Không gian nhà cấp 4 đẹp ở Melbourne - Australia

  Mẫu nhà cấp 4 đẹp tọa lạc tại Melbourne, Australia, ngôi nhà có diện tích 156 mét vuông. Nó gần đây đã bị thay đổi và mở rộng, dự án hoàn thành trong năm 2013 và phát triển bởi kiến trúc sư Kennedy Nolan. Ngôi nhà nằm trên một mảnh đất tiếp xúc, bao quanh bởi các công viên và đường phố. Sau khi tất cả những thay đổi, nó có một cái nhìn tươi mới. Nó được giảm xuống còn một khối lượng đơn giản và thiết kế toàn bộ đã được đơn giản hóa đi rất nhiều. Và bây giờ ngôi nhà cấp 4 này có tính năng hình thức sạch và gợi ý. 
Khong gian nha cap 4 dep o Melbourne - Australia
Địa điểm : Phong cách :

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Melbourne - Australia

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Melbourne - Australia 01

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Melbourne - Australia 01

 

Thiết kế của ngôi nhà đẹp cấp 4 này tập trung vào chức năng hơn bất cứ điều gì khác. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là phần thẩm mỹ đã được bỏ qua hoàn toàn. Sự cân bằng là rất tốt đẹp giữa hai khái niệm này. Nhìn chung, thiết kế đơn giản và thông minh. Không có gì là có không có lý do. Các vật liệu được lựa chọn cho kết cấu và độ bền. Họ có nghĩa là để nhấn mạnh các hình thức của nội thất và để hỗ trợ các yếu tố lựa chọn.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Melbourne - Australia 02

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Melbourne - Australia 02

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Melbourne - Australia 03

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Melbourne - Australia 03

 

Với kiến trúc thì ngôi nhà đẹp và nhỏ nhắn cấp 4 này không thật sự nổi bật, ngôi nhà này đơn giản và hiện đại và nó thực sự trông khá khắc khổ gồm đường sạch sẽ và các hình thức đơn giản. Nó cũng tích hợp trong khu đô thị này và trong khu phố. Vào cuối của ngôi nhà có một cây bạch đàn lớn và đẹp mà bổ sung cho kiến trúc và mọi thứ khác.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Melbourne - Australia 04

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Melbourne - Australia 04

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Melbourne - Australia 05

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Melbourne - Australia 05

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Melbourne - Australia 06

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Melbourne - Australia 06

 

Nó có một hình thức kiến trúc cho phép nó hoàn toàn tích hợp trong không gian này. Thiết kế nội thất của ngôi nhà cũng rất đơn giản nhưng nó cũng hấp dẫn và thoải mái. Các kết cấu được lựa chọn cẩn thận để tạo ra một bầu không khí chào đón và có màu sắc ấm áp và thanh lịch để tạo ra một mẫu nhà cấp 4 đẹp cực kỳ tuyệt vời

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Melbourne - Australia 07

 

Mẫu nhà đẹp cấp 4 ở Melbourne - Australia 07


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop