Mẫu nhà đẹp 1 tầng Residence Carling

Mẫu nhà đẹp 1 tầng tối ưu hóa tầm nhìn, ánh sáng ngày và giảm thiểu được ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. Để đảm bảo một môi trường sống thoải mái, vi khí hậu trong nhà là yếu tố quan trọng. 
Mau nha dep 1 tang Residence Carling
Địa điểm : Phong cách :

Mẫu nhà đẹp 1 tầng Residence Carling – Thông tin thêm về dự án:

Kiến trúc thiết kế kiến trúc và nội thất : Tact Architecture
Vị trí: Georgian Bay, Ontario, Canada
Chủ nhiệm dự án: Michael Krus
Team thiết kế: Michael Krus, Prish Jain, Barry Hajder
Kỹ sư: Jain and Associates, Soscia Engineering Limited
Nhà thầu: Pegah Construction Ltd
Diện tích khu đất: 360 m2
 

Mẫu nhà đẹp 1 tầng nằm trong vùng Muskoka xinh đẹp của Canada , Residence Carling đã được xây dựng cho một cặp vợ chồng trẻ muốn tìm đến sự yên bình rời xa những ồn ào của chốn. 3600 foot vuông, ngôi nhà nằm trong một khu rừng mộc mạc trên bờ biển của Vịnh Gruzia. Mong muốn của khách hàng cho nơi ở mới là tạo ra một mẫu nhà đẹp 1 tầng thoải mái, hiện đại, bền vững , và trở thành một phần của cảnh quan thiên nhiên nơi đây.

 

Mẫu nhà đẹp 1 tầng  Residence Carling 02

 

(Mẫu nhà đẹp 1 tầng Residence Carling 02)

 

Với kinh nghiệm từ các kiến trúc sư TACT kết hợp với mong muốn của khách hàng họ đã tạo nên một mẫu nhà đẹp cấp 4 thanh thoát, hiện đại mà không ồn ào. Khá chú trọng tới việc chăm sóc tới cảnh quan, các kiến trúc sư đã tối ưu hóa các lợi thế từ cảnh quan, địa hình tự nhiên trong thiết kế của mình. Ngôi nhà ẩn mình giữa hai rặng núi đá phía đông và phía tây. Những cây cao chót vót xung quanh ngôi nhà là lợi thế tự nhiên mang lại bóng mát đồng thời là sự riêng tư cho họ, trong khi vẫn cho phép ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục của khu rừng và Vịnh Georgian xinh đẹp.

 

Mẫu nhà đẹp 1 tầng  Residence Carling 03

 

(Mẫu nhà đẹp 1 tầng Residence Carling 03)

 

Tiếp cận mẫu nhà đẹp 1 tầng từ phía bắc bạn sẽ thấy một mặt tiền chắc chắn với tường đá và một vài của sổ kính. Nhưng một khi đi vào bên trong nhà, mọi thứ như được mở ra, toàn bộ khung cảnh ngoạn mục từ cửa sổ kính lớn sẽ tràn vào mắt bạn hướng ra phía Nam cánh rừng và cảnh quan vịnh Georgian. Các không gian nội thất lấy cảm hứng theo phong cách tối giản, gần gũi với môi trường xung quanh, góp phần nâng cao vẻ đẹp của cảnh quan và làm cho nó trở thành một phần không thể tách rời của thiết kế. Sử dụng Vật liệu cũng tối giản, và đều là các vật liệu đại phương có sắn như đá, gỗ, bê tông, kính và những bức tường trắng giúp tạo cảm giác mộc mạc, gần gũi cho ngôi nhà.

 

Mẫu nhà đẹp 1 tầng  Residence Carling 04

 

(Mẫu nhà đẹp 1 tầng Residence Carling 04)

 

Mẫu nhà đẹp 1 tầng tối ưu hóa tầm nhìn, ánh sáng ngày và giảm thiểu được ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. Để đảm bảo một môi trường sống thoải mái, vi khí hậu trong nhà là yếu tố quan trọng. Mái nhà được phun bọt cách nhiệt, hiên nhà lớn, mái văng mặt tiền đua ra lớn chắn nắng, ngôi nhà được làm nóng bởi một hệ thống sàn qua một nồi hơi hiệu quả cao bổ sung bởi hệ thống thông gió thu hồi nhiệt. Khi các tấm sàn bê tông là nguồn nhiệt trong mùa đông thì trong mùa hè nó có thêm nhiệm vụ như một sàn tản nhiệt và giúp giữ cho nhà mát mẻ trong mùa hè. Mẫu nhà đẹp 1 tầng không có, cũng không yêu cầu, một hệ thống điều hòa không khí nào để làm mát.

 

Mẫu nhà đẹp 1 tầng  Residence Carling 05

 

(Mẫu nhà đẹp 1 tầng Residence Carling 05)

 

Mẫu nhà đẹp 1 tầng  Residence Carling 06

 

(Mẫu nhà đẹp 1 tầng Residence Carling 06)

 

Mẫu nhà đẹp 1 tầng  Residence Carling 07

 

(Mẫu nhà đẹp 1 tầng Residence Carling 07)

 

Cả phía Bắc và một phần của các cửa sổ phía Nam có thể có thể mở thông cho phép thông gió tự nhiên, tiếp tục đóng góp vào sự thoải mái và cảm giác tự nhiên của ngôi nhà. Việc sử dụng vật liệu có tính toán, sự cân bằng tác động môi trường với thiết kế nội thất và tối ưu hóa ngân sách theo khả năng của khách hàng, đều được xem xét cẩn thận để tạo lên các không gian của ngôi nhà.

 

Mẫu nhà đẹp 1 tầng  Residence Carling 08

 

(Mẫu nhà đẹp 1 tầng Residence Carling 08)

 

Mẫu nhà đẹp 1 tầng  Residence Carling 09

 

(Mẫu nhà đẹp 1 tầng Residence Carling 09)

 

Mẫu nhà đẹp 1 tầng  Residence Carling 10

 

(Mẫu nhà đẹp 1 tầng Residence Carling 10)

 

Xem thêm các bài giới thiệu về nhà đẹp khác của thiết kế nội thất Avalo tại đây !


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop