Mẫu nhà cấp 4 đẹp với khung cảnh ngoạn mục ở Thụy Sỹ

  Có nhiều khu vực xinh đẹp trên khắp thế giới và quan điểm rất tuyệt vời bạn chỉ muốn ở lại đó và ngưỡng mộ họ mãi mãi. Khi đây là trường hợp, bạn không thực sự quan tâm nếu bạn ở trong một khách sạn sang trọng hoặc trong một ngôi nhà khiêm tốn như miễn là các quan điểm ưu tiên. Đó là những gì làm cho ngôi nhà cấp 4 đẹp này để quyến rũ. Nó có thể không trông rất ấn tượng, nhưng đó là sự đơn giản mà làm cho nó đặc biệt. 
Mau nha cap 4 dep voi khung canh ngoan muc o Thuy Sy
Địa điểm : Phong cách :

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với khung cảnh ngoạn mục ở Thụy Sỹ

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với khung cảnh ngoạn mục 01

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Thuy Sỹ 01

 

Ngôi nhà đẹp cấp 4 này nhỏ và khiêm tốn này cũng được gọi là Haus Lumbrein cung cấp tầm nhìn tuyệt vời qua những ngọn núi tuyết phủ của Thụy Sĩ. Thiết kế nội thất của nó là ấm áp và đơn giản nhưng nó đủ để làm cho bạn cảm thấy hoan nghênh và ấm cúng. Mặt tiền làm cho nó trông giống như một ngôi nhà gỗ nhưng nhìn này đã được lựa chọn để tạo ra quá trình chuyển đổi trơn tru này và cho phép các tiểu để dễ dàng tích hợp vào cảnh quan và môi trường xung quanh. Điều này tạo ra sự hài hòa và làm cho không khí thậm chí còn quyến rũ hơn.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với khung cảnh ngoạn mục 02

 

Mẫu nhà đẹp cấp 4 ở Thuy Sỹ 02

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này ở trên một mặt ẩn trong sườn đồi, ngôi nhà chủ yếu làm bằng gỗ. Mục là ở tầng trệt. Nó dẫn đến một cầu thang bằng gỗ với một hàng rào gỗ. Cầu thang nối tầng trệt đến tầng trên là rộng rãi và chỉ đơn giản như phần còn lại của ngôi nhà. Mẫu nhà cấp 4 này có 2 phòng, một phòng ngủ và một phòng vệ sinh, nó tuy đơn giản nhưng đầy đủ chức năng để sống và tận hưởng cảm giác sống với thiên nhiên.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với khung cảnh ngoạn mục 03

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Thuy Sỹ 03

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với khung cảnh ngoạn mục 04

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Thuy Sỹ 04

 

Mái nhà cấp 4 đẹp này cũng chủ yếu là bằng gỗ nhưng có một lớp để cách nhiệt bên ngoài thì ngôi nhà mới chịu được mùa đông lạnh giá và tạo ra một cảm giác ấm cúng và ấm áp bên trong. Lò đốt gỗ góp phần vào bầu không khí ấm áp và mời và mang đến cho ngôi nhà này hơn cả sự quyến rũ và cá tính. Sự đơn giản của thiết kế nội thất là một cách chuyển trọng tâm về phía các quan điểm và không cung cấp bất kỳ yếu tố có thể can thiệp với điều đó.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với khung cảnh ngoạn mục 05

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Thuy Sỹ 05

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với khung cảnh ngoạn mục 06

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Thuy Sỹ 06


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop