè những kinh nghiệm như vậy. Do đó chúng ta thấy nhóm dự án là bao gồm các khách hàng, kiến trúc sư và xây dựng kiến thức đan xen trong việc theo đuổi tập thể của một độ phân giải kiến trúc nhà cấp 4 đẹp

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với hình ảnh ấn tượng ở Úc 06

 

Nội thất nhà cấp 4 đẹp với hình ảnh sang trọng và ấn tượng

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với hình ảnh ấn tượng ở Úc 07

 

Kiến trúc nhà cấp 4 đẹp với sự pha trộn cổ điển và hiện đại

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với hình ảnh ấn tượng ở Úc 08

 

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp với không gian đầy màu sắc

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với hình ảnh ấn tượng ở Úc 09

 

Mặt tiền nhà đẹp cấp 4 với đặc trưng mái ngói và gạch như ở Việt Nam

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop