Mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp

Mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp này đáp ứng  nhu cầu của nghỉ dưỡng của một gia đình tại miền nam Califonia. Cùng với đó là tình yêu đối với những  thiết kế nội thất vùng Bắc Âu mang phong cách Scandinavi điển hình.
Mau nha nghi duong 1 tang dep
Địa điểm : Phong cách :

Mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng hiện đại

Trước hết nội thất Avalo điểm qua một chút về phong cách Scandinavia thường thấy trong nhiều bài viết. Scandinavia là một phần hay toàn bộ vùng Bắc Âu với dãy núi Scandinavia làm xương sống, bao bọc bởi biển Baltic và rất nhiều các biển khác thuộc Đại Tây Dương và một phần Bắc Băng Dương. Do địa hình gần biển và tiếp xúc với dòng hải lưu nóng Bắc Đại Tây Dương, khí hậu điển hình của vùng Scandinavia là ôn hòa, ấm và nhiều ánh mặt trời. Kết hợp điều kiện kinh tế chính trị rất ổn định tạo nên một khu vực phát triển hài hòa và bền vững. Địa hình cao, nhiều rừng cây lá rộng và lá kim với cảnh sắc thiên nhiên đẹp, những dòng sông băng và những thành phố sáng lấp lánh.

 

mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 02

 

(Mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 02)

 

Bởi thế thiết kế nội thất phong cách Scandinavia hiện đại như mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp này có nhiều nét riêng điển hình. Đó là sự kết hợp một cách duyên dáng giữa vật liệu gỗ phong phú cùng với tính thủ công tinh xảo của những nghệ nhân vùng bắc Âu, tính công nghiệp của một vùng văn mình bền vững. Đó là sự hòa hợp giữa ánh sáng tự nhiên lấp lánh qua những cửa sổ mở rộng, ít rèm che và tông màu nhạt, hoặc vân gỗ lộ trên những diện tường, diện trần. Đó là tính hữu dụng của những đồ nội thất được chú trọng theo những chuẩn mực khắt khe nhưng được thiết kế đơn giản nhất có thể, bình dân và tính cơ động rất cao.

 

mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 03

 

(Mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 03)

 

Ngược lại với Scandinavia, miền nam Califonia đầy nắng gió. Mang trong mình sự cởi mở tự nhiên và phóng khoáng. Cạnh ngay những trung tâm sôi động và ồn ào bậc nhất thế giới như kinh đô điện ảnh Hollywood.

 

mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 04

 

(Mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 04)

 

Sự kết hợp một chút hoài niệm của một người con xứ Scandinavi và cuộc sống thường nhật hàng ngày mang đến một mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng rất đẹp này.

 

mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 05

 

(Mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 05)

 

Đó là một thiết kế mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng với những vật liệu đơn giản, nhà dạng hộp 1 tầng mở trên một diện tích rộng. Nhà đẹp cấp 4 với mặt bằng phân chia thành 5 phần theo nhịp điệu nằm ngang. 2 khu vực được dành cho gara oto. Phần không gian còn lại dành cho một phòng bếp và khách liên hợp. Nơi mà có thể những bữa party nhỏ cuối tuần của gia đình được tổ chức.

 

mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 06

 

(Mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 06)

 

Phòng khách mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng là phá cách và không hoàn toàn mang nhiều dấu ấn vùng bắc âu. Nhiều đường nét góc cạnh hơn được sử dụng. Màu sắc và bố cục không gian mang tính hiện đại hơn.

 

mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 07

 

(Mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 07)

 

Chúng ta có thể dễ dàng nhật ra một thiết kế của người kiến trúc sư bậc thầy Ludwig Mies van der Rohe. Ghế bành Mies van der Rohe Barcelona chair

 

mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 08

 

(Mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 08)

  

mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 09

 

(Mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 09)

  

mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 10

 

(Mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 10)

 

mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 11

 

(Mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 11)

 

 Việc thiết kế đồ gỗ trong mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp này bám theo nguyên lý thiết kế cơ bản, màu sắc mang phong cách Scandinavia điển hình, hình dáng đơn giản, cơ động, nhiều diện và mảng lớn.

 

mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 12

 

(Mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 12)

  

mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 13

 

(Mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 13)

 

Phòng ngủ trong mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng này mang lại nhiều hoài niệm nhất, với phong cách Scandinavia điển hình. Tông màu nhạt, nhiều ánh sáng, ga trải giường hoa văn nhẹ, chất lanh màu sáng nhạt.

 

mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 14

 

(Mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 14)

  

mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 15

 

(Mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 15)

 

mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 16

 

(Mẫu nhà nghỉ dưỡng 1 tầng đẹp 16)

 

Bài viết là bài sưu tầm ảnh và phân tích nội dung bởi:

 

Thiết kế nội thất Avalo 

 
Bình luận & Hỏi đáp
huệ phan
cho em xin giá tổng chi phí cho ngôi này là khoảng bao nhiêu ạ!

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop