Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 18

Mẫu thiết kế nhà phố nhỏ nhưng đẹp và tiện nghi

Mẫu thiết kế nhà phố nhỏ nhưng đẹp và tiện nghi
Sở hữu một căn hộ rộng rãi và tiện nghi trong bối cảnh đô thị hiện nay là không hề dễ dàng. Vì vậy thích nghi trong những không gian sống nhỏ gọn, hạn chế trở thành một xu thế hiện nay. Mặc nhiên vậy nhưng sự khiêm tốn của diện tích không làm cho không gian sống của bạn trở nên thiếu tiện nghi và thiếu thẩm mỹ. Sự khéo léo trong sắp xếp và thiết kế nội thất sẽ là những chìa khóa để nhà nhỏ đẹp, chức năng hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách kiểu Anh

Thiết kế nội thất phòng khách kiểu Anh
Thiết kế phòng khách kiểu Anh là một lựa chọn khá thú vị trong một không gian hiện đại. Phong cách Anh được xác lập bởi những đặc trưng về khí hậu - thời tiết và văn hóa, lịch sử của nước Anh...Vì vậy nó mang đến một không gian sang trọng nhưng vô cùng ấm áp và mộc mạc. 

Ý tưởng thiết kế hành lang nhỏ cho căn hộ khiêm tốn

Ý tưởng thiết kế hành lang nhỏ cho căn hộ khiêm tốn
Hành lang chiếm một diện tích không quá lớn trong ngôi nhà và thường được bố trí theo một số khuôn mẫu truyền thống. Mặc dù vậy đây là một hạng mục vô cùng quan trọng, tạo nên dấu ấn và cá tính riêng cho ngôi nhà của bạn. Nhưng không phải lúc nào các căn hộ cũng có đủ diện tích cho một khu vực sảnh rộng rãi. Vậy làm thế nào để xử lý một không gian hành lang hạn chế một cách khéo léo nhất?

Thiết kế chung cư nhỏ thoáng rộng với gam màu nhẹ nhàng

Thiết kế chung cư nhỏ thoáng rộng với gam màu nhẹ nhàng
Một trong những thủ thuật đơn giản mà hiệu quả để "ăn gian" diện tích cho căn hộ chung cư nhỏ đó là sử dụng bảng màu sắc khéo léo. Mặc dù là một yếu tố "nhẹ nhàng" không trọng lượng và cũng không tồn tại ở bất kì một hình dạng cụ thể nào, nhưng màu sắc có sức mạnh ấn tượng. Ngôi nhà nhỏ xinh xắn sau đây là một minh họa sinh động về cách sử dụng màu sắc trong không gian nhỏ.

Mẫu nội thất bếp ăn đầy cuốn hút với phong cách Bắc Âu

Mẫu nội thất bếp ăn đầy cuốn hút với phong cách Bắc Âu
Không khó để sở hữu một không gian đẹp theo phong cách Bắc Âu bởi các thuộc tính của nó khá đơn giản và tiện dụng có thể áp dụng đối với bất kì không gian nào. Quan trọng đó là cách sắp xếp và bài trí sao cho tinh tế và khéo léo. Mặc dù được lựa chọn cho nhiều không gian khác nhau bao gồm phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng ăn....nhưng có lẽ nhà bếp mới thực sự là nơi thăng hoa của phong cách Bắc Âu. Hãy cùng "ngắm ngía" một số mẫu thiết kế bếp ăn sau đây để lựa chọn cho mình một ý tưởng.

12 phòng ngủ đẹp với bảng màu trắng đen ấn tượng

12 phòng ngủ đẹp với bảng màu trắng đen ấn tượng
Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của mọi người sau những giờ làm việc mỏi mệt. Nhưng bên cạnh chức năng chính đó phòng ngủ còn đóng vai trò là không gian riêng để mọi người có thể sống thật với cảm xúc của bản thân, là không gian riêng để thể hiện cá tính riêng của mình. Một số thiết kế phòng ngủ ấn tượng với bảng màu đen trắng sau đây là ví dụ tuyệt vời để bạn tham khảo.
16 17 18 19 20

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop